bảng xếp hạng world cup châu á UFC 211: Nhìn về phía trước để Demian Maia vs Jorge Masvidal

Một trong những trận đấu hàng đầu của UFC 211 là người loại bỏ danh hiệu hạng nặng giữa Jorge Masvidal và Demian Maia.bongdaso mobile

Demian Maia đang trong một chuỗi chiến thắng sáu trận tuyệt vời với ba kết thúc đệ trình. Sự kiểm soát và trình tự của anh ấy trên mặt đất là tốt nhất trong trò chơi. Sau chiến thắng vòng đầu tiên trước Carlos Condit, Maia đã được đảm bảo một cú đánh danh hiệu hạng nặng. Tuy nhiên, UFC đang đói cho những trận đánh lớn và đề nghị anh ta Một kiểm tra quá lớn để vượt qua. Anh ta sẽ đối mặt với tiền đạo độc ác Jorge Masvidal tại UFC 211.

Masvidal từ lâu đã là một bongdaso mobile trong những máy bay chiến đấu có năng khiếu nhất tại Welter weight nhưng đấu tranh với Một cảm giác cấp bách. Anh ta đã mất một vài quyết định gần gũi rằng tỷ lệ làm việc cao hơn có thể có lợi cho anh ta. Gần đây, anh ta dường như đã tìm thấy sự khẩn cấp của mình, đánh bật ứng cử viên hàng đầu và người hâm mộ yêu thích Donald Cerrone trong thời trang đáng sợ. Sau đó, anh yêu cầu một ứng cử viên hàng đầu. Anh ta có ứng cử viên hàng đầu ở Maia.

Nó không có gì bí mật rằng Maia muốn cuộc chiến này trên sàn bongdaso mobile và Jorge thì không. Việc Maia có thể đưa nó lên sàn hay không sẽ là yếu tố quyết định trong cuộc chiến này. Không bao giờ là một đô vật tài năng, Maia đã tìm ra những cách thú vị để hạ gục đối thủ của mình, bao gồm cả cuộc triệt phá xoay vòng và quét chân.

Tuy nhiên, Masvidal có sự phản đối tốt hơn bất kỳ đối thủ gần đây của Maia. Anh ấy đào tạo tại đội bóng hàng đầu của Mỹ với những người như đấu vật Olympian Yoel Romero và chuyên gia đấu vật Colby Covington.

Ngoài ra, giống như Maia có kỹ năng đệ trình vượt trội, không ai nghi ngờ rằng Masvidal là tiền đạo vượt trội. Anh ta cần phải áp đặt sự nổi bật của mình trên đôi chân và giữ Maia khỏi anh ta. Một điều anh ta sẽ phải xem xét để chuẩn bị là lập trường Muay-Thai được ưa chuộng của anh ta, vì nó phơi bày anh ta để gỡ xuống.

Cuộc chiến này sẽ đi xuống mà máy bay chiến đấu áp đặt bộ kỹ năng của anh ta, và năm lần lặp khác nhau có thể mang lại năm kết quả khác nhau. Nếu Masvidal bắt Maia sớm hoặc có thể ngăn chặn cuộc triệt phá, mọi thứ sẽ trở nên rất thú vị. Đối với một người hâm mộ MMA, nó luôn luôn là một điều trị để theo dõi một chuyên gia vật lộn với một chuyên gia nổi bật. Chúng ta học được rất nhiều về điểm mạnh và điểm yếu của cả hai ngành.