UFC

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu phi UFC: Nate Diaz có phải là chiến binh trị giá 20 triệu đô la không?

Người hâm mộ yêu thích của UFC và người bản địa Stockton, Nate Diaz, đang trên bờ vực của một cuộc chiến bộ ba với Conor McGregor và nhóm của anh ta đã yêu cầu một ngày trả tiền lớn cho cuộc chiến.Anh ấy có đáng không?

Nate DiazUFC Nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor là chủ sở hữu đáng tự hào của những người được xem nhiều nhất trả cho mỗi lần xem trong lịch sử quảng cáo. Một kỷ lục trước đây thuộc sở hữu của họ khi họ chiến đấu lần đầu tiên.

Cuộc họp đầu tiên của họ tại UFC 196 đã bán được 1,3 triệu lượt xem trả tiền và cuộc chiến thứ hai tại UFC 202 đã được 1,6 triệu người khổng lồ theo dõi, điều đó có nghĩa là khi hai người này phải đối mặt với rất nhiều người chú ý.

Bây giờ, với Mayweather chiến đấu tốt và thực sự đằng sau chúng tôi, đã đến lúc có được Conor Trở lại Octagon. Nhà vô địch hạng nhẹ là do phòng thủ danh hiệu.

Tại UFC 216 Tony FergusonKevin Lee sẽ ra khỏi danh hiệu hạng nhẹ tạm thời với người chiến thắng phải đối mặt McGregor Vào một ngày sau đó cho vàng không thể chối cãi. Đó là những gì có nghĩa là xảy ra nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ diễn ra theo cách đó.

Kể từ khi WME-IMG mua UFC, chúng tôi đã thấy sự gia tăng trong các trận đánh ’tiền mà don don có liên quan nhiều đến các tiêu đề hoặc máy bay chiến đấu trong tranh chấp tiêu đề.

Một số người ghét ý tưởng nhưng nhiều người yêu thích nó và mua vào các cuộc thi này. Hai người đàn ông này có lịch sử, một lịch sử làm cho việc quảng bá rất nhiều tiền và một cuộc chiến thứ ba gần như chắc chắn sẽ phá vỡ các kỷ lục trước đó.

Càng nhiều tiền, một chiến binh làm cho chương trình khuyến mãi càng được trả tiền phải không? Sai. Nate Diaz kiếm được 2,6 triệu đô la tiền được tiết lộ cho hai trận đánh đầu tiên là McGregor đã mang về nhà gần gấp đôi số tiền đó.

McGregor chỉ nhận được một khoản thanh toán lớn cho cuộc chiến Floyd Mayweather của mình và điều đó có thể và có nghĩa là ai đã từng phải đối mặt với siêu sao Ailen cũng được trả tiền lớn. Đó là những gì Đội Diaz nghĩ khi họ đang tìm kiếm để được trả tiền 20 triệu đô la cho một cuộc chiến thứ ba.

Câu hỏi ngay lập tức là nếu Nate là một chiến binh trị giá 20 triệu đô la? Câu trả lời là một cách dứt khoát VÂNG.

Khi bất kỳ Diaz Anh em tham gia vào bất kỳ loại chiến đấu nào mà toàn bộ cộng đồng MMA chú ý và sẽ làm những gì cần thiết để tham dự hoặc xem trên TV. Từ Nick đã không tham gia trò chơi chiến đấu trong vài năm qua Nate đã được chú ý và đã chấp nhận nó với những màn trình diễn xuất sắc.

Người trẻ hơn của hai anh em đã trở lại sau một năm nghỉ và làm như vậy với một tiếng nổ khi anh ta đối mặt Michael Johnson người mà anh ta thống trị trong một chiến thắng quyết định nhất trí. Diaz theo sau chiến thắng đó với một chiến thắng đệ trình rất lớn Conor McGregor Và một cuộc chiến khác của màn trình diễn đêm chống lại nhà vô địch Ailen trong cuộc chiến thứ hai của họ.

Mỗi người đàn ông đã đánh bại người kia một lần và mỗi người muốn chiến đấu với người khác lần trước. Sự quan tâm đến cuộc chiến này từ người hâm mộ và những lợi ích tài chính mà việc quảng bá sẽ gặt hái từ cuộc chiến thứ ba vượt xa những người có tiềm năng Ferguson/Lee vs. McGregor Đánh nhau.

Thật không may vì nó có vẻ là thực tế của tình hình hiện tại. Tony FergusonKevin Lee là những máy bay chiến đấu phi thường nhưng thời gian chỉ là về phía họ.

Nếu chương trình khuyến mãi muốn kiếm tiền trong thời gian lớn trên bộ ba này thì tôi nói hãy trả tiền Diaz Số tiền anh ta đang yêu cầu vì anh ta đã làm quá đủ để đảm bảo một ngày trả lương như vậy. Tất cả những gì sẽ làm là làm cho phần thứ ba và cuối cùng của cuộc cạnh tranh vĩ đại này trở thành tốt nhất trong số họ.

Khuyến mãi cần phải hành động nhanh chóng và đặt cuộc chiến này và làm cho nó cho McGregor Giải vô địch hạng nhẹ. Thêm thêm nhiên liệu vào ngọn lửa giữa hai người này, nó sẽ chỉ làm cho cuộc thi thậm chí còn tốt hơn.

Có rất nhiều điều trên dòng cho tất cả những người liên quan đến cuộc chiến này. Hồ sơ sẽ bị phá vỡ và chúng ta có thể thấy một trong những trận đánh lớn nhất trong lịch sử UFC. Đó là thời gian để bắt đầu trả những tên tuổi lớn số tiền lớn.