UFC

bảng xếp hạng đội tuyển việt nam fifa Kết quả UFC 213: Overeem đánh bại Werdum trong Trilogy Fight

Alistair Overeem và Fabricio Werdum đã gặp nhau trong lồng lần thứ ba. Trong một trận đấu cao su, đó là người đã giành chiến thắng bởi quyết định đa số.

Alistair Overeem và Fabricio Werdum đã bình phương trong niềm tự hào và Strikeforce. Werdum giành chiến thắng trong niềm tự hào trong khi Overeem giành chiến thắng trong Strikeforce. Lần này, Overeem đã phá vỡ cà vạt và Werdum tốt nhất trong những gì có thể là trận đấu ứng cử viên số 1 cho danh hiệu hạng nặng UFC.

Mặc dù một thẩm phán đã ghi được nó 28-28, hai người khác đã ghi bàn trong cuộc chiến 29-28 ủng hộ Overeem. Đó không phải là trận đấu thú vị nhất, đặc biệt là trong một trận đấu loại bỏ danh hiệu có thể. Nhưng một chiến thắng là một chiến thắng và Overeem sẽ lấy nó.

Werdum đã cố gắng tấn công vào khoảnh khắc cuộc chiến đang diễn ra với một người bạn bên đường bay, nhưng Overeem đã đóng cửa chiến thuật lén lút của Werdum. Trong một vòng đầu tiên, chiến thuật, Overeem chủ yếu là phòng thủ, nhưng đã đưa ra một cú đánh lớn về Overeem. Nhưng Overeem thật thông minh khi nhảy vào Werdum, tránh Werdum sử dụng jiu-jitsu của mình trên mặt đất.

Werdum đã mở vòng thứ hai với một nỗ lực bên cạnh bay khác. Một lần nữa, Overeem đã sẵn sàng cho nó. Cuộc chiến đã xuống đất sớm khi Overeem đứng đầu và Werdum đã cố gắng sử dụng Jiu-Jitsu của mình để lợi thế của mình. Nhưng Overeem đã lùi lại và buộc Werdum phải đứng lên.

Overeem ra đi với một cú đánh đầu gối để làm tổn thương Werdum, buộc anh ta phải ngã xuống đất và cắt mũi. Sau đó trong vòng, Overeem đã thực hiện một cú đá chân một hai nhanh chóng và kết hợp cú đấm vào Werdum trước khi vòng thứ hai kết thúc.

Werdum bắt đầu cho thấy một số sự gây hấn trong vòng thứ ba khi anh đóng khoảng cách và gây áp lực lên sự mất điện. Nhưng hàng phòng thủ của Overeem vẫn còn mập mạp.

Werdum đã ghi lại một sự kết hợp trên Overeem, buộc anh ta phải chao đảo, đánh gục anh ta. Werdum đã cố gắng đệ trình chém, nhưng Overeem nhanh chóng trở lại, tuy nhiên, vẫn còn choáng váng.

Werdum đã đứng đầu Overeem trên mặt đất vào cuối vòng thứ ba, giải phóng với các cuộc đình công trong khi Overeem cố gắng làm anh ta chậm lại. Werdum khép lại cuộc chiến với một nắm đấm và bắn cơ thể.