bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 UFC Brasilia: Cyborg so với kết quả và điểm nổi bật của Cyborg Lansberg

UFC Brasilia là một đêm đầy những trận đấu thú vị và một số khó khăn. Ở đây, một danh sách của tất cả các diễn biến của đêm, với những điểm nổi bật và tóm tắt cho tất cả các trận đánh.

UFC Brasilia là một vòng đua khác trong thời gian dài của các sự kiện hàng tuần mà chương trình khuyến mãi đang đưa ra. Trong khi thẻ chỉ sở hữu một máy bay chiến đấu hàng đầu (Jussier Formiga), thì sự phấn khích chắc chắn đã ở đó suốt đêm.

Những khó khăn tuyệt đẹp, những vết cắt lớn, loại trực tiếp lớn, và những cuộc cãi lộn qua lại. Đám đông người Brazil đã được đối xử với tất cả những điều đó và nhiều hơn vào tối thứ bảy.

Dưới đây sẽ là kết quả, tiếp theo là những điểm nổi bật có sẵn và một bản tóm tắt ngắn gọn về cuộc chiến.

Kết quả thẻ chính của UFC Brasilia

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

TKO
2:29

Lina Lansberg đã làm hết sức mình, nhưng sức mạnh của Cris Cyborg, là quá nhiều để người mới xử lý. Hầu hết các công việc của Brazil đã được thực hiện ở Clinch, nơi Cyborg liên tục đánh đập Lansberg với đầu gối.

https://twitter.com/ufconfox/status/779908121464406016

Cyborg cũng đã hạ cánh một cặp triệt phá, và đó là nơi mà tiền đạo trẻ đã vượt qua. Lansberg đã có một lối thoát khỏi đỉnh núi, nhưng Cyborg đã kết thúc cuộc chiến từ vị trí đầu gối trong vòng thứ hai.

Bây giờ, cuộc nói chuyện của thị trấn là liệu UFC có nên áp dụng bộ phận hạng lông phụ nữ cho Cyborg hay không. Một số người nói, nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến, những người khác nói, Phụ nữ Feather Feather weight là một nghĩa địa của tài năng. Cho đến bây giờ, Cyborg là 2-0 trong Octagon và nhà vô địch Invicta FC.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

QUYẾT ĐỊNH
29-28 x2, 30-27

Renan Barao trông hơi giống bản thân cũ của mình vào thứ bảy. Sự phản đối của anh ấy là tuyệt vời và vẫn có thể thể hiện những kỹ thuật hào nhoáng khiến anh ấy trở thành một trong những chiến binh thống trị nhất trong MMA.

Mỗi khi Nover dường như nghĩ về việc nổi bật, Barao sẽ đánh anh ta bằng nhiều cuộc đình công. Đó không phải là một màn trình diễn nên làm cho Jose Aldo hoặc Conor McGregor lắc trong đôi giày của họ, nhưng thật tốt khi thấy Barao trở lại trong cột thắng.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

KO
4:10

Roy Nelson đã hồi phục sau khi mất quyết định chia rẽ gần đây với một chiến thắng loại trực tiếp tàn bạo khác. Lần này là với một bản phát hành hơn là quyền thương hiệu của anh ta. Tuy nhiên, cuộc đình công đang nhận được sự chú ý nhất từ ??trận đấu này là một cuộc tấn công sau tiếng chuông.

Roy Nelson và Bigfoot Silva là những người bạn tốt và đã Diễn viên diễn viên trong quá khứ. Nelson không vui vì anh ta bị buộc phải hạ cánh những cú đấm theo dõi cho người bạn bất tỉnh của mình, và được biết đến với một cú đá đẩy vào trọng tài John McCarthy. Cho dù điều này đã hạ cánh anh ta trên khối chặt như Jason High khi anh ta đẩy một trọng tài vẫn chưa được nhìn thấy.

Tuy nhiên, Nelson cần chiến thắng này, và nó có thể phải trả giá bằng cả công việc của anh ấy và Bigfoot Silva.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

TKO
2:25

Đó là một cuộc chiến vui vẻ trong khi nó kéo dài. Như thường lệ, Paul Felder đã thận trọng với gió khi quyền anh với Francisco Trinaldo nóng bỏng đỏ. Hai người giao dịch với sự pha trộn của Brazil trong một số nỗ lực triệt phá.

Một người bị triệt phá, Mass Massuraba, hạ cánh là người tạo ra sự khác biệt, vì anh ta có thể xúc phạm Paul Felder trên mặt đất, mở ra một vết cắt lớn phía trên con mắt phải của Pennsylvanian. Sau khi Felder được vá vào giữa các vòng, anh ta đã bị cắt một lần nữa ở vòng thứ ba và bác sĩ đã thấy đủ. Đây là chiến thắng thứ bảy liên tiếp cho Trinaldo, và anh ta chắc chắn sẽ nhận được một đối thủ được xếp hạng trong trận đấu tiếp theo của mình.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

Phụ
2:58

Kết quả gây sốc nhất của đêm đến dưới tay Eric Spicely. Cựu chiến binh TUF là người đàn ông lớn nhất của thẻ với Santos đến như một yêu thích 8-1. Phần gây sốc nhất của cuộc chiến là nó không cạnh tranh lắm.

