UFC

bảng xếp hạng fifa bóng đá nam Kết quả của UFC 213: Anthony Pettis trở lại hình thành chống lại Miller

Tiếp tục trên thẻ chính của UFC 213, Anthony Pettis trở lại dạng vô địch của mình với chiến thắng quyết định giải trí trước Jim Miller.

Anthony Pettis đã rơi vào thời kỳ khó khăn trong hai năm qua. Kể từ khi bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ chống lại Gilbert Melendez trong một cuộc đời trước đây, Pettis đã đi 1-4, thậm chí rơi xuống hạng lông trong nỗ lực giành danh hiệu ở đó trước khi nhà vô địch hiện tại Max Holloway đánh bại anh ta. Pettis cần một chiến thắng tối nay trước Miller nếu anh ta muốn đến bất cứ nơi nào gần với danh hiệu hạng nhẹ mà anh ta rất mong muốn để lấy lại một lần nữa.

Jim Miller là một cựu chiến binh UFC lâu năm tham gia vào cuộc chiến tối nay chống lại Anthony Pettis. Tối nay là cơ hội đầu tiên của anh ấy trong một thời gian dài để lọt vào top 15 tại hạng nhẹ trước nhà vô địch hạng nhẹ cũ. Trận đấu mới nhất của anh ấy là quyết định gần gũi với Dustin Poirier, một trận thua đã phá vỡ chuỗi chiến thắng ba trận mới nhất của anh ấy, và thực sự làm giảm nhãn hiệu người gác cổng mà anh ấy đã nắm giữ trong suốt những năm qua, anh ấy sẽ cần phải vượt qua bài kiểm tra lớn nhất của mình trong một thời gian dài .

Miller đã đi ngay lập tức để chặt chân Pettis, với hy vọng sẽ tắt máy đũa Arsenal của mình từ rất sớm. Pettis điều chỉnh để đá và tìm ra một cách để giữ cho phạm vi của anh ta để bắn những bức ảnh đang gặm cỏ tốt nhất. Cuối cùng, Pettis đã có thể tìm thấy một Miller mở và làm choáng, kết hợp những bức ảnh đẹp và các cuộc tấn công kéo dài xảo quyệt. Miller đã cố gắng gỡ xuống bằng không trong vòng đầu tiên, và chỉ cố gắng tấn công với Pettis.

Trong vòng thứ hai, Miller tìm cách phá vỡ nhịp điệu của Pettis, và cuối cùng bắt được một cú đá và hạ gục Pettis nhưng mở một vết cắt trên mặt trên đường xuống. Máu đổ xuống khuôn mặt Miller, thực sự đã giúp Miller thoát khỏi một nỗ lực của Arm Bar và lấy lại Pettis, tìm cách tấn công của riêng mình. Khi Pettis trốn thoát, anh ta đã tìm cách mở đó thậm chí còn tồi tệ hơn và có thể hy vọng cho một bác sĩ dừng lại ở giữa các vòng. Pettis kiểm soát phần còn lại của vòng và cố gắng thực hiện một số hành vi phạm tội, nhưng hàng phòng thủ Miller đã tỏ ra quá mạnh để bẻ khóa.

Vận động đẫm máu đã tiến hành chủ yếu với cùng tốc độ với đầu tiên, Miller cần phải chấm điểm nhưng Pettis tiếp tục sử dụng phạm vi của mình để tránh Miller và tấn công. Pettis nhìn vào có thể đi đến tiếng chuông cuối cùng, và đó là Miller thúc đẩy hành động trong nỗ lực kết thúc cuộc chiến mà anh ta có thể đứng sau, nhưng Pettis không bao giờ để Miller kiểm soát. Khi chúng tôi đến phút cuối cùng, Pettis giữ Miller chống lại cái lồng và chờ đợi, Miller đã phá vỡ tự do và Pettis tìm kiếm một kết thúc cuộn nổi bật thứ hai cuối cùng, nhưng Miller tỏ ra quá khó khăn và tiếng còi cuối cùng vang lên.

Thẩm phán Thẻ điểm đều đọc 30-27 ủng hộ người chiến thắng, Pettis. Pettis trông hoàn toàn khác biệt sau đó các trận đánh trước đó của anh ta, vì anh ta là người gây áp lực, vào và ra với những cú đấm của mình, cải thiện cardio và không cho phép Miller tạo ra hành vi phạm tội mà anh ta muốn. Ngay cả khi cuộc chiến xuống đất, Pettis đã cho thấy một IQ chiến đấu được cải thiện trên mặt đất và làm anh ta rũ bỏ Miller. Pettis có một chặng đường dài để đi nếu anh ấy muốn trở lại danh hiệu, nhưng chiến thắng tối nay là bước đầu tiên tuyệt vời trên đường trở về.