bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 Titan FC 43, Steve Steve Mowry: Một giống mới của hạng nặng

Titan FC 43 sẽ có sự tham gia hạng nặng của Steve Mowry, người đi bộ chuyên nghiệp thứ hai đến lồng, khi anh ta tìm cách làm rung chuyển khuôn mẫu nặng nề.

Steve Mowry Towers phía trên các đối thủ ở độ cao 9 inch đáng kinh ngạc, nhưng điều khiến anh ta thực sự độc đáo là kỹ năng của anh ta trong bộ phận hạng nặng. Tại Titan FC 41, Mowry đang bước vào vòng thứ ba của một trận chiến khó khăn với đối thủ ngắn Marino Eatman.

Tôi phải giành chiến thắng ở đây, anh ấy tự nói với mình, trong khi Cornerman Henri Hooft lặp lại tình cảm. Mowry ghi một cuộc triệt phá một phút vào vòng chung kết và nhanh chóng lấy lại Eatman. Ngay sau đó, Eatman quay vào người bảo vệ Mowry, và trong khi hầu hết các máy bay chiến đấu sẽ không muốn trở lại trong vòng thứ ba của một cuộc chiến thậm chí, Mowry chính xác là nơi anh ta muốn.

Với huấn luyện viên Jiu-Jitsu Danillo Villefort ở góc nài nỉ Mowry đứng lên, người nặng nề vẫn ở lại, chờ đợi cơ hội của mình. Khi Eatman cố gắng vượt qua người bảo vệ, cửa sổ mở ra và Mowry bắn chân lên một hình tam giác. Sau một cuộc đấu tranh ngắn ngủi, Eatman buộc phải khai thác, và Mowry đã nhảy chiếc lồng để ăn mừng với bạn bè và gia đình.

Đây là một đỉnh cao của tất cả mọi thứ. Tất cả những công việc khó khăn, lần đầu tiên áp lực chiến đấu với một trại mới, chỉ là tất cả mọi thứ. Thật tuyệt, nó thật phấn khởi.

Sự chăm chỉ và áp lực chính xác là những gì đã thu hút Mowry đến MMA ngay từ đầu.

Nó chỉ có vẻ thuần khiết và thẳng thắn. Một cái gì đó về khía cạnh cạnh tranh của nó. Làm thế nào nó chỉ là một chàng trai so với một chàng trai, đó là cách bạn đưa vào. Họ có thể không có năng khiếu siêu thể thao, nhưng bạn có thể nói rằng họ đưa vào công việc. Họ đặt vào thời gian chiếu, giờ tập thể dục, công việc đường bộ. Đó là những gì khiến tôi tin rằng tôi có thể làm điều này. Làm việc chăm chỉ mỗi ngày và làm sắc nét các kỹ năng của tôi.

Sắt sắt, và không có nơi nào tốt hơn để Mowry cải thiện hơn phòng tập thể dục Blackzilians. Trong khi có một sự sụp đổ gần đây liên quan đến sự ra đi của Huấn luyện viên Henri Hooft và một số máy bay chiến đấu cấp cao, Mowry đảm bảo trên Twitter rằng Trại huấn luyện không bị ảnh hưởng.

Chuẩn bị luôn luôn khó khăn vì người mà tôi chia sẻ phòng. Nó không bao giờ là một ngày dễ dàng khi bạn đã có Rumble (Anthony Johnson) ở đó, Matt Mitrione ở đó và tất cả những người khó tính khác. Tôi luôn chuẩn bị như nó, đó là cuộc chiến khó khăn nhất trong cuộc đời tôi và nó đã làm việc cho tôi cho đến nay. Để có được một cái nhìn từ những người như thế về cơ bản đã có một sự nghiệp dưới họ và biết những gì hoạt động và những gì không có trong khi tôi chỉ bắt đầu là vô giá.

Thêm một bộ kỹ năng hiếm hoi cho một hạng nặng vào các đối tác và phòng tập thể dục cấp cao nhất của anh ấy, và bạn có triển vọng khá nguy hiểm trên tay.

Rất nhiều người mà tôi biết don don đào tạo ra khỏi lưng như họ đang cố gắng chiến thắng trong cuộc chiến ở đó. Rất nhiều người tập luyện khỏi lưng chỉ để họ có thể đứng dậy hoặc ít nhất là đến một vị trí mà họ có thể giữ anh chàng ở đó và hy vọng người giới thiệu sẽ bước vào. Tôi cạnh tranh ở đó. Tôi muốn đến một vị trí mà mọi người sợ đặt tôi trên lưng. Tôi muốn tất cả mọi người theo dõi các trận đánh của tôi để nhận ra rằng tôi nguy hiểm ở khắp mọi nơi. Nó chỉ vô trách nhiệm để đào tạo theo cách hạn chế bạn. Vì vậy, nếu bạn chỉ đang cố gắng giữ vững một sự đứng lên mà vô trách nhiệm. Đó là một lợi thế thực sự lớn khi có những kỹ năng đó.

Tại phòng tập thể dục Blackzilians, Mowry Trains với Stefan, Skyscraper, Struve, cậu bé áp phích UFC cho các máy bay chiến đấu cao lớn. Với chiều cao 7 feet, Struve thường nhận được những lời chỉ trích vì không sử dụng lợi thế phạm vi tiếp cận được bảo đảm mà anh ta có được trước đối thủ. Những lời chỉ trích đó là điều mà Mowry có thể phải đối mặt trong tương lai, chỉ ngắn hơn ba inch so với người khổng lồ Hà Lan.

Từ bên ngoài nhìn vào, mọi người thấy sự khác biệt về chiều cao và hỏi, ‘Tại sao bạn không sử dụng chiều cao của mình? Tại sao bạn không sử dụng phạm vi của mình? Là một chàng trai cao, bạn nên sử dụng tất cả những món quà được Chúa ban cho. Đồng thời, bạn đã quen với việc chiến đấu theo một cách nhất định và nó dễ dàng bị ru ngủ vào một cuộc chiến tầm ngắn hơn.

Theo ông Tall Tall Steve, thì nó ít có sự lựa chọn có ý thức hơn mọi người nghĩ.

Mỗi lần tôi làm miếng đệm với Henri, Evan (Boris) và bây giờ là Sean Soriano, tất cả đều nói với tôi, 'Dude, bạn không cần phải chiến đấu như bạn là 5 feet 9.' Vì vậy, những lời chỉ trích là hợp lý, nhưng Đồng thời, thật dễ dàng để rơi vào một nhịp điệu, nơi nó chỉ lớn và mạnh mẽ và cố gắng để cho những lợi thế tự nhiên của bạn mang bạn. Đó là khi các chàng trai tận dụng nó, đặc biệt là khi bạn chiến đấu với những người giỏi nhất thế giới, giống như Stefan Struve. Mọi người giỏi tận dụng những lỗi nhỏ đó.

Ngày mai tại Titan FC 43, Steven Mowry sẽ có lợi thế về chiều cao 10 inch so với đối thủ Abel Valdez, người sẽ ra mắt chuyên nghiệp. Cả hai ban đầu được ghép đôi cho Titan FC 41, nhưng Valdez đã bị chấn thương. Trong khi người bản địa Pittsburgh không phải là một dự đoán, anh ta biết rằng anh ta sẽ nắm được bàn tay của mình. Bạn có thể xem nếu anh ấy làm vào ngày mai lúc 7:00 tối Est trên UFC Fight Pass.