UFC

bảng xếp hạng wc 2022 châu á Kết quả của UFC Mexico City: Jose Quinonez Outpoints Diego Rivas ở quê nhà

Bắt đầu các màn dạo đầu của UFC Mexico City, Jose Quinonez đã có một màn trình diễn ba vòng ấn tượng trong một chiến thắng quyết định trước Diego Rivas.

Jose Alberto Quinonez đang trên một cuộc hành trình khiêm tốn UFC Xếp hạng khi anh ta đi vào trận đấu sơ bộ tối nay. Một kỷ lục UFC 2-1 với chuỗi chiến thắng hai trận đã hạ cánh anh ấy tối nay, chiến thắng lớn trước Rivas bất bại. Một chiến thắng tối nay sẽ nhích, Quinonez đã vượt qua bảng xếp hạng, có thể kiếm được một cái tên trong tương lai gần.

Diego Rivas đã có rất nhiều người hâm mộ chiến đấu phấn khích về sự trở lại của anh ấy tối nay. Triển vọng hạng 7-0 bất bại đã xuất hiện từ một cú đánh đầu gối bay trong trận đấu cuối cùng của anh ấy hơn một năm trước, một sự chậm trễ gây ra bởi trận chiến đe dọa đến tính mạng với bệnh ung thư. Một chiến thắng sẽ rất thỏa mãn cho sự trở lại của anh ấy.

Vòng đầu tiên bắt đầu chậm, chủ yếu là những bức ảnh chăn thả hạ cánh mà không có thiệt hại nào được thực hiện. Đám đông Mexico cổ vũ cho chiến binh Quinonez quê hương với mỗi phát bắn hạ cánh. Quinonez là chiến binh tích cực hơn nhiều trong vòng, nảy lên trên đôi chân của anh ta và ra vào và ra ngoài với những cú đấm của anh ta khi anh ta tấn công, trong khi thời gian của Rivas, nhìn ra trong vòng.

Rivas đã mở ra với những cú đấm của mình từ rất sớm trong vòng, và cuối cùng chăn thả Quinonez vì một cú đánh flash, trong đó rõ ràng đã tăng cường sự tự tin của anh ta. Quinonez kiên nhẫn chờ đợi để mở cửa và cho thấy cuộc đấu vật được cải thiện nhiều của anh ta khi anh ta hạ gục Rivas. Quinonez kiểm soát trên mặt đất trong phần còn lại của vòng, trong thời gian đó anh ta hạ cánh mạnh mẽ và đập mạnh.

Rivas đã thể hiện sự gây hấn hơn trong vòng chung kết, tìm kiếm nhiều hơn để kết thúc cuộc chiến thay vì chờ đợi các thẩm phán. Quinonez tiếp tục sử dụng bước chân của mình để tránh những người làm cỏ khô của Rivas. Rivas đã thử một chuyến đi Judo để đưa Quinonez xuống, đặt bàn quay và nắm quyền kiểm soát lại trên mặt đất. Cuộc chiến đã quay trở lại một thời gian ngắn trước khi kết thúc vòng đấu, chiếc sừng cuối cùng đã giành được một nhạc pop ủng hộ Quinonez quê hương.

Thẩm phán Thẻ điểm đều ghi bàn cho nó 30-27 ủng hộ người chiến thắng Jose Quinonez, người có chiến thắng, đã giành chiến thắng thứ ba liên tiếp trong UFC và nhích anh ta gần gũi hơn với những cái tên tại Bantamwight.