bảng xếp hạng world cup nam mỹ Kết quả của UFC Kansas City: Demetrious Johnson đánh bại Wilson Reis tại trò chơi của riêng mình

Demetrious Johnson đã đệ trình Wilson Reis ở vòng thứ ba của sự kiện chính của UFC Kansas City, buộc các cựu vô địch hạng trung Middleweard Anderson Silva, về sự phòng thủ danh hiệu liên tiếp nhất trong lịch sử UFC (10).

Khi vòng đầu tiên của UFC Sự kiện chính của Thành phố Kansas bắt đầu, Demetrious Johnson ngay lập tức bắt đầu ủng hộ cú đá bên trong đã hạ cánh trong nhiều lần. Với lập trường của Wilson Reis, Southpaw, nó đã làm gián đoạn đà tiến về phía trước của người Brazil, ngăn chặn mọi áp lực tấn công mà anh ta đang đạt được.

Reis đã hạ cánh một cuộc triệt phá chân đơn tốt trong vòng đầu tiên, nhưng một cuộc tranh giành độc ác từ Johnson có nghĩa là anh ta đã xuất hiện ngay lập tức. Chuột Mighty Mouse đã tiếp tục ở ngoài đất liền Reis bằng năm đến một trong vòng đầu tiên, hạ cánh hai mươi lăm cuộc đình công của riêng mình so với Reis đấm năm.

Trong vòng thứ hai, Johnson đã kiểm soát bộ phận nổi bật giống như anh ta đã làm trong lần đầu tiên. Đạt được bàn tay phải thẳng, anh ta cũng thay đổi lập trường của mình trong nhiều lần.

Một đầu gối bước đi tuyệt đẹp từ Johnson đã khiến Reis ngã xuống đất trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, trong đó ‘Chuột Mighty đã nhảy lên anh ta và hạ cánh một số nắm đấm lớn và khuỷu tay về phía cuối vòng.

Nó đã trở nên rõ ràng, bàn tay phải thẳng bắt đầu có ảnh hưởng nghiêm trọng đến REIS, vì con mắt phải của anh ngày càng bị sưng lên. Lại. Reis sẽ bắn vào cho các cuộc triệt phá chân đơn và đôi nhưng sự thiếu cam kết đã dẫn đến sự ngổn ngang dễ dàng từ Johnson.

Chân ra một quyền quá tay, con chuột hùng mạnh đã chuyển sang một chân đôi và đưa Reis xuống. Tiến lên kiểm soát bên, anh ta hạ cánh một số khuỷu tay tốt cho cơ thể và người đứng đầu Reis.

Johnson đã gắn kết với chưa đầy 20 giây trong vòng thứ ba, bắn ra một số cú đánh nặng nề lên trên. Với việc Reis tranh giành lưng, Johnson đã nhanh chóng nhảy lên cánh tay Brazil và bảo vệ Armbar để kết thúc.

Tôn trọng, tự tin và đẳng cấp trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của mình, Demetrious Johnson tiếp tục so sánh mình với những người như Silva và Georges-St Pierre, nói rằng, tôi là nhà vô địch tốt nhất từng bước trong Octagon này. Với màn trình diễn mà anh ấy thể hiện tối nay, ở đó, chắc chắn không nghi ngờ gì về số một số pound.