bảng thi đấu vòng loại thứ 3 world cup 2022 EFC: Tương lai của MMA cư trú ở Châu Phi

Trong vài năm qua, MMA đã tiếp tục phát triển trên khắp thế giới và các chiến binh từ mọi tầng lớp và nền tảng đang bước vào lồng để trở thành thế giới tốt nhất và EFC là ví dụ hoàn hảo.

Khi bạn nghĩ về môn thể thao MMA, bạn sẽ tự động nghĩ về UFC Và nếu bạn đã theo dõi môn thể thao này trong một thời gian dài, bộ não của bạn sẽ chụp ảnh Niềm tự hào fcThì Elite XCThì Lực lượng tấn côngWEC vào đầu của bạn. Không EFC trên toàn thế giới bên phải?

Tương lai của võ thuật hỗn hợp được cho là nằm trong lĩnh vực quảng cáo trị giá hàng tỷ đô la là UFC. Với đội hình đầy cả hai tài năng đẳng cấp thế giới trong và ngoài cái lồng tám mặt và khả năng có các chương trình ở các quốc gia trên khắp thế giới, ai có thể tranh luận với tuyên bố đó?

Tốt, 1.216 tỷ Người châu Phi có thể.

Châu Phi là một lục địa rộng lớn và rất đẹp chứa đầy các máy bay chiến đấu với mọi hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn được sinh ra ở Châu Phi thì bạn là một chiến binh sinh ra bất kể màu sắc hay di sản của bạn.

Và bây giờ, nhờ vào môn thể thao tuyệt đẹp của MMA, giờ đây chúng ta có thể thấy những chiến binh châu Phi này được trưng bày bên trong EFC Hình lục giác.

Trước đây được gọi là EFC Châu Phi, Giải vô địch chiến đấu cực đoan (EFC) là chương trình khuyến mãi võ thuật hỗn hợp hàng đầu của Châu Phi và đang trở thành tương lai cho không chỉ các máy bay chiến đấu ở Châu Phi mà trên toàn thế giới.

Kể từ khi diễn ra sự kiện đầu tiên vào tháng 11 năm 2009 từ bên trong vòm Coca-Cola ở Northgate, Johannesburg đến gần đây nhất vào ngày 8 tháng 7, chương trình khuyến mãi đã chỉ ra rằng tương lai của môn thể thao này thực sự nằm trên lục địa rộng 30,3 km2.

Trong khi UFC Và các chương trình khuyến mãi tên tuổi lớn khác có khả năng đưa máy bay chiến đấu của họ và thể hiện trên toàn thế giới, chưa có người nào đặt chân ở Châu Phi. Không có giao dịch truyền hình chính hoặc phát trực tuyến đã được thực hiện. Nếu bạn cư trú ở bất cứ đâu ở Châu Phi, khả năng xem bất kỳ MMA trực tiếp nào khác ngoài EFC, về mặt pháp lý, là một điều cực kỳ khó khăn để làm.

Cảm ơn thực tế đó EFC là sự hưng thịnh và máy bay chiến đấu từ mọi nơi trên thế giới hiện là một phần trong đội hình của các vận động viên đang chiếm được trái tim và tâm trí của người hâm mộ từ khắp lục địa. Danh sách 120 máy bay chiến đấu mở rộng bao gồm các máy bay chiến đấu từ IrelandThì Ba LanThì PhápThì nước AnhHoa Kỳ.

Các máy bay chiến đấu là đẳng cấp thế giới và các cuộc thi rất tốt. Tốt đến mức một số tài năng phát triển nhà đã được UFC cũng như được giới thiệu trong chương trình truyền hình thực tế đình đám ‘Đấu sĩ cuối cùng.

Mỗi thẻ thể hiện tài năng thậm chí còn lớn hơn và chúng tôi hoàn toàn có thể mong đợi nhiều tên hơn từ EFC Để được đưa ra bởi các chương trình khuyến mãi quốc tế, từ đó làm cho môn thể thao MMA ở Châu Phi hấp dẫn hơn rất nhiều.

EFC có sẵn cho bất cứ ai sở hữu TV. Các SABC . Không chỉ vậy mà họ còn truyền phát các sự kiện thông qua Thể thao kwese đến phần còn lại của châu Phi cận Sahara.

Các giao dịch quốc tế gần đây với Chiến đấu thể thaoKênh thể thao khắc nghiệt Bây giờ cho phép người hâm mộ trong Châu ÂuThì Châu Á, các CaribbeanThì Hoa KỳThì CanadaTrung đông Để xem hành động thổi tâm trí khi nó xảy ra và quan trọng hơn là mọi người nói về nó.

Khi tôi lớn lên ở Châu Phi và bạn muốn chơi thể thao, thực sự chỉ có ba lựa chọn. Bóng bầu dục, cricket hoặc bóng đá. Ngày nay MMA là một phần của bộ ba đó. Đó là một minh chứng cho việc nhóm khó khăn như thế nào EFC đã làm việc để quảng bá sản phẩm của họ và những gì tác động của các máy bay chiến đấu và các trận đánh với giới trẻ.

Nếu sự không sẵn lòng cho UFC Để nhúng ngón chân vào thị trường võ thuật hỗn hợp châu Phi tiếp tục và với toàn bộ lục địa 1,216 tỷ người phía sau EFCThì Thật dễ dàng để thấy Châu Phi là tương lai của môn thể thao này như thế nào.