bảng xếp hạng châu á Shamrock FC: Aaron Poston chiến đấu vì một lý do chính đáng

Cựu chiến binh Shamrock FC Máy bay chiến đấu, Aaron Poston đã cùng tôi nói về cuộc chiến sắp tới của anh ấy với Rodney Allison vào ngày 8 tháng 7, và nguyên nhân anh ấy đang chiến đấu.

Tìm kiếm để thêm một notch nữa vào chuỗi hai trận chiến thắng, Poston đang để mắt đến Shamrock Gold và một chương trình khuyến mãi lên Bellator. Anh ta là một chiến binh mà không quên nơi anh ta đến từ đâu, luôn luôn cống hiến những chiếc ví của anh ta cho những nguyên nhân xứng đáng khác nhau.

Cho cuộc chiến của anh ấy chống lại Allison tại Shamrock FC 272, anh ấy sẽ chiến đấu cho cuộc chiến của người Viking cho Parker, và và Parker Parker yêu cuộc sống. Cả hai đều mang lại lợi ích cho Parker Monhollon, một cô bé tám tuổi bị glioma (DIPG) trong đó, Aaron biết đến do sự gần gũi của họ với nhau.

Cô ấy sống ở Silver Lake [Missouri] và tôi đến từ Auburn [Missouri], ông Post Poston nói. Cẩu Nó chỉ cách đó khoảng 20 phút lái xe từ nơi tôi học sinh.

Poston nói rằng sau khi nói chuyện với cha mẹ Parker, đó là một điều không có trí tuệ mà anh ta sẽ dành cuộc chiến của mình cho cô. Anh ấy đã dành cuộc chiến cuối cùng của mình cho sự nghiệp, cuộc chiến cho Blake, một đứa trẻ một tuổi vào thời điểm đó với bệnh bạch cầu và huy động được khoảng 1.300-1.400 đô la.

Poston cũng nói rằng đó là thực tế là anh ta chiến đấu trong khi có sự nghiệp giảng dạy, rằng anh ta có thể quyên góp ví của mình cho các nguyên nhân khác nhau mỗi cuộc chiến, trong khi những người chiến đấu tên lớn hơn trong UFC đã gây ồn đến .

Tôi biết rằng các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp đang ở trong một kịch bản khác với tôi, thì Post Poston nói, tôi có một sự nghiệp để trở lại, trong khi đó, những gì họ làm để kiếm sống.

Giảng dạy của anh ấy chắc chắn không làm cho anh ấy xem nhẹ chiến đấu của anh ấy. Đã thấy thành công kể từ khi gia nhập Shamrock, ông nói rằng mục tiêu vẫn là để vào Bellator.

Sau cuộc chiến cuối cùng của tôi, tôi đã nói chuyện với Shamrock FC (về một cú đánh tiêu đề tiềm năng), ông Post Poston nói. Tôi muốn chắc chắn rằng tôi đã thực hiện đúng các bước để được dẫn đến một tiêu đề và tôi biết tôi cần phải ra ngoài và biểu diễn. Nếu tôi giành chiến thắng trong cuộc chiến tiếp theo này, tôi sẽ tiếp tục nói chuyện với Shamrock FC nhưng tôi đã sẵn sàng kiên nhẫn. Tôi hoàn toàn muốn vào Bellator.

Khi được hỏi liệu anh ta có nghĩ rằng một chiến thắng thứ ba liên tiếp sẽ biện minh cho anh ta cho một danh hiệu bắn không, anh ta nói anh ta rất thích nghĩ như vậy.

Theo như cuộc chiến ngày 8 tháng 7 của anh ấy với Allison, Poston cho biết anh ấy thích những điều chưa biết.

Bất cứ khi nào tôi đến với một kế hoạch trò chơi, nó không luôn luôn hoạt động, thì Post Poston nói.

Ngay cả khi anh ấy không có một kế hoạch thiết lập, chắc chắn sẽ không bị tổn thương khi cố gắng cho một đệ trình vòng một, giống như cách mà tất cả tám chiến thắng của anh ấy đã đến.

Shamrock FC 272 có thể được xem trên Shamrock.com ngày 8 tháng 7, và cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về cuộc chiến Parker, họ có thể đến Parkerloveslife.com, hoặc các nhóm Facebook Parker yêu cuộc sốngChiến đấu cho Parker.