bảng xếp hạng bóng đá vn UFC 208: Cơ hội vàng Holly Holm từ

Holly Holm có cơ hội làm nên lịch sử tại UFC 208, nhưng một sự mất mát sẽ gửi sự nghiệp của cô trên một tuyến đường không ai mong đợi khi cô gây sốc cho thế giới hơn một năm trước.

Năm 2016 nên là năm đột phá cho Holly Holm. Mới ra khỏi chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình, cô ấy đã phải bảo vệ cô ấy vài phút UFC Tiêu đề và thiết lập các trận đấu bom tấn để kết thúc năm.

Sau đó, mọi thứ làm sáng tỏ.

Holm đã ngã xuống trước một nỗ lực khổng lồ từ Miesha Tate ở vòng thứ năm trong danh hiệu thế giới của họ. Với vài phút còn lại, Holm đã bị nghẹn bất tỉnh và Tate đã ném bộ phận lộn ngược lần thứ hai chỉ sau sáu tháng.

Trong khi cô đã mất danh hiệu, Holm sớm thấy mình trong một trận đấu cao cấp khác. Lần này, cô đã rơi vào một nỗ lực năm vòng chống lại người thách đấu danh hiệu tương lai Valentina Shevchenko. Holm bị gãy ngón tay cái trong trận đấu và nó đã kết thúc một năm đáng thất vọng cho chiến binh đã gây sốc cho thế giới chưa đầy một năm trước đó.

Tuy nhiên, khi Cris Cyborg bị đình chỉ do vi phạm ma túy tiềm năng, tuy nhiên, Holm thấy mình có một cơ hội vàng khác. Tại UFC 208, Holm sẽ phải đối mặt với Germaine de Randamie cho Giải vô địch hạng lông nữ khai mạc. Cuộc chiến đã bối rối khi được công bố, hai người bantamweight hiện tại đột nhiên cạnh tranh cho một chức vô địch, một hạng cân cao hơn không có ý nghĩa.

Không có cyborg, UFC cần một cái tên mà người hâm mộ sẽ nhận ra để tiêu đề sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem khai mạc năm 2017. Đó là sức mạnh ngôi sao của Ronda Rousey, khi Holm gây sốc cho thế giới bằng cách đánh gục cô ấy, cô ấy đã trở thành một cái tên quen thuộc để bình thường Bản thân người hâm mộ. Sau khi hủy bỏ một sự kiện Marquee, UFC đã tranh giành để giữ thẻ Brooklyn và chọn đặt De Randamie đối diện Holm do cô đã tiếp xúc với UFC trước đó.

Holm có một cơ hội tuyệt vời, từ hai trận thua để có thể trở thành nữ chiến binh đầu tiên giành được các danh hiệu ở hai hạng cân khác nhau trong UFC. Thời điểm không thể tốt hơn, cô ấy có cơ hội giành đai mà không phải đối mặt với hạng lông nữ tốt nhất trong lịch sử MMA.

Sự thống trị của Cyborg trong các bộ phận của phụ nữ là không thể so sánh được. Chặn một sự buồn bã hoành tráng, dường như cách duy nhất để đánh bại nhà vô địch Brazil là chờ đợi thời gian để khiến cô bỏ lỡ một bước trong lồng.

Holm có được một đường chuyền bằng cách đạt được một cơ hội để giành danh hiệu thế giới mà không phải đối mặt với thử thách lớn nhất của bộ phận. Chỉ trong hai tháng, thế giới MMA sẽ sớm có một số nhà vô địch trong bộ phận nữ tại Feather weight. Ai là máy bay chiến đấu tốt thứ hai trong hạng cân? Đó là cuộc tranh luận, nhưng không có câu hỏi rằng Cyborg là người phụ nữ đánh bại. Giả sử giấy phép thời gian biểu, người chiến thắng tại UFC 208 là người sẽ được trao một phát súng vào nhà vô địch đáng sợ khi cô trở về sau khi bị đình chỉ.

Tuy nhiên, đến trận đấu đó sẽ không phải là nhiệm vụ nhỏ. Tại Feather weight, cô không mang theo những lợi thế về thể chất mà cô thích ở Bantamkg. Chống lại De Randamie, Holm phải đối mặt với một tiền đạo lành nghề khác và dự kiến ??sẽ gặp bất lợi về quyền lực. Holm chưa bao giờ là một nghệ sĩ loại trực tiếp bùng nổ, nhưng bây giờ tại một sân chơi không đồng đều, cô sẽ cần phải sử dụng một loạt các kỹ năng để có được chiến thắng. Một người phụ nữ sắt đá dễ dàng là người ít được biết đến trong hai người, nhưng nếu de Randamie giành chiến thắng, cô sẽ trở thành nhà vô địch UFC khó xảy ra nhất trong nhiều năm.

Một mất mát cho Holm hầu như sẽ loại cô ra khỏi bảng xếp hạng trong tương lai gần. Tại Feather weight, những cái tên như Cris Cyborg, Megan Anderson và những người khác sẽ xoay vòng trong cơ hội của họ cho vành đai. Tại Bantamkg, những cái tên như Amanda Nunes, Shevchenko và Julianna Pe?a đều đang ganh đua vì bắn vàng của họ. Holm sẽ rơi xuống giữa gói nếu cô ấy không thành công vào thứ bảy.

Trong số các trận tái đấu được mong đợi nhất trong lịch sử UFC sẽ là Holm vs Rousey. Các sự kiện gần đây đã làm cho khả năng một cơn như vậy từng xảy ra không tồn tại. Vì lý do đó, cuộc chiến với De Randamie là một trong những điều quan trọng nhất trong sự nghiệp của cô. Không có sự hồi sinh tại Feather weight, sự nghiệp của Holm, sẽ bắt đầu được nhớ đến chỉ trong một đêm vào tháng 11 hơn một năm trước. Đó sẽ là một thực tế đáng thất vọng khi màn trình diễn đáng kinh ngạc mà cô đã cho đêm đó rời khỏi thế giới tự hỏi cô thực sự có thể tuyệt vời như thế nào.