bảng xếp hạng bóng đá châu âu UFC Stockholm: Teixeira tìm cách làm rung chuyển Sư đoàn 205

Glover Teixeira đang tìm cách gây sốc cho đám đông Thụy Điển, và nếu anh ta làm vậy, chiến thắng UFC lớn nhất của anh ta có thể đưa anh ta trở lại với sự tranh chấp danh hiệu.

Khi Glover Teixeira mất trong 13 giây trước Anthony Johnson, có vẻ như cửa sổ Brazil để giành chiến thắng UFC Giải vô địch thế giới đã đóng cửa cùng một lúc.

Anh ta sở hữu sức mạnh loại trực tiếp và là một trong những người chơi tốt nhất trong sư đoàn, nhưng đôi khi đã xuất hiện quá chậm và plodding so với thế hệ vận động viên tiếp theo đang vượt qua trong UFC.

Nhưng thông qua sự nhất quán và kiên trì, anh ta đã tìm thấy mình trong sự tranh chấp cho một danh hiệu bắn với sự vắng mặt của Johnson từ MMA.

Teixeira là 4-1 trong năm năm gần nhất, trận thua duy nhất đến với Johnson. Quan trọng hơn, trận đấu của anh ấy với Alexander Gustafsson đến vào thời điểm người chiến thắng sẽ nằm trong danh sách ngắn cho cú sút tiếp theo tại danh hiệu UFC.

Jon Jones và Daniel Cormier sẽ gặp nhau cho danh hiệu vào tháng 7, nhưng bộ phận vẫn còn mỏng sau đó. Nghệ sĩ Knockout Jimi Manuwa đang chờ đợi trong đôi cánh nhưng không mang theo giá trị tên mà Teixeira hoặc Gustafsson làm.

Người chiến thắng trong sự kiện chính ở Stockholm có thể tự đẩy mình vào một danh hiệu với chiến thắng hoặc ít nhất là một người loại bỏ danh hiệu chống lại Manuwa.

Đối với Teixeria, một cơ hội như vậy đã không tồn tại trước UFC 210. Với việc Rumble Rumble đã biến mất từ ??MMA, bộ phận này hiện đang mỏng hơn với tài năng như một ứng cử viên ưu tú mới vẫn chưa xuất hiện. Cầu thủ người Brazil là một người kiên định ở tuổi 205, và anh ấy đã thể hiện sự hiểu biết kỳ cựu của mình trong việc phái Jared Cannonier ấn tượng vào đầu năm nay.

Liệu một chiến thắng có thực hiện trong một phát bắn tiêu đề có thể phụ thuộc vào người bỏ đi với vành đai vào tháng Bảy. Teixeira đã mất quyết định năm vòng trước Jones vào năm 2014. Anh vẫn chưa chiến đấu với Cormier mặc dù nhà vô địch hạng nặng nhẹ đã bày tỏ sự quan tâm đến trận đấu với người Anh Manuwa. Tuy nhiên, nếu Teixeira điều khiển Gustaffson theo kiểu ấn tượng, tuy nhiên, thật khó để phủ nhận rằng anh ta vẫn còn trong số những người ưu tú ở tuổi 205 và xứng đáng với một phát bắn vào vành đai.

Để giành chiến thắng, điều bắt buộc là anh ta tiến lên và cắt cái lồng sớm chống lại Gustafsson. Anh ta mở cuộc chiến theo kiểu tương tự với Johnson và nên tìm cách làm điều tương tự. Người Thụy Điển chỉ đơn giản là không có sức mạnh giống như Rumble Rumble và Teixeira cần phải gây áp lực sớm. Đặt Gustafsson vào chuồng sẽ lấy đi những bước chân của Mauler, vì anh ta sẽ chỉ có thể khoanh tròn theo hai hướng hoặc vào sức mạnh của Teixeira.

Ngoài ra, chống lại cái lồng, Teixeira có thể bắt đầu clinch và đặt trọng lượng của mình lên Gustafsson để làm anh ta chậm lại. Anh ta càng có thể đánh thuế Thụy Điển chống lại hàng rào, anh ta sẽ càng kiệt sức trong các vòng sau. Quan trọng hơn, anh ta có thể làm việc để đưa Gustafsson đến tấm thảm nơi anh ta có lợi thế vật lộn riêng biệt. Một trong những người đàn ông đã thể hiện một người bảo vệ ấn tượng trên lưng và cuộc chiến tốt đẹp cho người Brazil càng lâu trên thảm.

Teixeira từ lâu đã bị chỉ trích rằng ông đã được hưởng lợi từ sự hỗ trợ quảng cáo của UFC hơn là các kỹ năng mà ông đã thể hiện. Thực tế vẫn là anh ta phong cách là một trong những máy bay chiến đấu nhiều mặt nhất trong bộ phận và trong số đó là sự ngoan cường nhất của nó. Nếu anh ta có thể im lặng đám đông Stockholm và kết thúc con trai bản địa của họ, thì đó sẽ là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ta và là người đẩy anh ta trở lại tranh chấp tiêu đề.