bảng xếp hạng vô địch quốc gia UFC 211: Tỷ lệ cược và dự đoán thẻ

Sau 3 tuần xây dựng, thẻ xếp chồng là UFC 211 cuối cùng đã đến với chúng tôi.

Trước khi chúng ta xem xét tỷ lệ cược cho cả Mở đầu và Thẻ chính, cùng với các dự đoán cho Pay-Per-View, tôi sẽ phá vỡ dự đoán của mình từ UFC Nashville.

Alexis Davis bắt đầu thành công khi chọn quyết định nhất trí đối với Cindy Dandois, tạo ra lợi nhuận trị giá 15 đô la vững chắc. Lựa chọn thứ hai của Ellenberger so với Perry hơn 1,5 vòng cũng xuất hiện, giúp chúng tôi chỉ có hơn 10 đô la lợi nhuận từ cổ phần 15 đô la.

Việc quét sạch đã không đạt được tại Nashville do Joe Lauzon và Stevie Ray chiến đấu với nó trong ba vòng đầy đủ, mất chúng tôi, người dân cũng liên quan đến Saint Preux và de Lima. Để lại cho chúng tôi lợi nhuận 20 đô la vào cuối đêm.

Trung tâm American Airlines ở Dallas sẽ chào đón những người như Stipe Miocic, Junior Dos Santos, Joanna Jerdzejchot, Damian Maia. Cùng với nhiều máy bay chiến đấu cao cấp hơn đang tìm cách gây ấn tượng vào tối thứ bảy.

Tỷ lệ cược của UFC 211

Gadzhimurad Antigulov (-400) so với Joachim Christensen (+325)

Chase Sherman (-145) so với Rashad Coulter (+125)

Jared Gordon (-145) so với Michel Quinones (+125)

Enrique Barzola (+160) so với Gabriel Benitez (-185)

Chas Skelly (-125) so với Jason Knight (+105)

David Branch (+125) so với Krzysztof Jotko (-145)

Courtney Casey (-130) so với Jessica Aguilar (+110)

James Vick (-420) so với Marco Polo Reyes (+335)

Dustin Poirier (-125) so với Eddie Alvarez (+105)

Có giá trị rủi ro?

Với tổng số 9 trận đấu trên các màn dạo đầu, chắc chắn có một số tiền được tạo ra, nhưng cũng có cơ hội cho một số người bị mất với một số trận đấu hấp dẫn đang diễn ra. #12 xếp hạng Jessica Aguilar đảm nhận Cortney Casey trên các màn dạo đầu của UFC Fight Pass vào tối thứ Bảy.

Với Casey chỉ là -130 yêu thích cho trận đấu sau khi chỉ thua trước cựu thách thức danh hiệu Claudia Gadelha kể từ năm 2016. Có thể có một số không gian để vắt một vài đô la từ trận đấu này. Cast Cast Iron đã giành được hai chiến thắng vòng một trước Randa Markos và Cristina Stanciu vào cuối năm ngoái.

Cuộc chiến cuối cùng của các màn dạo đầu nhìn thấy hai ngôi sao khổng lồ trong bộ phận nhẹ nhàng va chạm. Dustin Poirier đảm nhận cựu vô địch 155 pound Eddie Alvarez trong những gì được dự kiến ??sẽ đánh cắp phần truyền hình của thẻ sơ bộ. Kim cương có thể tham gia vào cuộc chiến với tư cách là một yêu thích -125 trước nhà vô địch trước đây sau chiến thắng quyết định trước Jim Miller.

Không cần phải nói rằng đây có thể là đêm Poirier, và một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh ấy. Mặc dù anh ta đã giành chiến thắng trước những cái tên đáng chú ý trong quá khứ, không ai trong số họ phù hợp với mức độ của Alvarez, đặc biệt là nếu người bản địa Louisiana có thể giành chiến thắng.

