bảng xếp hạng fifa 2018 thế giới UFC 212: Karolina Kowalkiewicz bắt đầu hành trình của mình một lần nữa

Karolina Kowalkiewicz đã chứng minh cô là chiến binh nữ tốt thứ hai ở Ba Lan, nhưng cô cần một chiến thắng vào thứ Bảy để ở lại trong bức ảnh tiêu đề UFC.

Ứng cử viên Ba Lan Karolina Kowalkiewicz hoạt động cho hầu hết cô ấy UFC thời gian trong sự tối nghĩa tương đối.

Cô đã mở thẻ chính hai lần trên tivi miễn phí trước khi cô ấy tham gia vào vị trí của cô ấy với Rose Namamajunas. Cô ấy có thể đã phải chiến thắng một cuộc chiến khác trước khi được cung cấp Rose, nếu không thực tế là nhà vô địch Joanna J?drzejchot đã yêu cầu Kowalkiewicz được tuyển dụng vào UFC để nhà vô địch có thể chứng minh rằng cô ấy là người giỏi nhất ở quê nhà.

Kowalkiewicz đã cho thấy Mettle trong nỗ lực thua cuộc trước nhà vô địch vào tháng 11 vừa qua, nhưng bây giờ cô có cơ hội thiết lập lại vị trí của mình trong bộ phận hạng nặng khi cô phải đối mặt với Claudia Gadelha vào thứ Bảy. Người Brazil được xếp hạng số một trong sư đoàn và một chiến thắng giữ cho Kowalkiewicz trong sự tranh chấp tiêu đề nếu cô làm choáng váng quê hương yêu thích.

Đối với cực, cuộc chiến là một cơ hội để đánh giá mới các kỹ năng của cô chống lại giới thượng lưu của sư đoàn. Sự thống trị của J?drzejchot đã khiến ngay cả những chiến binh ưu tú nhất trông bình thường, và Kowalkiewicz là một người hâm mộ nói chung khi cô đối mặt với Namajunas. Ngày nay, người hâm mộ và máy bay chiến đấu đều quen thuộc hơn với Kowalkiewicz và những gì cô ấy mang đến cho bàn.

Ngày nay, người hâm mộ và máy bay chiến đấu đều quen thuộc hơn với Kowalkiewicz và những gì cô ấy mang đến cho bàn.

Một phần của sự nổi tiếng của cô là cách cô đi đến nhịp trống của chính mình, ngay cả theo tiêu chuẩn MMA.

Kowalkiewicz nổi tiếng với thái độ bình tĩnh cường điệu của cô trong chuồng. Ngay cả ở năm 205, trước một đám đông điện tại Madison Square Garden trong một sự kiện lịch sử, cô quay lại vào chuồng và không phản ứng trong phần giới thiệu của mình.

Ngay cả ở giữa các vòng, cô ấy vẫn tiếp tục vị trí ngay trước khi chuông reo. Cho dù là một chiến thuật tinh thần hay đơn giản là sở thích cá nhân của cô ấy (hoặc cả hai,), cô ấy nhận thức được sự chú ý về hành động của mình khi cô ấy được biết là nháy mắt với máy ảnh trước khi cuộc chiến tiếp tục.

Giọng cô ấy phát ra một sự ngọt ngào và thiếu cạnh mà đối thủ của Joanne Calderwood. Sự xuất hiện của cô ấy trên UFC nhúng Hiếm khi chụp cô ấy hiển thị một cường độ có thể cho thấy cô ấy sở hữu bản năng giết người của một chiến binh. Cô ấy đã cứu được điều đó cho chiếc lồng nơi cô ấy thi đấu với sự kiên trì và không ngừng, điều này đã vượt qua mười trong số mười một đối thủ trong sự nghiệp của mình.

Danh tiếng của cô như một tiền đạo ở Ba Lan đã đưa cô đến UFC, nhưng bên trong Octagon, cô đã chứng minh rằng cô là một trong những người giỏi nhất trên toàn thế giới. Câu hỏi đặt ra là, cô ấy sẽ hiển thị một nếp nhăn mới trong trò chơi của mình mà cô ấy đã có trong lần xuất hiện ở UFC trong quá khứ?

Gadelha là một trong những nhà nho hiệu quả nhất trong sư đoàn đã thể hiện sự kiên cường không thể phá vỡ trong trận chiến năm vòng của cô với nhà vô địch vào tháng 7 năm ngoái. Kowalkiewicz đã không phải thể hiện trò chơi trên mặt đất của mình trước kẻ thù ưu tú của mình, nhưng Gadelha là một đối thủ sẽ tìm cách kiểm tra điều đó sớm và thường xuyên.

Để chiến thắng, Kowalkiewicz sẽ phải thể hiện những bước chân hiệu quả và phản công.

Gadelha sẽ tìm cách sử dụng các cú đấm của mình để thiết lập một cuộc triệt phá và ký ức về việc thả J?drzejchot năm ngoái sẽ mới mẻ trong tâm trí của người thách đấu Ba Lan.

Bất kể, cô ấy sẽ phải sử dụng các bước chân hiệu quả để chống lại Gadelha và buộc cô ấy phải bắn từ xa. Phòng thủ, cô cũng sẽ phải tránh bị đẩy vào hàng rào nếu Gadelha bắt đầu clinch.

Nếu Gadelha đưa cô ấy chống lại cái lồng, thì điều bắt buộc là Kowalkiewicz tập trung vào việc đảm bảo một vị trí thống trị thay vì mở cơ hội cho Gadelha sử dụng đấu vật chuỗi.

Cơ hội tốt nhất cho chiến thắng của Kowalkiewicz, sẽ là kìm hãm những nỗ lực triệt phá của Gadelha và khiến cầu thủ người Brazil cãi nhau với cô trong sự thất vọng.

Cực là một tiền đạo mạnh mẽ, người đã cho thấy cô là một trong những người đánh thuê khó nhất trong sư đoàn. Nếu cô ấy có thể gây sát thương sớm, cô ấy sẽ gây áp lực lên Gadelha để có cơ hội. Từ đó, Kowalkiewicz cần phải có kỷ luật trong việc chống lại cuộc tấn công của đối thủ của cô với các cuộc đình công chính xác.

Bộ phận này được cai trị bởi một nhà vô địch với một nắm đấm sắt, nhưng Kowalkiwicz tự nhốt mình với tư cách là chiến binh giỏi thứ hai trong sư đoàn với một chiến thắng. Đối với một môn thể thao không thể đoán trước như MMA, có ít vị trí hơn thuận lợi hơn. Với động lực tương tự ở cả hai phía, nó dễ dàng dự đoán rằng hai người sẽ ở mức tốt nhất vào tối thứ bảy.