bảng xếp hạng fifa mới nhất Mayweather vs McGregor: Adrien Broner gọi Nate Diaz vào ngày 26 tháng 8

Chà, chúng ta có thể thêm một võ sĩ khác vào danh sách những cái tên muốn trên thẻ Floyd Mayweather vs Conor McGregor vào tháng 8.

Adrien Broner chuẩn bị đối mặt với Mikey Garcia vào ngày 29 tháng 7 và nếu anh ta thành công trong cuộc họp đó, anh ta muốn được thêm vào tấm thảm của Floyd Mayweather vs Conor McGregor vào tháng 8. Mọi người dường như muốn trở thành một phần của thẻ Mega có UFC Nhà vô địch và cựu vô địch đa phân chia Floyd Mayweather.

Vào thứ Hai trong một cuộc họp báo để quảng bá cuộc chiến ngày 29 tháng 7 với Mikey Garcia, Broner đã sử dụng cơ hội để đặt ra một thách thức cho một chiến binh UFC khác có một số người trước đó với chính Conor McGregor.

Vâng, cựu vô địch bốn bộ phận Adrien Broner muốn vượt qua Garcia và sau đó được giới thiệu trên Mayweather vs McGregor undercard chống lại Stockton, California, Nate Diaz.

Một lựa chọn rất thú vị của đối thủ từ Broner. Anh ta phải biết về khả năng nổi bật của Diaz và cảm thấy anh ta là một bài kiểm tra tốt.

Họ không cho tôi cơ hội, anh ấy đã nói trong khi ở trên bục giảng. Tuy nhiên, bạn sẽ ngồi dậy và nói, ya biết, ‘McGregor sẽ đánh bại Floyd. Trò chơi quyền anh này là người đàn ông điên rồ. Vì vậy, sau cuộc chiến này, tôi chỉ cảm thấy như nếu tôi không bị ảnh hưởng, bạn biết đấy, tôi cảm thấy như mình sẽ chiến thắng, tôi cảm thấy như mình nên chiến đấu với Floyd, cuộc chống lại Nate Diaz.

Diaz đã được biết đến với các kỹ năng quyền anh trong Octagon trong suốt sự nghiệp của mình và trước đây đã thể hiện sự quan tâm đến việc thử nghiệm bản thân trong thế giới quyền anh. UFC sẽ cho phép Diaz tham gia? Liệu đội Mayweather sẽ cho phép trận đấu này? Thời gian sẽ trả lời.