UFC

bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á UFC 214: Daniel Cormier bị mất trí nhớ

Jon Jones và Daniel Cormier đã gặp nhau tại UFC 214 trong một trong những trận tái đấu được mong đợi nhất trong lịch sử UFC.

Gần hai tuần bị loại khỏi mất KO của anh ấy tại UFC 214, Daniel Cormier vẫn có những khoảng trống bộ nhớ lớn.

Đã có một số lượng lớn cuộc trò chuyện trong năm nay về chấn thương đầu và tác dụng lâu dài của họ đối với các vận động viên. Vào tháng 7 a Nghiên cứu của Đại học dota 2 7.30 Boston Tiết lộ 99% người chơi NFL trước đây được thử nghiệm, có một số mức độ CTE.

Nhiều người, bao gồm cả bình luận viên UFC Joe Rogan, đã tự hỏi về các hiệu ứng cảm nhận của võ sĩ và võ sĩ hỗn hợp. Trong khi lâu dài vẫn chưa được biết đến, cựu vô địch hạng nặng Daniel Cormier đã đưa ra nhiều bằng chứng về các hiệu ứng ngắn hạn.

Vào ngày 29 tháng 7, Daniel Cormier đã cố gắng bảo vệ danh hiệu dota 2 7.30 của mình lần thứ ba trước đối thủ cay đắng Jon Jones, người đã vắng mặt trong môn thể thao này trong hai năm rưỡi hơn do các vấn đề pháp lý khác nhau và thất bại thử nghiệm USADA.

Trong khi cuộc chiến cực kỳ cạnh tranh trong hai vòng đầu tiên, Jones đã hạ cánh một cú đá độc ác vào vòng ba và kết thúc một DC rời dota 2 7.30 rạc với những cú đấm trên mặt đất.

Daniel ban đầu phản đối việc dừng lại không nhận ra rằng anh ta đã hoàn toàn bất tỉnh ở Octagon khi Ref John McCarthy vẫy tay chào cuộc thi.

Phát biểu lần đầu tiên kể từ thất bại của anh ấy với Ariel Helwani dota 2 7.30 trên Giờ MMA, anh tiết lộ rằng anh vẫn đang thiếu trí nhớ trong tối đa 15 phút sau cuộc chiến.

Tôi sẽ thành thật với bạn, tôi vẫn còn thiếu thời gian. Giống như, tôi không nhớ bất cứ điều gì trong số đó. Tôi không nhớ rời khỏi Octagon. Một số trong những bức ảnh mà tôi đang khóc và tôi đang ôm Bob (Cook), tôi không nhớ bất cứ điều gì trong số đó.

Tôi nhớ khi tôi ở phía sau, họ nói bạn phải đến bệnh viện. để làm gì? Tôi chỉ còn thiếu dota 2 7.30 thời gian. Có lẽ tôi thiếu, tôi không biết, 10 phút. Tôi đã nói chuyện với Dana (Trắng) và tôi nói, "Tôi xin lỗi nếu tôi đẩy bạn, vì tôi nhớ họ đã nói rằng tôi đã đẩy ai đó.

Nó dễ dàng cho chúng tôi bị lạc trong cuộc thi và cuộc thi võ thuật hỗn hợp. Nó là một môn thể thao chiến đấu thuần túy với một lượng đường dẫn không giới hạn để chiến thắng. Tuy nhiên, điều rất quan trọng cần nhớ là chúng ta đang đối phó với con người xảy ra là vận dota 2 7.30 động viên cấp cao.

Các cuộc trò chuyện và những khoảnh khắc như thế này rất quan trọng để nhắc nhở chúng ta về yếu tố con người với các máy bay chiến đấu và những gì họ có nguy cơ giải trí của chúng ta. Tôi thực sự hy vọng Cormier mất ít nhất sáu tháng để cho bộ não của anh ấy phục hồi sau chấn thương mà nó phải chịu đựng.