UFC

bxh vong loai wc viet nam Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 3

Tuần thứ ba của loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White đã cung cấp thêm năm trận đánh, không có quyết định và hai máy bay chiến đấu UFC được ký hợp đồng nữa.

Hawaii, Daniel Hồi The DaniMal, IGE (8-1-0) đã đến với loạt ứng cử viên đang tìm cách truất ngôi Cuba bất bại, Luis Raul Gomez (4-0-0). Trong khi Gomez, nổi bật đã dẫn anh ta đến những con đường chiến thắng của mình trong bốn trận chiến đầu tiên của mình, thì nó không đủ để đưa IGE trong cuộc thi khai mạc tuần thứ ba.

IGE thống trị vòng đầu tiên với sự pha trộn tỉ mỉ của các kết hợp nổi bật và giảm hiệu quả. Mặc dù có một phút đứng đầu, sau khi hạ gục thành công trong lần thứ hai bởi Gomez, nhưng nó không đủ để vung động lực đến góc Cuba Cuba. Khi IGE kiểm soát tốc độ của vòng cuối cùng, anh bắt đầu tranh giành trên tấm thảm với Gomez. Chỉ với hơn một phút rưỡi còn lại trong cuộc chiến Ige đã đưa Gomez trở lại và bị nhốt trong chiến thắng nghẹt thở phía sau.

Hai người Texas khó khăn đã đến trung tâm của Octagon trong cuộc chiến thứ hai trong đêm. Sau khi bỏ hai trận đánh trong UFC, người sói của Texas, Daniel Daniel Jolly (5-3-0) đã chào đón Alonzo Menifield (4-0-0) đến phòng tập thể dục TUF. Cả hai máy bay chiến đấu đã đến Vegas để chiến đấu, khi cả hai ném tay nặng nề để bắt đầu cuộc tình nặng ký nhẹ. Sau một cú đánh thấp do tình cờ của Jolly, Menifield đưa cuộc chiến xuống đất ra khỏi thiết lập lại.

Vòng đầu tiên kết thúc trong trận chung kết khi Jolly phàn nàn về chấn thương mắt rõ ràng. Cuộc chiến được gọi ở giữa các vòng khi Jolly nói với các bác sĩ rằng anh ta không thể nhìn thấy một trong những mắt của mình. Menifield kiếm được chiến thắng kỹ thuật về kỹ thuật trong một kết thúc chống khí hậu cho cả hai máy bay chiến đấu.

Sau khi chiến đấu chiến đấu chỉ mười một ngày trước Liên minh chiến đấu di sản, Geoffrey Neal (7-2-0) đã kiên định không để cơ hội này để gây ấn tượng với UFC Brass trượt qua ngón tay của mình. Đối thủ của Neal,

Chase Waldon (11-2-0) bước vào Octagon với ý định xấu của riêng mình. Waldon cố gắng kiểm soát tốc độ ban đầu của cuộc chiến bằng cách sử dụng các cuộc giảm giá và vật lộn hiệu quả.

Thật không may cho Waldon, Neal đã sao lưu biệt danh của anh ấy bằng cách sử dụng hiệu lực của anh ấy bằng cách cung cấp năng lượng cho áp lực ban đầu của Waldon. Neal đẩy tốc độ của riêng mình đằng sau sức mạnh của bàn tay khi anh ta thả Waldon với sự kết hợp được quay số. Neal tiếp tục đổ những nắm đấm của Southpaw xuống một Waldon được che chở để giành chiến thắng TKO vòng đầu tiên.

Jason Jackson (7-3-0) biết anh phải làm gì từ tiếng còi mở đầu của cuộc chiến thứ tư trong đêm. Jackson vội vã đến trung tâm và đưa Kyle Stewart (9-0-0) xuống hai lần trong phút rưỡi đầu tiên. Stewart có được cuộc chiến trở lại chân và, sau một số kết hợp nhanh chóng, thả Jackson với một combo từ trên tay. Stewart kết thúc vòng một ở vị trí hàng đầu của Jackson.

Sau vòng đầu tiên thú vị, Jackson bị chấn thương mắt cá chân trong những giây đầu của vòng hai. Jackson thay đổi trọng lượng của mình và mắt cá chân trái của anh ta oằn mình. Sau khi phát lại, chấn thương ban đầu dường như đã xảy ra sau khi Jackson bị Stewart bỏ rơi vào cuối vòng một.

Ryan Hồi Superman xông Spann (10-5-0) đã tăng vọt vào Octagon với tám chiến thắng bằng cách phục tùng. Spann đánh gục Karl Roberson (5-0-0) với một bên trái để mở cuộc chiến. Roberson bảo vệ một cuộc triệt phá và đứng lên với Roberson chống lại cái lồng. Roberson khóa trong một cái móc dưới và hạ gục Spann, chỉ mười lăm giây vào vòng đầu tiên, với một loạt các khuỷu tay trái nhanh, nhanh.

Sau một đêm trống rỗng của bất kỳ quyết định nào nhưng bị chấn thương, Dana White đã dành thời gian đưa ra quyết định cuối cùng vào buổi tối. Sau khi tham khảo ý kiến ??của các nhà mai mối Sean Shelby và Mick Maynard, White đã trao các hợp đồng UFC cho Geoff Neal và Karl Roberson. Mặc dù đã bỏ lỡ các hợp đồng trong khoảng thời gian này, don don rất ngạc nhiên khi thấy Stewart, Menifield, IGE (và thậm chí cả Jackson hoặc Jolly) nhận được một cơ hội tối thứ ba khác để tỏa sáng.

Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 3

Karl Roberson*def. Ryan Spann thông qua loại trực tiếp (khuỷu tay); Vòng 1

Kyle Stewart def. Jason Jackson của TKO (chấn thương-ANNLE); Vòng 2

Geoffrey Neal*def. Chase Waldon qua TKO (cú đấm); Vòng 1

Alonzo Menifield def. Daniel Jolly qua TKO (mắt-mắt); Vòng 1

Dan Ige def. Luis Gomez thông qua đệ trình (Choke khỏa thân phía sau); Vòng 3

*Kiếm được hợp đồng UFC sau hiệu suất của loạt ứng cử viên