UFC

bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới UFC: Di sản của Daniel Cormier, vẫn được viết

Với trận thua của Daniel Cormier, UFC 214 trước Jon Jones đã cai trị một cuộc thi không có cuộc thi, kết quả là di sản của Cormier, sẽ chỉ phát triển hơn nữa.  

Jones… những rắc rối bên ngoài UFC Cạnh tranh và một số thử nghiệm ma túy thất bại trong những năm qua đã thay đổi tiêu cực cảnh quan 205 lb. Thử nghiệm ma túy thất bại mới nhất của Jones có thể sẽ khiến anh ta không còn cạnh tranh trong một hoặc hai năm ở mức tối thiểu.

Đây là vi phạm ma túy thứ hai của Jones trong một năm. Di sản của anh ấy bây giờ là câu hỏi. Mặt khác, di sản của Daniel Cormier, đã được củng cố. Trên thực tế, di sản của Cormier, đang phát triển hơn nữa nếu anh ta quyết định tiếp tục cạnh tranh bên trong Octagon.

Tình trạng của Cormier với tư cách là nhà vô địch hạng nặng nhẹ UFC đã được khôi phục vào tuần trước. Nhà lãnh đạo mới của bộ phận 205 lb hiện có thể phát triển mạnh trong sự vắng mặt của Nemesis. Cormier bây giờ sẽ được giao nhiệm vụ dọn dẹp bộ phận, điều này không chính xác về chiều sâu.

Trong Cormier từ ? Gust 30th ? Terview vào giờ MMA, anh tiết lộ kế hoạch để cuối cùng chiến đấu một lần nữa. Sự trở lại của anh ấy có thể sẽ diễn ra vào đầu năm tới.

Alexander Gustafsson và Volkan Oezdemir đều được xếp hạng sau Cormier, vì vậy một cuộc chiến giữa cả hai người đàn ông dường như là động thái logic tiếp theo. Hai người đàn ông có thể chiến đấu vào cuối năm kết thúc trong trận đấu số một.

Cả hai đều tương đối trẻ và có thể là đồ đạc trong bộ phận trong nhiều năm tới. Cormier, mặt khác, nằm trong hoàng hôn của sự nghiệp.

Nếu có một thời gian để truất ngôi nhà vô địch, thì bây giờ, với tuổi của anh ấy. Cormier chỉ thua một người đàn ông trong sự nghiệp MMA của mình. Nếu DC đánh bại từng ứng cử viên trong hạng cân của mình, có một khả năng cạnh tranh phát sinh từ một bộ phận khác.

Cormier có thể chào đón một số ứng cử viên hạng trung đến bộ phận hạng nặng nhẹ trong thời gian đúng hạn. Chris Weidman đã trêu chọc một chuyển đến 205 lbs trong một Phỏng vấn Radio đệ trình tháng này. Anh ấy đã lên tiếng về việc tiến lên trong nhiều dịp. Yoel Romero có thể nhận được một ngày trả lương tốt đẹp trong một trận đấu mơ ước giữa hai đô vật Olympian. Ronaldo Hồi Jacare xông Souza có thể là một đối thủ tiềm năng khác. Souza sắp thua TKO trước Robert Whittaker vào tháng Tư. Sự mất mát đã phá vỡ Souza, 10-1 ấn tượng.

Anh ta đã thất bại trong việc đảm bảo một cú đánh danh hiệu mặc dù anh ta chạy ấn tượng, nhưng bộ phận hạng nặng nhẹ mang đến cơ hội bổ ích. Souza, 37 tuổi, có thể nhận được một con đường ngắn hơn đến danh hiệu hạng nặng nhẹ. Vành đai đen Jiu-Jitsu của Brazil được biết đến với các bài nộp của mình, có thể đưa ra một thách thức mới cho Cormier.  Người quản lý Souza sườn gần đây đã nêu Đó là một trận đấu với Chris Weidman vào tháng 12 là trên đường chân trời.

Cormier, đấu tranh để tạo ra giới hạn 205 lb trước UFC 210 có thể có nghĩa là anh ấy sẽ được phục vụ tốt hơn ở hạng nặng. Cơ hội làm cho lịch sử của anh ấy rất có thể diễn ra trong bộ phận mà anh ấy đã tham gia trước đây. Sản phẩm của Học viện Kickboxing Mỹ có cơ hội làm điều gì đó Jon Jones không bao giờ cố gắng.

Stipe Miocic hiện đang cai trị bộ phận hạng nặng cưỡi một chuỗi chiến thắng năm trận. Người bản địa ở Cleveland hiện đang có một thời gian khó khăn để tìm những người thách thức mới. Cain Velasquez được đồn đại là một lựa chọn, Nhưng anh ấy nói với Ariel Helwani Rằng anh ấy có khả năng trở lại vào năm tới.

Cormier sẽ tạo ra sự giật gân nếu anh ta có thể trở thành một nhà vô địch hai bộ phận, tiếp tục di sản của anh ta trong quá trình này. Đô vật Olympian hai lần phải sống mãi mãi với thực tế rằng anh ta được Jon Jones đánh bại. Vì trận đấu thứ ba giữa hai người là không thể, tại sao không hoàn thành điều gì đó Jones không bao giờ giải trí?

Trường hợp của Cormier, được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất bước vào Octagon sẽ chỉ tăng lên. Brock Lesnar vs Daniel Cormier sẽ là một lựa chọn khác mà bây giờ Jones đã ra khỏi bức tranh trong thời điểm hiện tại. Di sản của Cormier, sẽ chỉ phát triển từ thời điểm này trở lên khi xem xét thành công của anh ấy đối với mọi người không tên Jon Jones.