bảng xếp hạng fifa tháng 10 UFC 203: Francimar Barroso để chiến đấu với CB Dollaway

UFC 203 sẽ là lần đầu tiên CB Dollaway chiến đấu tại hạng nặng nhẹ trong sự nghiệp 23 trận của anh ấy khi anh ấy tham gia Francimar Barroso.

Kết hợp Đầu tiên báo cáo cơn.

CB Dollaway sẽ lấy một trang ra khỏi cuốn sách Donald Cerrone, và chuyển lên bộ phận hạng nặng nhẹ. Được cho phép, đó là một trận thua chiến đấu tiêu đề khiến anh ta ở đó, nhưng ba thất bại liên tiếp tại hạng trung. Anh ta sẽ chiến đấu với Francimar Barroso của Brazil, người 3-2 trong UFC.

CB Dollaway đã tham gia UFC trong suốt mùa thứ bảy của Đấu sĩ cuối cùng. Dollaway là 4-1 trong chương trình, giành được một vị trí trong trận chung kết sau khi một người vào chung kết ban đầu bị buộc phải ra ngoài. Dollaway đã bị đánh bại bởi Amir Sadollah trong lần ra mắt UFC của anh ấy, khiến anh ấy trở thành á quân TUF 7.

Kể từ đó, người Doberman Doberman là 9-7 trong UFC. Dollaway rất tiện lợi trên mặt đất, với một danh hiệu đấu vật quốc gia JUCO và hai bài nộp UFC hai tên của anh ấy. Một trong những bài nộp đó là cà vạt Peru cực kỳ hiếm. Dollaway đã bị đánh bại bởi Nate Marquardt vào tháng 12 trong lần xuất hiện cuối cùng.

Francimar Barroso là 15-3 với 14 chiến thắng dừng lại trước khi tham gia UFC vào năm 2013. Thật không may, anh ấy đã không thú vị như vậy trong Octagon, đi đến các quyết định tầm thường trong bốn trong số năm lần xuất hiện. Bên trong Octagon, Barroso đã đánh bại Ryan Jimmo và Elvis Mutapcic quá cố. Gần đây nhất, Barroso đã bị Nikita Krylov nghẹn ngào vào tháng Năm. Barroso đã giành được tám trận đánh bằng cách loại trực tiếp và bốn người thông qua việc nộp.

UFC 203 là một thẻ lớn theo nghĩa đen cho UFC. Sự kiện này được dẫn đầu bởi cuộc chiến vô địch hạng nặng giữa Stipe Miocic và Alistair Overeem. Trong sự kiện hợp tác chính, Ben Rothwell sẽ chiến đấu với cựu vô địch hạng nặng Fabricio Werdum. Đấu trường Quicken Loans ở Cleveland sẽ tổ chức các trận đánh vào ngày 10 tháng 9, cựu ngôi sao WWE CM Punk cuối cùng sẽ ra mắt UFC trước Prospect Mickey Gall.