UFC

bảng xếp hạng fifa nữ UFC 213: Cowboy Cerrone Out, Bout With Robbie Lalwer Off

Như thể cuộc chiến được gọi là một lần là không đủ, Lawler vs Cerrone tại UFC 213 đã tắt lần thứ hai.

Cuộc chiến hạng nặng rất được mong đợi giữa Donald "Cowboy" Cerrone và cựu vô địch Robbie Lawler Tuần tiếp theo UFC 213.

Luke Thomas của Mmafighting.com là người đầu tiên báo cáo tin tức vào sáng sớm thứ Tư.

Sau khi các báo cáo tuyên bố rằng Cerrone bị thương, Cerrone thông báo trên Instagram rằng đó là một bệnh nhiễm trùng máu sẽ khiến anh ta rời khỏi UFC 213. Tin tốt là hai Savages này có thể sẽ gặp nhau vào ngày 29 tháng 7 tại UFC 214. Vâng, thẻ California đã xếp chồng lên nhau chỉ lớn hơn một chút.

Chương trình tin bóng đá việt nam hôm nay mới nhất khuyến mãi lần đầu tiên cố gắng đưa hai chiến binh đẳng cấp thế giới này gặp nhau tại UFC 205 vào tháng 11 năm ngoái nhưng đó là Lawler người phải rút khỏi cuộc họp đó. Khi tin tức phá vỡ rằng họ đã có một ngày mới và thứ hai đã đặt thế giới MMA nổ tung với sự phấn khích. Hãy để hy vọng vào ngày 29 tháng 7 là ngày cuối cùng chúng ta thấy hai tiền đạo này chiến đấu với nó.

Cả hai người đàn ông tin bóng đá việt nam hôm nay mới nhất đang mang lại tổn thất vào cuộc chiến. Cerrone 32-8 sắp thua TKO tháng 1 trước Jorge Masvidal. Trước khi mất đó “Cowboy” đã xé nát ngôi nhà mới của anh ấy ở mức 170 pound đánh bại Patrick CôteThì Matt tránN, Câu chuyện Rick Alex Oliveira. 

Đối với vị vua hạng nặng trước đây, ông đã dành phần tốt hơn của một năm từ Octagon. Anh ấy đã hành động cuối cùng chống lại Tyron Woodley Tháng 7 năm ngoái, nơi anh bị đánh gục và mất danh tin bóng đá việt nam hôm nay mới nhất hiệu.

Lawler Để trở lại với sự tranh chấp tiêu đề, anh ta sẽ cần phải ra ngoài và đập vào người luôn luôn khó khăn và luôn háo hức để đứng và giao dịch Cerrone. Cuộc chiến này có tất cả tiềm năng để trở thành một người đốt chuồng tuyệt đối, thậm chí có thể là một ứng cử viên của năm.

UFC 213 được đưa ra bởi một trận tái đấu giữa Amanda NunesValentina tin bóng đá việt nam hôm nay mới nhất Schevchenko, lần này với Nunes từ Phụ nữ Tiêu đề Bantamkg trên đường.