bảng xếp hạng đá cầu thế giới Invicta FC 24 Kết quả: Ma vương Romero Borella giành được quyết định về tân binh Milana Dudieva

Những người mới đến Invicta FC đã gặp nhau trong nửa sau của sự kiện chính, và các cuộc đình công trên mặt đất là yếu tố quyết định trong chiến thắng của Mara Romero Borella.

Cuộc chiến khác là một phần của sự kiện chính chủ yếu tập trung vào mặt đất và các nỗ lực đệ trình, nhưng đây là tất cả về phía bên kia của trò chơi mặt đất, nổi bật. Ít nhất, đó là những gì Ma vương Romero Borella đạt được chiến thắng của mình.

Tuy nhiên, vòng đầu tiên đã kể câu chuyện về toàn bộ cuộc chiến, bởi vì Borella bắt đầu chậm và Dudieva nắm giữ lợi thế ban đầu, nhận được một cuộc triệt phá sớm và hạn chế đối thủ của cô ấy từ rất sớm.

Vòng đó không phải là hành động nhất được đóng gói, nhưng bạn có thể dễ dàng tuyên bố Dudieva là người chiến thắng vì thời gian kiểm soát cao hơn của cô ấy trên mặt đất và nỗ lực của cô ấy trong một cú sặc chém, điều này nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì mà Borella đã cố gắng trong vòng một.

Vòng hai cũng được dành chủ yếu trên mặt đất, nhưng các vai trò đã được đảo ngược. Borella là kẻ xâm lược và là người khởi xướng clinch và sau đó đi xuống cuộc, và cô cũng là người sử dụng chiến lược mặt đất và đập vào một số cú đấm vào một vài dịp khác nhau.

Trước khi phút đầu tiên của vòng thứ ba kết thúc, Borella đã đi theo Dudieva và đi vào clinch, trước khi lái cô vào chuồng và đưa cô xuống. Động thái này đã kết thúc phản tác dụng, tuy nhiên, khi Borella dành một chút thời gian bị mắc kẹt trong một cú sặc tam giác và sau đó từ bỏ một nỗ lực của Armbar nguy hiểm khi cô cố gắng đứng.

Không có gì xuất phát từ hình tam giác sau khi cố gắng Armbar thất bại, nhưng Borella sẽ ngắn gọn có được một hình tam giác của chính cô ấy sẽ chuyển sang một chiếc áo choàng của chính cô ấy ở cuối vòng. Lần này, trình tự đã bị phá vỡ bởi đồng hồ. Kết thúc vòng thứ ba cũng báo hiệu sự kết thúc của cuộc chiến, nhưng Borella đã làm đủ để giành được quyết định chia rẽ.