Spicely trông tuyệt vời trên mặt đất, đánh một cú quét Omoplata từ người bảo vệ của mình để đứng lên sớm. Sau đó, Spic đã hạ cánh một cuộc triệt phá, đi kiếm Kimura, sau đó lấy lại phía sau của người Brazil khi anh ta cố gắng đứng dậy. Từ đó, chiếc sặc trần phía sau chìm vào và đám đông sững sờ.

Điều này có vẻ như là mai mối tàn bạo khi cuộc chiến được công bố, với Santos có bốn loại trực tiếp tuyệt vời trong UFC và một trận thua gần đây trước Gegard Mousasi, trong khi Eric Spicely đang gặp phải một thất bại ra mắt quảng cáo dưới bàn tay của Sam Alvey. Những khó khăn như thế này là những gì khiến MMA đặt cược rất khó khăn.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

Phụ
3:03

Đây là cuộc chiến Godofredo Pepey nguyên mẫu. Cầu thủ người Brazil bước ra và ngay lập tức đóng đinh de la Torre bằng một cú đá bánh xe, và từ đó anh ấy đã đưa vào một chương trình. Đầu gối bay, quay lưng, những cú đá độc đáo hơn, Pepey rút ra túi mánh khóe của mình để kết thúc cuộc chiến này.

Cuối cùng, anh ta đã có thể đưa De La Torre, trở lại trong cuộc chiến và kết thúc cuộc chiến với một chiếc sặc khỏa thân tuyệt vời.

Kết quả sơ bộ của UFC Brasilia

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

QUYẾT ĐỊNH
30-27 x3

Michel Prazeres từ chối tham gia vào chuyên gia Jiu-Jitsu của Brazil trên tấm thảm, đứng lên ngay sau khi tất cả năm cuộc triệt phá anh ta đạt được. Thay vào đó, anh ta đánh bại Gilbert Burns trên đôi chân với sự nổi bật nặng nề dựa trên áp lực của mình.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

QUYẾT ĐỊNH
29-28 x3

Cuộc chiến này gần như đã kết thúc ở vòng đầu tiên bởi một tam giác tay Rani Yahya chặt chẽ. Thay vào đó, người hâm mộ đã nhận được ba vòng trao đổi vật lộn gần. Nó đã được quyết định bởi các thẩm phán rằng Yahya có nhiều vị trí thống trị hơn mặc dù.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

QUYẾT ĐỊNH
30-27, 29-27, 29-28

Trong cuộc chiến duy nhất của đêm với mười hàm ý hàng đầu, Jussier Formiga đã làm những gì anh phải làm và đánh bại Dustin Ortiz bằng vật lộn của mình. Ortiz liên tục đóng hộp mình vào một câu chuyện với Formiga, và người Brazil thống trị từ đó.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

Phụ
3:57

Thật là một cuộc chiến hoang dã của đêm này. Luan Chagas đã ghi được hai lần hạ gục để Erick Silva, một. Tuy nhiên, ở vòng thứ ba, khi cả hai người đàn ông bị rút cạn, một nỗ lực triệt phá thất bại đã dẫn đến Chagas. Erick Silva theo nghĩa đen đi về phía sau của Chagas sau khi anh ta thất bại trong một cuộc triệt phá một chân và kết thúc chiếc sặc khỏa thân phía sau.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

QUYẾT ĐỊNH
29-28 x2, 30-27

Alan Patrick đã hiển thị một trò chơi đấu vật hiếm khi được nhìn thấy trong trận đấu này, hạ cánh năm cuộc triệt phá để kiểm soát Stevie Ray trong hơn 15 phút. Người Scotland nhẹ đã tìm thấy một số thành công trên đôi chân, nhưng không thể khiến Patrick rời khỏi anh ta.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

KO
1:00

Hóa ra Jiu-Jitsu Ace Vicente Luque của Brazil có thể đóng gói một cú đấm. Urbina đã cố gắng thiết lập một số từ xa nổi bật từ rất sớm, nhưng Luque buộc anh ta đã quay ngược với Haymaykers, và đặt Urbina ngủ với một bàn tay phải đẹp. Xem ra phân chia hạng nặng.

 • UFC Fight Night 95
 • Kết quả khớp

Vs.

QUYẾT ĐỊNH
29-27 x3

Cựu vô địch đấu vật NCAA Gregor Gillespie đã sử dụng vật lộn của mình trong lần ra mắt UFC của mình để thống trị Glaico Franca trong ba vòng. Gillespie trông khá một chiều, nhưng trộn lẫn với các cú đấm và yếu đuối với nhau với linh thi đấu bóng đá hôm nay những cuộc triệt phá của anh ta nhiều lần khiến tương lai có vẻ hứa hẹn cho người bản địa Long Island.