bảng xếp hạng bóng đá world cup châu âu UFC 208 Anderson Silva vs Derek Brunson: Eye of the Spider

Cựu vô địch hạng trung UFC Anderson Silva tìm kiếm chiến thắng hợp pháp đầu tiên của mình trong gần năm năm khi anh phải đối mặt với Derek Brunson trong sự kiện hợp tác của UFC 208.

Anderson Spider Spider xông Silva (AAA!) Một vòng xoáy của những khoảnh khắc nổi bật vô tận xuất hiện trong bất kỳ người hâm mộ MMA nào khi họ nghe thấy cái tên này được đề cập. Silva Lừa trị vì bảy năm như UFC Nhà vô địch hạng trung đã cung cấp nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, dẫn đến việc anh ta được nhiều người coi là một võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất từng sống.

Ở đâu tất cả đều sai cho con nhện? Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết câu trả lời cho điều đó. Một sự đồng thuận rằng Silva chỉ bị đánh bại bởi chính mình. Ảo tưởng về hào quang bất khả chiến bại bắt kịp anh ta, và đó là một trường hợp đơn giản là không tôn trọng trò chơi dẫn đến trận thua bị loại của anh ta trước Chris Weidman vào năm 2013. Tiếp theo là một chấn thương ở chân kinh hoàng, thử nghiệm ma túy thất bại và sau đó mất mát trước Michael Bisping Và Daniel Cormier, thời gian là một tình nhân độc ác của Anderson.

Trước khi mất Robert Whittaker vào tháng 11 năm ngoái, Derek Brunson là một người đàn ông trong một nhiệm vụ trong UFC. Bốn kết thúc vòng đầu tiên liên tiếp, Brunson nhanh chóng thấy mình được xếp hạng ngày càng cao hơn trong bộ phận hạng trung. Broken nhưng không bị đánh đập, Brunson hy vọng sẽ trở lại chiến thắng khi anh chia sẻ Octagon với Máy bay chiến đấu vĩ đại nhất mọi thời đại.

Những trò hề của Anderson

Vì vậy, những gì chúng ta có thể làm cho những màn trình diễn gần đây của Spider Spider bên trong Octagon? Vâng, để bắt đầu, sẽ thật ngớ ngẩn khi nhìn vào cuộc chiến gần đây nhất của anh ấy tại UFC 200 với Daniel Cormier. Bước vào trong hai ngày thông báo và việc loại bỏ túi mật của anh ấy chỉ hai tháng trước cuộc chiến, đó thực sự là một Silva không có hình dạng mà chúng tôi đã thấy tối hôm đó.

Chuyến đi chơi cuối cùng của anh trước cuộc chiến với Cormier là chống lại nhà vô địch hạng trung hiện tại của UFC, Michael Bisping. Silva đã bị chỉ trích vì màn trình diễn hơi nghi ngờ của mình đêm đó. Nổi bật nhảm nhí trong suốt, lùi lại chống lại cái lồng, Silva bị mất bởi quyết định nhất trí cho người Anh, tuy nhiên, anh ta đã có những khoảnh khắc trong cuộc chiến.

Silva vẫn cho thấy sự tinh tế sáng tạo đã từng ra khỏi Brazil trong triều đại của mình với tư cách là nhà vô địch hạng trung. Một đầu gối bay đôi tuyệt đẹp gõ xuống (nhưng không ra ngoài) ở cuối vòng thứ ba, dẫn đến một kịch bản hơi kỳ quái bên trong chiếc lồng khiến Silva nghĩ rằng anh ta đã giành chiến thắng. Ở vòng thứ năm và vòng cuối cùng, Silva ‘Mặt trận đã đá vào mặt anh ta và để lại những cú hích trên đôi chân chao đảo, tuy nhiên, anh ta đã theo dõi kết thúc, rất nhiều cho mọi người.

