bảng xếp hạng các giải vô địch châu âu Kết hợp nước Mỹ để tổ chức một đêm, 100.000 đô la COPA kết hợp giải đấu

Kết hợp Châu Mỹ sẽ có tám, các nghệ sĩ hỗn hợp ưu tú vào ‘La Juala, vào ngày 11 tháng 11 tập trung vào việc kết thúc ba trận đánh trong một đêm và mang về nhà 100.000 đô la.

Gần 24 năm trước, Kết hợp châu Mỹ CEO Campbell McLaren, là nhà sản xuất điều hành cho UFC 1 trở lại vào tháng 11 năm 1993. Trong sự kiện đầu tiên của UFC, Royce Gracie đã điều hành Gauntlet, đánh bại ba đối thủ trong một đêm và bỏ túi ví người chiến thắng 50.000 đô la.

Tháng 11 này, McLaren và chiến đấu với Châu Mỹ đưa giải đấu chiến thắng tất cả trở lại ánh đèn sân khấu.

Trong một thông cáo báo chí phác thảo kết hợp liên doanh mới nhất, McLaren đã lên tiếng phấn khích cho giải đấu một đêm thú vị này.

Khi tôi ra mắt UFC 24 năm trước, chúng tôi đã thay đổi thế giới và vào ngày 11 tháng 11, chúng tôi sẽ làm điều đó một lần nữa với một giải đấu năng động tập hợp một bộ sưu tập các máy bay chiến đấu xứng đáng để đại diện cho các quốc gia tương ứng của họ. Những máy bay chiến đấu này sẽ đặt niềm tự hào dân tộc của họ lên hàng với một khoản tiền đáng kể.

Hoa Kỳ, Mỹ Latinh và Tây Ban Nha đều được lên kế hoạch được đại diện bởi COPA COMA CÂU CHUYỆN TỐN.

Những người tham gia ganh đua cho ‘Copa, sẽ thi đấu trong bộ phận bantamkg 135 pound.

Do tính chất mệt mỏi của giải đấu, các quan chức đã tái cấu trúc thời gian trận đấu cho các vòng mở màn.

Các trận tứ kết và bán kết sẽ bao gồm ba vòng 3 phút trong khi trận đấu cuối cùng sẽ theo định dạng vòng ba, 5 phút tiêu chuẩn. Ngoài các trận tứ kết bốn tứ kết, cũng sẽ có hai lần thay thế. Những người chiến thắng sau đó sẽ ở chế độ chờ trong trường hợp chấn thương trong suốt giải đấu. Khuỷu tay cũng sẽ không được phép trong hai vòng mở màn.

Copa Combate sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11 tại Cancun, Mexico. Những người tham gia Copa, thay thế và chi tiết phát sóng sẽ được phát hành chính thức trong những tuần tới. Với giải thưởng lớn 100.000 đô la cho người sống sót duy nhất, giá để chơi là xứng đáng cho bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào đang tìm cách tạo nên tên tuổi của mình trong thế giới MMA.