Đối với Alvarez, đây là cơ hội của anh ấy để trở lại tranh chấp tiêu đề sau khi anh ấy bị McGregor chọn ra vào tháng 11 năm ngoái. Với việc Alvarez là một kẻ yếu thế (+105) đi vào trận đấu, tôi cảm thấy một cổ phần trên Vua ngầm của Hồi giáo sẽ không phải là một lựa chọn tồi. Alvarez nắm được bàn tay của mình sau 15 phút cũng là một lựa chọn để khởi động tài khoản ngân hàng đêm, hiện là +225.

Tỷ lệ cược thẻ chính của UFC 211

Henry Cejudo (-425) so với Sergio Pettis (+340)

Frankie Edgar (-135) so với Yair Rodriguez (+115)

Demian Maia (+110) so với Jorge Masvidal (-130)

Jessica Andrade (+135) so với Joanna Jedrzejchot (-155)

Junior Dos Santos (+110) so với Stipe Miocic (-130)

Cho tôi xem tiền

Trận đấu theo phong cách giữa Feather weight, Frankie Edgar và Yair Rodriguez chắc chắn sẽ có một vài nhà cái ở rìa ghế của họ. Với hai người được kết hợp đồng đều, tôi thấy tiềm năng nhận được một số tiền từ Edgar, chỉ là một yêu thích nhỏ. Một cổ phần thẳng trên Edgar tại -135 cho đêm là một lựa chọn vững chắc. Mặc dù nếu bạn có thể thấy Edgar sản xuất một lớp học đấu vật trong triển vọng vào thứ Bảy, Edgar thông qua quyết định hiện đang ở mức +120.

Phong cách của người Viking làm cho các cuộc chiến, chắc chắn có thể được nói về việc Demian Maia và Jorge Masvidal sẽ đến ngón chân vào cuối tuần này.

Cầu thủ người Brazil đã làm cho nó trông dễ dàng trên chuỗi chiến thắng sáu trận mà anh ấy đang thực hiện trong cuộc chiến này. Bám sát những gì anh ấy biết đến việc chọn 3 bài nộp trong 4 lần cuối cùng của anh ấy.

Tôi tin rằng Maia sẽ xóa đi rào cản cuối cùng cho những gì nên là danh hiệu hạng nặng. Đây là một tin tốt hơn rằng anh ta chỉ là một kẻ yếu kém hiện đang ngồi ở mức +110. +225 là tỷ lệ cược trên Maia gửi Masvidal, trông hấp dẫn hơn rất nhiều nếu bạn tự tin như tôi trong trận đấu trên mặt đất của Maia, với Jorge.

Sự kiện hợp tác chính của nhà vô địch hạng nặng, Joanna Jedrzejczky, người tham gia Jessica Andrade, với nhiều người nhìn vào lợi thế kích thước Andrade sẽ có được so với nhà vô địch. Đây là lần đầu tiên Joanna chiến đấu với một tay đấm mạnh như Andrade, có thể là lý do tỷ lệ cược của cô thấp hơn so với trước khi phòng thủ danh hiệu trước đây của cô.

Tôi cảm thấy Joanna ở -155 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để kết thúc đêm. Nếu bạn thấy cuộc thi đi vào các vòng sau, cũng có số tiền tốt trong lựa chọn hơn 3,5 vòng, hiện là -175.

Đêm kết thúc với Stipe Miocic với hy vọng bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình lần thứ hai, lần này là Junior Dos Santos. Với Miocic là một yêu thích nhỏ ở -130, tôi không cảm thấy rủi ro so với số tiền có thể kiếm được sẽ có giá trị trong cuộc thi này. Mặc dù có giá trị trong việc lựa chọn cuộc chiến không đi xa, hiện tại là -227. Đây có thể là một cách vững chắc để kết thúc sự kiện nếu bạn nghi ngờ kết thúc trong cuộc chiến 5 vòng.

Bộ ba UFC 211

Frankie Edgar để giành chiến thắng: $ 10 trả lại $ 17,40

WILLAY: Frankie Edgar thông qua vòng loại châu phi quyết định & Demian Maia thông qua đệ trình: $ 5 trả lại $ 35,75

Stipe Miocic so với Junior dos Santos không đi xa: $ 20 trả lại $ 27,30