bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022 UFC, Bellator, v.v.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Ánh sáng hạng nặng Steve Bosse

Marc Desrosiers-USA hôm nay thể thao

Cuộc chiến của tháng

Al Stover: Steve Bosse vs Sean O hèConnell tại UFC Ottawa

Đây là một trận đấu kỹ thuật nhất, nhưng đó là niềm vui, đó có thể là một điều tốt thỉnh thoảng. Cả hai máy bay chiến đấu đã ra ngoài đó và cho tất cả và kết thúc cuộc chiến đẫm máu.

Bill Watts: Shawn Porter vs Keith Thurman trong Boxing

Trận đấu quyền anh có nhịp độ cao giữa hai trong số những người trẻ tuổi được đánh giá cao nhất trong quyền anh. Bất cứ điều gì tôi viết giành chiến thắng làm điều đó công lý. Hãy xem phát lại nếu bạn thích thể thao chiến đấu.

Jake Krier: Steve Bosse vs Sean O hèConnell tại UFC Ottawa

Mặc dù có vẻ như Dong Hyun Kim, một người hoang dã với Marco Polo Reyes phải là một khóa cho cuộc chiến tốt nhất trong tháng, hai đối thủ hạng nặng nhẹ ở Canada có kế hoạch khác nhau. Cuộc chiến của họ là tất cả các loại niềm vui khó khăn. Đá này, sự kiện này đã khiến cả Bossé và O hèConnell gặp rắc rối vào những thời điểm khác nhau của cuộc chiến, và không ai trong tâm trí đúng đắn của họ sẽ dự đoán nó đi xa. May mắn cho người hâm mộ của chúng tôi, nó đã đi được mười lăm phút, và nó chắc chắn là vinh quang.

Ryan DiênSouza: Polo Reyes vs Dong Hyun Kim tại UFC 199

Mặc dù rất nhiều người có thể đã điều chỉnh cuộc chiến này bởi vì họ đã nhầm là STUN STUN Gun Dong Dong Hyun Kim cho Maestro, Dong Dong Hyun Kim, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể nói rằng họ đã giải trí. Knockdowns từ cả hai phía, trong một cuộc tình nhìn thấy cả hai máy bay chiến đấu liên tục đung đưa cho hàng rào. Cuối cùng, đó là Polo Reyes thực hiện cú đánh hoàn thiện, bỏ đi Maestro để kết thúc. Sự tôn trọng rất lớn đối với cả hai máy bay chiến đấu này. Đề cập đến 10 giây cuối cùng của cuộc chiến Holloway vs Lamas.

Mitch Williams: Steve Bosse vs Sean O hèConnell tại UFC Ottawa

Đây là một cuộc chiến tuyệt vời. Cả hai người đàn ông đều ném xuống, và không ai bỏ cuộc. Định nghĩa của một cuộc chiến tuyệt vời.

Danny Doherty: Steve Bosse vs Sean O hèConnell tại UFC Ottawa

Nhiều như tôi muốn hỗ trợ những người cấp thấp hơn và đưa điều này cho Dong Hyun Kim và Polo Reyes, cuộc chiến này là quá đáng kinh ngạc để vượt qua. O hèConnell đã khởi động mọi thứ với một cú đánh tuyệt đẹp mà Bosse đã hồi phục một cách xuất sắc. Sau đó, Bosse nổi O hèConnell trong lần thứ hai. "Khi nào một trong những người này sẽ đi xuống cho tốt?" Có lẽ đã chạy qua tất cả mọi người đầu trong phần ba, nhưng những kẻ cãi lộn không bao giờ sụp đổ. Nó thậm chí còn kết thúc với điểm tối đa và xoay cho hàng rào.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt