UFC

bảng xếp hạng bóng đá châu á UFC: Tony Ferguson tuyên bố Nurmagomedov đã từ chối một cuộc chiến

Tony Ferguson và Khabib Nurmagomedov đã ở đó được hơn một năm nay, và bây giờ, ông Ferguson tuyên bố rằng Nurmagomedov đã từ chối lời đề nghị chiến đấu gần đây nhất từ ??UFC.

Cuộc chiến đó UFC Người hâm mộ trên khắp thế giới đã chết để thấy trong hơn một năm nay dường như đã tấn công một con đường khó hiểu khác.

Tony Ferguson và Khabib Nurmagomedov đã được lên kế hoạch chiến đấu trong nhiều dịp, nhưng mỗi lần cuộc chiến sụp đổ do chấn thương hoặc giảm cân. Gần đây, những tin đồn đã nổi lên rằng UFC đang tìm cách sắp xếp lại cuộc chiến cho chuyến đi thứ hai của UFC đến Madison Square Garden vào tháng 11.

Như họ thường có trong quá khứ, Ferguson và Nurmagomedov đã Twitter Để cãi nhau về nhau về người đang cúi đầu và ai là người đổ lỗi cho việc nắm giữ. Cả hai đã qua lại cho đến khi Ferguson đề cập rằng người quản lý của Nurmagomedov, đã thông báo cho UFC rằng Nurmagomedov, không đủ để chiến đấu tại MSG, và thay mặt anh ta từ chối lời đề nghị chiến đấu. Người quản lý Nurmagomedov trả lời Bằng cách nói Ferguson đầy nó. Nurmagomedov cũng trả lời với một chuỗi các tweet bảo Ferguson ngừng nói chuyện và giải quyết công việc kinh doanh của họ.

Cuộc chiến cuối cùng của Ferguson, diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, trong đó anh ta đã đánh bại cựu vô địch hạng nhẹ Rafeal do quyết định.

Ferguson hiện đang trong chiến thắng chín trận chiến, với sáu kết thúc đến trong khoảng thời gian đó, để đẩy anh ta lên bảng xếp hạng và đưa anh ta rất gần với một cú đánh tiêu đề đã sụp đổ nhiều lần

Nurmagomedov cũng đã chiến đấu lần cuối vào tháng 11 khi ra mắt UFC tại Madison Square Garden, đánh bại Michael Johnson bằng cách nộp.

Nurmagomedov vẫn chưa bị đánh bại trong sự nghiệp MMA của mình, nhưng sự không hoạt động nhất quán của anh ta đã giữ sự nghiệp của anh ta và giữ lại nhiều cú đánh tiêu đề. Một khi Nurmagomedov có thể tìm cách để vào chuồng một cách nhất quán, có thể chỉ là một vài tháng trước khi anh ta thấy mình cuối cùng sẽ chiến đấu cho danh hiệu nhẹ mà anh ta đã bỏ lỡ quá lâu.

Một khi Nurmagomedov có thể tìm cách để vào chuồng một cách nhất quán, có thể chỉ là một vài tháng trước khi anh ta thấy mình cuối cùng sẽ chiến đấu cho danh hiệu nhẹ mà anh ta đã bỏ lỡ quá lâu.

Một vành đai tạm thời đã được thảo luận với hai người này trong một thời gian dài để giữ cho bộ phận di chuyển, nhưng bây giờ, bộ phận nhẹ đã hoàn toàn giữ với cả nhà vô địch và các ứng cử viên không thể cạnh tranh. Nếu cuộc chiến này không xảy ra sớm, UFC có thể cắt giảm tổn thất của họ và khám phá những người có khả năng mới ở hạng nhẹ.