bảng xếp hạng vòng loại wc châu á UFC 204: Leonardo Santos chiến đấu với Adriano Martins

UFC 204 có cuộc chiến đầu tiên, vì những người hạng nhẹ Brazil Leonardo Santos và Adriano Martins sẽ chiến đấu vào ngày 8 tháng 10 tại một địa điểm không xác định.

Kết hợp Đầu tiên báo cáo trận đấu.

Một cặp ánh sáng Brazil bị đánh giá thấp sẽ bị ném xuống vào tháng 10, vì 28-7 Adriano Martins sẽ chiến đấu với Leonardo Santos 15-3-1.

Leonard Santos đã tham gia UFC vào năm 2013 thông qua Máy bay chiến đấu cuối cùng: Brazil 2. Santos là 3-1 trong chương trình với chiến thắng trước Thiago Santos hiện tại của UFC Welterker. Sau khi vào chung kết Santiago Ponzinibbio đã rút khỏi trận chung kết với một chấn thương, Santos đã thay thế anh ta chống lại William Patolino. Santos đã gửi Patolino với một hình tam giác cánh tay để nghẹt thở để giành được cả lần ra mắt UFC của anh ấy và TUF: Brazil 2 Giải đấu.

Kể từ đó, Santos bất bại với tỷ số 3-0-1, với nhược điểm là một trận hòa chống lại cựu chiến binh UFC Norman Parke. Santos đã giành chiến thắng trong ba trận đánh cuối cùng của mình, kết thúc hai đối thủ. Gần đây nhất, Kevin Lee buồn bã Brazil với một TKO vòng đầu tiên tại UFC 194. Santos đã chuẩn bị chiến đấu với Evan Dunham tại UFC 199, nhưng đã bị chấn thương. Ông là một đối tác đào tạo gần gũi của nhà vô địch hạng lông tạm thời Jose Aldo.

Adriano Martins đã lặng lẽ trở thành một hạng nhẹ rất nguy hiểm kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2013. Anh ấy đã tham gia chương trình khuyến mãi với tỷ số 24-6 và trong chiến thắng năm trận. Anh ấy đã nhận được một bản đệ trình của người Viking trong đêm đầu tiên trong lần ra mắt UFC. Thật không may cho anh ta, Martins đã được đưa ra một cuộc hẹn với Donald Cerrone trong trận đấu tiếp theo của anh ta và bị đánh bại trong vòng đầu tiên.

Kể từ đó, Martins đang rơi nước mắt. Người Brazil đã kiếm được hai loại trực tiếp và một chiến thắng quyết định trước Rustam Khabilov. Chiến thắng gần đây nhất của anh là trận đấu loại trực tiếp vòng một trước Hồi giáo Makhachev tại UFC 192. Martins có 13 lần loại trực tiếp trong 28 chiến thắng trong sự nghiệp của anh và đã giành được tiền thưởng hiệu suất trong ba trong số bốn chiến thắng của anh.

UFC 204 không có vị trí đã thiết lập và đây là cuộc thi được báo cáo duy nhất vào lúc này. Điều duy nhất được biết là sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 10. Hãy theo dõi để có thêm thông tin cập nhật về thẻ sắp tới.