bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g USADA tăng cường các số thử nghiệm trong UFC

USADA đã công bố nhiều bài kiểm tra sẽ sớm được thực hiện vì thế giới vẫn quay cuồng từ các bài kiểm tra tích cực của Brock Lesnar và Jon Jones.

Giao thức thử nghiệm USADA đã thực hiện những điều kỳ diệu để làm sạch môn thể thao này. Trong quá trình tổ chức đã tiết lộ rằng hơn một vài máy bay chiến đấu đã có nhiều hơn một trung đoàn bổ sung. Bây giờ, USADA có khả năng kéo bộ xương ra khỏi tủ quần áo của máy bay chiến đấu.

Được báo cáo ban đầu bởi MMA chiến đấu, USADA sẽ kiểm tra khoảng 700 máy bay chiến đấu trong quý 3 năm 2016. Con số đó tăng so với 550 thử nghiệm trong quý trước và 150 thử nghiệm mỗi quý năm ngoái.

Novitzky đã ghi lại để nói rằng quý thứ ba sẽ là quý đầu tiên trong đó chương trình được thực hiện đầy đủ. Có lẽ điều đó có nghĩa là sau quý này sẽ không có quá nhiều bài kiểm tra và con số sẽ không tăng đáng kể.

USADA đã bị chỉ trích gần đây vì cho phép Lesnar chiến đấu tại UFC 200 sau khi thử nghiệm thuốc thất bại. Có lẽ nhà phê bình lớn nhất là đối thủ mới nhất của Lesnar, Mark Hunt. Hunt đã đi xa fifa 18 ultimate team android download đến mức Yêu cầu tiền Lesnar, và bây giờ là tranh giành để bắt đầu một công đoàn máy bay chiến đấu.

Novitzky khẳng định rằng dựa trên thời gian của các thử nghiệm đôi khi các máy bay chiến đấu bẩn thỉu cạnh tranh là không thể tránh khỏi.

Novitzky tiếp tục giải thích rằng bài kiểm tra sẽ được coi là hoàn toàn thành công khi tất cả các máy bay chiến đấu thấy thử nghiệm nghiêm ngặt như thế nào và dừng lại ở mặt trước trước khi chịu hậu quả. Novitzky khẳng định rằng đôi khi họ sẽ fifa 18 ultimate team android download đưa các chiến binh nhìn thấy một vài bài học khó trước khi mọi người nhận ra những gì họ không thể làm.

Một số người hâm mộ đã phàn nàn rằng USADA thực sự đang phá hỏng môn thể thao này, rằng các thử nghiệm tích cực hơn chỉ cướp người chiến đấu và cuối cùng làm giảm chất lượng của sản phẩm. Mặc dù điều đó có thể đúng theo nghĩa ngay lập tức, nhiều thử nghiệm giúp sản phẩm trong thời gian fifa 18 ultimate team android download dài.

Ít vận động viên sử dụng PED có nghĩa là môn thể thao này sẽ dễ tiếp thị hơn và dễ tiếp cận hơn với người hâm mộ bình thường, có nghĩa là nhiều tiền hơn vào môn thể thao này. Nhiều tiền hơn đơn giản có nghĩa là môn thể thao có thể tiếp tục mở rộng. Bất kỳ lời chỉ trích nào mà USADA đang làm tổn thương MMA là không có cơ sở.

USADA gần đây đã thông báo fifa 18 ultimate team android download rằng số lượng thử nghiệm của họ sẽ tiếp tục tăng. Nhiều khả năng điều này có nghĩa là các bài kiểm tra tích cực hơn, nhưng cuối cùng là một sân chơi bình đẳng hơn. Để bắt kịp tất cả các tin tức chiến đấu, hãy chú ý Trang lồng.