bảng xếp hạng fifa the giới 2021 UFC: Người chiến thắng mắt Dominick Cruz của Garbrandt vs Dillashaw

Sau vài tháng đặt thấp, Dominick Cruz đã sẵn sàng để ném mình vào sự pha trộn của những thứ ở đầu bộ phận UFC Muffs135lb.

Mặc dù không công khai như trận đấu hạng nặng của phụ nữ đã đến sau anh ta, Dominick Cruz đã chịu một trận thua đáng kể vào tháng 12 năm ngoái trong UFC 207 Trả tiền cho mỗi lượt xem. Nó có lẽ là lớn nhất của anh ấy cho đến nay, và nó đã giành được một chuỗi chiến thắng mà theo nhiều cách đã đến để xác định MMA của Bantamker hiện đại.

Kể từ đó, anh hầu như im lặng. Cựu vô địch đã dành thời gian tập luyện của mình, lấp đầy vai trò phân tích của anh ấy trên Fox Sports và đi chơi với chú chó poodle thú cưng của mình, Dojo.

Bây giờ, sau khi dành thời gian để lùi lại, anh ta sẵn sàng chính thức đặt mình vào cuộc chạy đua để lấy lại danh hiệu 135lb của mình. Vào ngày 1 tháng 5 năm 2017, phiên bản của MMA Hour, Cruz tuyên bố anh muốn đối mặt với người chiến thắng của Cody Garbrant vs TJ Dillashaw, sự kiện hợp tác sắp tới vào tháng 7 UFC UFC 213 PPV.

Thời gian sẽ hoạt động trong sự ưu ái của Cruz. Mất mát khá quyết đoán trước Cody Garbrandt không phải là một điều đặc biệt truyền cảm hứng cho một trận tái đấu ngay lập tức, và bất kể, nhiều người suy đoán rằng bàn chân bị thương của Cruz là điều khiến cho sự nhanh chóng thương hiệu của anh ta vắng mặt trong trận đấu. Việc sa thải hơn 8 tháng cho nhà vô địch cũ sẽ đảm bảo rằng khi cuối cùng anh ta dự kiến ??sẽ chiến đấu một lần nữa, nó sẽ ở bên anh ta trong hình dạng thể chất tốt nhất có thể, không có mối quan tâm nào về chấn thương làm lu mờ hiệu suất của anh ta.

Cho phép TJ Dillashaw trở lại hỗn hợp cũng là kết quả tốt nhất cho người hâm mộ. Dillashaw - người có bước chân nghệ thuật và môn đấu vật thông minh khiến anh trở thành một trong những chiến binh thú vị nhất để xem trong UFC - đã mất chức vô địch Bantamkg của mình thông qua quyết định cho Cruz vào tháng 1 năm bang xep hang vong loai chau a 2016.

Anh ấy vẫn đang cố gắng lấy lại cuộc chiến này, mà anh ấy tuyên bố là anh ấy đã thắng, và một màn trình diễn mạnh mẽ trước Garbrandt sẽ khiến anh ấy được tìm kiếm từ lâu không thể tránh khỏi.

Nếu trận tái đấu có chức vô địch Bantamkg trên đường một lần nữa, các cổ phần được nâng lên sẽ đảm bảo cuộc chiến, và sự tích tụ của nó, không có gì là hoành tráng.

Garbrandt là một trong những người cũng có thể đạt bang xep hang vong loai chau a được một số tiền đáng kể từ mối đe dọa ba mới thành lập. Có rất nhiều tuyên bố lớn hơn được đưa ra hơn là loại bỏ con dê có thể tranh cãi của bộ phận của bạn, nhưng việc thêm tên Dillashaw vào hồ sơ bất bại của bạn chắc chắn sẽ đến gần.

Sau 25 năm khá trẻ, Garbrandt đã đi một chặng đường dài trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng việc giành chiến thắng liên tiếp trước các tên của tầm cỡ được trình bày sẽ bang xep hang vong loai chau a gây ra nhiều cuộc thảo luận nghiêm túc hơn về những thành tựu của anh sẽ được xem xét trong bối cảnh của Lịch sử MMA nói chung.

Tin tức đang cho chúng tôi biết nhiều hơn những gì mọi người nên biết: Bộ phận Bantamkg của UFC là một trong những điều tuyệt vời nhất trong tất cả MMA, và bạn sẽ thật ngu ngốc khi bỏ lỡ bất kỳ điều gì.