bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ UFC Long Island: Tyson Pedro vs Corey Anderson tin đồn cho New York

Tin đồn đang xoáy rằng một độ nghiêng hạng nặng nhẹ đã được thêm vào ngày 22 tháng 7, UFC trên thẻ Fox 25, ở Long Island, New York.

Một cuộc chiến giữa triển vọng hạng nặng nhẹ, Tyson Pedro và người bản địa ở New York, Corey Anderson, đã được mời chào UFCTrở về bang New York.

Cuộc chiến được báo cáo lần đầu tiên bởi Izi Garcia của MMA-Today.

Anderson đã được quảng cáo là một triển vọng tiềm năng để thành công trong bộ phận hạng nặng nhẹ. Nhưng sau một vài va chạm trên đường, nhiều người đã làm mát anh ta. Anderson hiện đang thể hiện kỷ lục 6-3 UFC với những chiến thắng đáng chú ý trước Jan Blachowicz, Fabio Maldonado và Tom Lawlor.

Anh ấy đã bước lên một bước trong hai lần và cả hai lần anh ấy bị đánh đập từ cửa. Gần đây, anh ta đã mất vị trí thứ ba xếp hạng Jimi Manuwa ở London, trong khi một vài trận đánh trước đó anh ta đã mất một quyết định chia tay khó khăn cho một kẻ mờ nhạt Shogun đấm Rua.

Cuộc chiến này với Pedro có thể xác định sự nghiệp của Anderson, như thế nào, như với một trận thua, anh ấy sẽ ngồi ở tỷ số 1-3 trong bốn lần cuối cùng của anh ấy. Một chiến thắng sẽ thay đổi đáng kể đó, và giữ tên của anh ta được liên kết với anh chàng trong tiếng vang trên của sư đoàn.

Tyson Pedro là một triển vọng trẻ nhưng đầy hứa hẹn trong bộ phận hạng nặng nhẹ. Cuộc chiến này là một cơ hội thực sự để anh ta có được một số tiếp xúc nếu anh ta thắng. Ở trên Big Fox, kết hợp với nó là một thẻ New York, có nghĩa là nó nên làm những con số tốt trên xếp hạng Nielsen.

Theo như triển vọng có thể quảng bá, Pedro là một trong những UFC thực sự có thể thúc đẩy. Anh ấy vẫn còn nguyên nhưng anh ấy đã cho thấy anh ấy có thể cạnh tranh ở cấp độ cao hơn. Anh ta có một đất nước đầy đủ đằng sau anh ta, được cho là hai, và anh ta rất vui khi xem. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một bước tiến của Pedro nhưng nó là một trong những điều mà anh ấy có khả năng tăng lên. Pedro sẽ tìm cách thêm vào bản ghi 6-0 (2-0 UFC) hoàn hảo của mình.

Phần còn lại của thẻ trông như thế này cho đến nay:

Chris Weidman vs Kelvin Gastelum

Jimmie Rivera vs Thomas Almeida

Giant Villante vs Patrick Cummins

Chris Wade vs Frankie Perez

Darren Wilkins vs Dennis Bermudez

Timothy Johnson vs Junior Albini

Damian Grabowski vs Christian Colombo