bảng xếp hạng bảng b Bellator 170: Chinzo Machida tin vào kỹ thuật karate của mình

Chinzo Machida sẽ thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp MMA vừa chớm nở của anh tại Bellator 170 và anh dự định gắn bó với cội nguồn karate của mình để mang lại chiến thắng cho anh.

Chinzo Machida bắt đầu đào tạo Karate chỉ mới bốn tuổi. Anh ta và ba anh em của anh ta đã học được từ khi họ có thể đi bộ nghệ thuật karate từ cha của họ Shotokan Karate Master Yoshizo Machida. Chinzo cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ về lòng trung thành karate và tìm cách đại diện cho võ thuật tốt Bellator 170 so với đối thủ Jamar Ocampo. Chinzo đã thúc đẩy tình cảm này trong một cuộc phỏng vấn với các trang lồng.

Ngày nay, điều rất quan trọng đối với chúng tôi là thể hiện các kỹ thuật karate và niềm tin của chúng tôi. Mỗi cuộc chiến là một thử thách mới. Tôi tin vào kỹ thuật của tôi, sức mạnh của tôi và tôi tự tin vào bản thân mình. Chúng tôi sẽ tham gia một cuộc chiến tốt.

Chinzo, ở tuổi 39, vẫn còn tương đối thiếu kinh nghiệm. Đối thủ của anh ta tại Bellator 170 thậm chí còn nhiều hơn như vậy. Jamar Ocampo đang ra mắt Bellator chỉ sau hai trận đấu chuyên nghiệp trên bối cảnh khu vực. Mặc dù anh ta thiếu kinh nghiệm, anh ta có một chiếc thắt lưng màu nâu ở Jiu-Jitsu và trông rất ấn tượng trong sự nghiệp. Mặc dù thiếu kinh nghiệm chuyên nghiệp, Chinzo không nhìn ra đối thủ của mình.

Cẩu Nó MMA. Mọi người mà Lôi sẽ chiến đấu với MMA cần biết về đứng lên, Jiu-Jitsu và vật lộn. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một chuyên gia ở Jiu-Jitsu. Tôi sẽ cố gắng giữ cho cuộc chiến đứng vững nhưng tôi sẽ chuẩn bị cho mọi tình huống. Nền tảng của tôi - tất cả kỹ thuật của tôi - đến từ karate. Tất cả trở lại với karate ”

Trong một môn thể thao nơi đứng lên bị chi phối bởi Kickboxing, Muay Thai và Styles, Chinzo và anh trai Machida là một vài người chiến đấu MMA có cơ sở ở karate. Trong khi anh và anh trai có thể chia sẻ những điểm tương đồng, anh tin rằng anh chiến đấu khác một chút so với người anh trai thành đạt và lớn hơn của mình.

Cha tôi đã dạy cả hai chúng tôi nhưng mỗi người đều có tính cách riêng. Phong cách là giống nhau nhưng cách chúng ta chiến đấu là khác nhau. Lyoto khó nắm bắt hơn khi tìm kiếm quầy nhiều hơn. Tôi đang tìm kiếm nhiều hơn về hành vi phạm tội.

Thật khó để tranh luận với điều đó vì bữa tiệc sắp ra mắt của anh ấy là một KO đầu gối bay, một trong những KO hàng đầu của khu vực năm 2013. Chinzo đang tìm cách tự đặt tên cho mình, không phải là anh trai của mình. Phải mất một lúc để chuyển sang MMA, nhưng điều đó không làm phiền Chinzo.

Tôi đã tập trung hơn vào karate. Lyoto ở tuổi 18 đã vào MMA. Tôi không thể so sánh sự nghiệp của mình với sự nghiệp của anh ấy. Chúng tôi là mỗi chiến binh của riêng mình.

Bạn có thể xem Chinzo Machida tiếp tục di sản của gia đình anh ấy tối nay trong The Prelims of Bellator 170, bắt đầu lúc 6:30 chiều. Est trên Trang web khuyến mãi.