bảng xếp hạng bóng đá nữ thế giới UFC Sacramento: Matchmaking sau trận chiến cho người chiến thắng thẻ chính

Lần đầu tiên sau hơn hai năm, UFC đã trở lại Sactown cho UFC Sacramento. Đó là lần xuất hiện thứ năm của họ trong thành phố, nhưng là người đầu tiên tại Trung tâm Golden 1 hoàn toàn mới. Sau một đêm vui vẻ khác, đã đến lúc chơi mai mối và xác định ai là người tiếp theo cho những người chiến thắng thẻ chính.

Trong sự kiện chính của UFC Sacramento. Ai sẽ là người tiếp theo cho nhóm The Karate Hottie, sau khi nhảy lên trong bộ phận hạng nặng của phụ nữ?

Đối với sự kiện hợp tác chính, Mickey Gall đã chứng minh rằng anh ta là thật khi anh ta gửi Sage Northcutt chiến thắng nghẹt thở phía sau thứ tư của mình. Liệu anh ấy có nhận được mong muốn của mình và chiến đấu với Dan Hardy trong lần ra mắt nhẹ nhàng của mình chứ?

Trong cuộc chiến cuối cùng trong sự nghiệp của mình, Urijah Faber của Sacramento, đã giành chiến thắng trước cựu chiến binh, Brad Pickett. Không còn trận đấu nào được thực hiện cho Kid của California Kid sau cuộc chiến này.

Cuối cùng, để mở thẻ chính, Alan Jouban đã trao cho Mike Perry sự mất mát đầu tiên trong sự nghiệp. Ai sẽ chiến đấu với ai của Brahma Brahma để leo lên bảng xếp hạng hạng nặng?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trên phiên bản UFC Sacramento này của Matchmaking Post-Bight Matchmaking.

Michelle Waterson vs Jessica Andrade

Rust Rust không phải là vấn đề đối với Michelle Waterson, 30 tuổi (14-4) vì cô chỉ cần một vòng để nghẹt thở Paige Vanzant với một chiếc sặc khỏa thân phía sau. Karate hottie đã kiếm được một màn trình diễn của phần thưởng đêm và cải thiện thành 2-0 trong UFC sau khi giành chiến thắng trong sự kiện chính của UFC Sacramento.

Sau chiến thắng của Waterson, Jessica Andrade (15-5) đã gọi cô ấy trên Twitter để chiến đấu tại UFC 207. Cô ấy đã mất hai đối thủ và hiện đang ở Las Vegas mà không có đối thủ.

Cuộc chiến này sẽ xảy ra tiếp theo, cho dù đó là trong hai tuần hay muộn. Với hầu hết các máy bay chiến đấu hàng đầu trong bảng xếp hạng hạng nặng của phụ nữ bị thua lỗ, đây sẽ là một người loại bỏ tiêu đề.

Andrade đã gửi Joanne Calderwood với một máy chém vòng đầu tiên trong cuộc chiến cuối cùng của cô vào tháng 9 tại UFC 203 ở Cleveland.

Giống như Waterson, cầu thủ 25 tuổi Brazil cũng có được màn trình diễn tiền thưởng đêm trong cuộc chiến cuối cùng của cô. Andrade là 2-0 kể từ khi chuyển xuống Straw weight, kết thúc cựu ứng cử viên danh hiệu, Jessica Penne, trong lần ra mắt bộ phận của cô.

Mickey Gall vs Lando Vannata

Trong trận chiến Dana White Nhìn vào một cuộc chiến Cựu sinh viên, Mickey Gall (4-0) đã gửi Sage Northcutt trong vòng thứ hai với một cuộn cảm phía sau. Người bản địa 24 tuổi ở New Jersey vẫn bất bại và cải thiện thành 2-0 bên trong Octagon. Tất cả bốn chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc thông qua tình trạng nghẹt thở phía sau.

Như mọi khi, Gall phải gọi ai đó trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến. Anh ta không chỉ tuyên bố chuyển xuống hạng nhẹ, anh ta còn gọi Dan Hardy. Tuy nhiên, với Hardy đã ra ngoài trong bốn năm trong khi vẫn cố gắng bị các bác sĩ xóa, tình trạng của sự trở lại của The Outlaw.

Nếu Gall muốn chiến đấu sớm và vẫn chuyển xuống hạng nhẹ, anh ta nên chiến đấu với một triển vọng khác: Lando Vannata (9-1). Anh ta có thể không nổi tiếng như Gall Fighters gọi ra, nhưng Vannata sẽ đến đó cuối cùng sau cuộc chiến cuối cùng của anh ta.

Vannata, 24 tuổi, sắp ra mắt những gì nên là loại trực tiếp của năm khi anh ta hạ gục John Makdessi bằng một cú đá bánh xe. Ngay bây giờ, Gro Groovy đã giành được một màn trình diễn của phần thưởng đêm và chiến thắng UFC đầu tiên của anh ấy với KO đó tám ngày trước tại UFC 206 ở Toronto.

Alan Jouban vs Colby Covington

Alan Jouban (15-4) đã chiến đấu với một cuộc chiến thông minh để kiếm được một quyết định nhất trí về việc Mike Perry không còn bất bại trong công cụ mở thẻ chính của UFC Sacramento. Bây giờ, Brah Brahma đã cưỡi một chuỗi ba trận chiến thắng và đã giành được năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy. Người mẫu chuyên nghiệp 35 tuổi là 6-2 kể từ khi gia nhập UFC và đã giành được ba cuộc chiến tiền thưởng đêm.

Trước đó trong đêm, Colby Covington (11-1) cũng đã đi xa và chiến thắng. Anh ta nên chiến đấu với Jouban tiếp theo cho một vị trí trong bảng xếp hạng hạng nặng của UFC.

Covington, 28 tuổi, cho thấy sự nổi bật được cải thiện, nhưng cuối cùng đã sử dụng môn đấu vật của mình để thống trị Bryan Barberena cho quyết định nhất trí. Hiện tại Chao Chaos đã giành được ba lần liên tiếp và cải thiện thành 6-1 kể từ khi gia nhập UFC.