Nếu con nhện nhện đưa vào hiệu suất tương tự với Brunson, thì nó sẽ vượt quá sự hoang mang. Có vẻ như người Brazil đã học được từ những sai lầm của mình, tuy nhiên, nói rằng anh ta không nhìn ra Brunson trong cuộc thi này. Silva cần phải lỏng lẻo như anh ta chống lại Bisping, nhưng không có chú hề xung quanh. Bệnh nhân Anderson Silva của Old Times, những người có thể tìm thấy một lỗ mở từ bất kỳ góc độ nào, là phiên bản nguy hiểm nhất của Anderson Silva.

Brunson Blitz

Không giống như Silva, Brunson gần đây đã nhận được một số chiến thắng lớn trong UFC. Người bản địa ở Bắc Carolina đã bất bại trong cả năm 2015 và phần lớn năm 2016, cũng đánh bại bốn đối thủ cuối cùng của mình trong vòng đầu tiên. Nhưng những chiến thắng của anh ấy cũng chỉ ra một số sai sót lớn trong trò chơi Brunson? Chắc chắn.

Cho đến khi Brunson làm tổn thương đối thủ, anh ta đã làm mọi thứ đúng. Tay lên, cằm nhét, bồng bềnh và dệt bằng những kẻ yếu đuối để thiết lập các cuộc đình công của mình. Khi Brunson đã hạ cánh một phát bắn trong đó anh ta cảm thấy làm tổn thương đối thủ của mình, tất cả các kỹ thuật đã đi ra ngoài cửa sổ.

Charge về phía đối thủ của anh ta, tay xuống, vung những người làm cỏ khô từ hông anh ta. Về tuong thuat bong da vong loai world cup 2018 mặt hài hước, Brunson sẽ nhanh chóng đối với các đối thủ của mình, anh ta thường mất đi bước chân của mình! Đó là cho đến khi anh đối mặt với Robert Whittaker rằng thói quen xấu này đã bị phơi bày. Khi Brunson lao về phía người Úc, quá mức với cằm lên, một cái móc trái lớn từ Whittaker đã đánh vần sự khởi đầu của phần cuối cho Brunson.

Brunson phải đảm bảo rằng anh ta không bị vướng vào Web của Spider Spider. Silva có xu hướng khuyến khích đối thủ của anh ta đối với anh ta, và gần như muốn họ cố gắng và đánh tuong thuat bong da vong loai world cup 2018 anh ta. Phong trào đầu hoàn hảo của người Brazil hầu như luôn dẫn đến việc đối thủ của anh ta mất tích, và nếu Brunson chơi trò này, nhưng một lần nữa điều đó sẽ khiến anh ta quá mức cho các tuong thuat bong da vong loai world cup 2018 cú đánh của mình, và cho Silva mở cửa để hạ cánh bất kỳ quầy nào.

CLINCH có thể là nguyên nhân của một số cú đánh loại trực tiếp tàn khốc nhất của Silva, nhưng đó là một nơi mà Brunson rất mạnh về mặt vị trí. Giữ Silva áp vào lồng và làm việc cho cuộc triệt phá có thể là những gì Cormier bị chỉ trích, nhưng nó đã hoạt động. Brunson phải cố gắng và mô phỏng điều đó và tuong thuat bong da vong loai world cup 2018 làm việc cho kết thúc trong quá trình.

Nó rõ ràng rằng Anderson Silva đang rất cần một chiến thắng. Những người đặt câu hỏi về tương lai 41 tuổi ở UFC có một điểm hợp lệ, một mất mát khác đối với người Brazil có thể đưa anh ta một bước gần hơn về phía cửa thoát hiểm. Trong một bộ phận trong đó tuong thuat bong da vong loai world cup 2018 tiếng vang trên rất chặt chẽ, thật khó để thấy những gì tiếp theo cho Brunson, hoặc Silva, nếu họ thắng thế trong cuộc chiến này.