bảng nhật bản Shamrock FC: Tuổi Susie Wyatt không phải là vấn đề

Shamrock FCS Susie Wyatt đã thử võ thuật trong một ý thích bất chợt, và hiện đang cưỡi tinh thần cạnh tranh của cô ấy vào buổi ra mắt chuyên nghiệp của cô ấy ở tuổi 50.

Câu chuyện của Wyatt không có gì là truyền cảm hứng. Người mẹ đơn thân của bốn người quyết hành trình việt nam định thử võ thuật khi một lớp kickboxing chuyển đến phòng tập thể dục nhịp điệu tại phòng tập thể dục của cô.

Hôm nay Wyatt đang thể hiện kỷ lục 10-7 kỷ lục nghiệp dư và đang tìm cách bắt đầu phần tiếp theo trong sự nghiệp của cô trong việc giành chiến thắng trong thời trang tại Shamrock FC: Vụ nổ.

Trang lồng Dành thời gian để hiểu cô ấy hơn một chút trước khi cô ấy ra mắt chuyên nghiệp.

Wyatt đã mở ra bằng cách giải thích vụ tai nạn dẫn đến việc cô tham gia lớp học võ thuật đầu tiên.

Đây là một cách tình cờ. Tôi là một giảng viên thể dục nhóm, và tôi đang điều hành một chương trình. Finney sườn MMA đã vào phòng tập thể dục của chúng tôi và tiếp quản phòng tập thể dục nhịp điệu của chúng tôi. Tôi bắt đầu kickboxing bởi vì nếu bạn có thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ. Tôi đã kickboxing trong khoảng sáu tháng. Ở 5 tuổi3 với những cánh tay như T-Rex, đó là môn thể hành trình việt nam thao này đối với tôi. Tôi bắt đầu làm gi jiu-jitsu không lâu sau đó. Tôi nghĩ, ‘Thêm hai người lại với nhau và đó là MMA MMA, phải không? Mọi người ở phòng tập thể dục đang chiến đấu và vui chơi. Không có hành trình việt nam khái niệm rằng tuổi tác là một vấn đề. Nó chