bảng thi đấu world cup 2022 UFC 200: Anderson Silva nên có thêm một cuộc chiến

UFC Nhà vô địch hạng nặng nhẹ Daniel, DC DC Cormier đã thấy giấc mơ chiến đấu trên UFC 200 đi xuống sau khi chủ sở hữu tạm thời và đối thủ Jon Jones bị rút thẻ vì vi phạm ma túy tiềm năng - đó là cho đến khi cho đến khi cho đến khi cho đến khi cho đến khi cho đến khi Anderson “Người nhện Silva Silva Đã cứu sống ngày.

Cựu nhà vô địch hạng trung UFC tình nguyện bước lên và chiến đấu với Cormier trong thông báo chưa đầy hai ngày. Anh ấy đã được đào tạo và thực sự đang đi nghỉ vào khoảng thời gian UFC 200. Mặc dù Cormier không còn trong sự kiện chính, anh ấy vẫn thực hiện ước mơ thi đấu trong sự kiện này và anh ấy đang làm điều đó trước một đối thủ tên tuổi.

Mặc dù Silva đã không ấn tượng như muộn, nhưng anh ấy vẫn là một siêu sao và được nhiều người yêu thích - như chúng tôi đã thấy ở UFC 200. Khi DMX của Ain không phải là ánh nắng , người đã dành 10 năm qua để chiến đấu dưới biểu ngữ UFC, đã đến với Octagon đeo băng màu xanh - thật là kỳ lạ khi thành thật. Trong phần lớn cuộc chạy UFC của mình, Silva đã chiến đấu với góc màu đỏ.

Điều đó nói rằng, nó phù hợp với Silva có cơ hội cạnh tranh tại UFC 200. Làm thế nào UFC có thể có mức lương lớn nhất cho mỗi sự kiện và không có một người đàn ông đã từng được coi là máy bay chiến đấu lớn nhất trên thế giới?

Những gì người hâm mộ đã làm cổ vũ cho chính cuộc chiến. Trong ba vòng, Cormier đã sử dụng môn đấu vật của mình để giữ Silva trên thảm. Mặc dù, người nhện đã hạ cánh một số hành vi phạm tội, nhưng nó không đủ để thực sự làm hỏng nhà vô địch hạng nặng nhẹ.

Nhiều người gọi phong cách chiến đấu của Cormier, là người chăn cừu. Người bạn Sam của tôi, người đang tổ chức sinh nhật vào thứ Bảy, cho biết, DC DC là viết tắt của DA Ancorter, sau khi tay Cormier, được giơ lên ??và khán giả phát ra một cơn mưa của Boo Boos. Trong khi đó, Silva nhận được một sự hoan nghênh lớn từ đám đông, mặc dù anh ta đã thua cả ba vòng.

Đó không phải là màn trình diễn ấn tượng nhất của Silva và thành thật mà nói, nhiều nhà phê bình - bao gồm cả Nhân viên trang lồng- nghĩ rằng Cormier sẽ giành chiến thắng. Và tại sao bạn lại chọn DC trong cuộc chiến đó? Silva đang chiến đấu trong một thông báo ngắn và gần đây anh ta đã hồi phục sau phẫu thuật túi mật, điều này đã buộc anh ta phải rút khỏi cuộc chiến theo lịch trình của mình với Uriah Hall tại UFC 198 vào tháng Năm.

Silva cũng đã giành chiến thắng trong một cuộc chiến từ năm 2012. Trước Cormier, anh đã bỏ quyết định cho nhà vô địch hạng trung hiện tại của UFC Michael Bisping. Ban đầu, anh ta đã chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Nick Diaz tại UFC 183, nhưng quyết định đã bị lật lại sau khi anh ta thử nghiệm dương tính với drostanolone và Androsterone.

Nhưng bất chấp những thất bại gần đây, người hâm mộ yêu thích Silva và có bất kỳ nhà phê bình nào đang kêu gọi anh ta nghỉ hưu - ngay cả chủ tịch UFC Dana White, người thường sẽ nói chuyện với một chiến binh cũ sau khi họ đã mất một vài trận đấu. Đối với tương lai ngay lập tức của Silva, cựu vô địch hạng trung cho biết - thông qua một dịch giả - rằng anh ta muốn đối mặt với Bisping một lần nữa, nhưng sẽ trở lại kỳ nghỉ của mình.

Silva được coi là một trong những chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại và nếu anh ta không muốn nghỉ hưu, anh ta nên có ít nhất một cuộc chiến UFC nữa trước khi anh ta đi vào hoàng hôn.

Có nhiều lựa chọn khác nhau cho đối thủ tiếp theo của Silva, bao gồm cả Hall, người mà tôi chắc chắn rằng con nhện sẽ sẵn sàng chiến đấu với hoàn cảnh trước đây. Các đối thủ tiềm năng khác bao gồm cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep và Chris Weidman. Cá nhân tôi muốn xem Silva Rematch Vitor Belfort. Đó có thể dễ dàng sự kiện chính là một sự kiện của UFC Fight Night - đặc biệt là nếu nó được thiết lập ở Brazil.

Hoặc những gì về Cormier? Vâng, cuộc chiến đầu tiên giữa họ là một chút thất vọng, nhưng hãy tưởng tượng nếu Silva khỏe mạnh và có một trại chiến đấu đầy đủ dưới vành đai của anh ấy trước khi anh ấy một lần nữa leo lên Octagon với nhà vô địch hạng nặng nhẹ. Nó có thể đi một chút khác nhau.

Hãy theo dõi các trang lồng cho các bản cập nhật mới nhất trên Silva, Cormier và các tin tức khác của UFC.