UFC

bảng xếp hạng bóng đá fifa UFC: micke dota 2 Jon Jones Victory trước Daniel Cormier đã thay đổi thành một cuộc thi không tham gia

Mọi thứ đang diễn ra từ xấu đến tồi tệ hơn đối với nhà vô địch hạng nặng nhẹ của UFC Jon Jones.

Sau một năm dài nghỉ việc do vi phạm chống doping, Jon Jones đã trở lại với một sự báo thù tại UFC 214.

Đến để thách thức đối thủ lâu năm của anh ấy và micke dota 2 vua 205 pound Daniel Cormier Sau một thời gian dài cách xa môn thể thao này được cho là không có nhiệm vụ dễ dàng nhưng Jones Làm cho nó trông dễ dàng. Hiện tượng hạng nặng nhẹ được gửi đi Cormier Trong thời trang bạo lực tái tự nhận mình là nhà vô địch chiến đấu và UFC vĩ đại nhất thế giới.

Mọi thứ đã đi xuống đồi cho Jones khi nó được thông báo Rằng anh ta đã thất bại trong một bài kiểm tra ma túy trong cuộc micke dota 2 giao tiếp trên tháng 7, một ngày trước khi kết hợp lại giữa hai người đàn ông. Một thất bại mà nhóm ngay lập tức nói là từ một chất bổ sung bị nhiễm độc. Điều duy nhất sẽ tiết kiệm Jones Từ việc đối mặt với bất kỳ hình thức trừng phạt nào sẽ là kết quả sai trong mẫu ‘B của anh ta.

Tin tức đêm thứ ba đã phá vỡ mẫu Jon Jones kiểm tra dương tính Đối với thuốc Turinabol. Bây giờ nếu phải đối mặt với việc đình micke dota 2 chỉ bốn năm không đủ tệ, Jones nhận được nhiều tin xấu vào sáng thứ Tư.

CSAC hiện có bị lật Chiến thắng Knockout trên kỷ lục Jones tới một cuộc thi không do thất bại thử nghiệm ma túy. Trong khi kết quả đã được thay đổi, tính đến thời điểm in, Jon Jones vẫn là nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại và chương trình khuyến mãi sẽ không tước danh hiệu cho đến khi toàn bộ quá trình xét xử được thực hiện bởi USADA được hoàn thành.

Nên Khuyến mãi quyết định dải Jon về tiêu đề của anh ấy ở cuối quá trình, không rõ ràng nếu Daniel Cormier sẽ được trao cho vành đai hoặc nếu anh ta có thể phải chiến đấu với một ứng cử viên hàng đầu khác để đăng quang nhà vô địch 205 pound không thể tranh cãi.

Thêm tin tức về những gì tiếp theo cho Jones sẽ đến trong vài ngày tới. Vì và khi tin tức đó được cung cấp, chúng tôi sẽ có nó cho bạn.