UFC

bảng xếp hạng bóng đá châu á fifa UFC Oklahoma City Cân Kết quả: Hendricks bỏ lỡ cân nặng

Mặc dù anh ấy sẽ chiến đấu trong sự kiện hợp tác của UFC Oklahoma City, Johny Hendricks đã bỏ lỡ cân nặng, một lần nữa, lên tới hai cân.

Sự kiện chính giữa Michael Chiesa và Kevin Lee đã chính thức diễn ra sau khi cả hai máy bay chiến đấu cho sự kiện chính đã đáp ứng thành công giới hạn cho trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên, sự kiện hợp tác giữa Tim Boetsch và Johny Hendricks giờ đây sẽ là một người bị bắt sau khi Hendricks bỏ lỡ cân nặng lần thứ ba trong 12 tháng.

Đó là một cơn ác mộng cho sự nghiệp MMA của Hendricks khi nói đến việc tăng cân vào cuối. Nightmare thậm chí có thể là một cách nói nhẹ nhàng.

Cựu vô địch UFC đã chuyển lên hạng trung vào năm 2017 sau khi bỏ lỡ trọng lượng hai lần tại Welter weight vào năm 2016 trong các trận đánh ngược lại với Kelvin Gastelum và Neil Magney. Khi cân nhắc cho trận đấu hạng trung thứ hai của mình, Hendricks nặng ở mức 188 pounds, hai pound so với giới hạn hạng trung ở mức 186.

Hendricks đã cố gắng tăng cân vào tháng 2 năm nay trong một sự kiện đêm chiến đấu của UFC ở Halifax, Nova Scotia. Đó là lần ra mắt hạng trung của anh ấy, trong đó anh ấy đã giành được chuỗi ba trận thua trước Hector Lombard, chiến thắng trước quyết định nhất trí.

Trước chiến thắng trước Lombard, hai trận đánh trước đó của Hendricks đã ở mức bắt giữ. Hendricks nặng 171,25 pounds cho UFC 200. Anh lại bỏ lỡ cân nặng tại UFC 207 khi anh đứng ở mức 173,5 pounds.

Sau khi thiếu trọng lượng hai lần cho 170 pounds, Hendricks buộc phải tăng cân, giả sử các vấn đề cắt giảm cân của mình sẽ bị vô hiệu hóa. Nhưng đó không phải là trường hợp. Cho rằng anh ta đã tăng cân ở mức 185 pound trước đó, UFC có thể cho anh ta một cơ hội khác ở hạng trung.

Jared Gordon, người đã lên kế hoạch chiến đấu với Michel Quinones tại Feather weight, đã bỏ lỡ giới hạn trọng lượng bằng ba pound. Cả Gordon và Quinones, những người được lên kế hoạch chiến đấu với nhau như một phần của màn dạo đầu, sẽ ra mắt UFC vào tối Chủ nhật tại Thành phố Oklahoma.

Trong số 26 máy bay chiến đấu cho UFC Oklahoma City, Hendricks và Gordon là những người duy nhất bỏ lỡ cân nặng. Cả hai máy bay chiến đấu sẽ bị phạt 20 phần trăm vì thiếu cân.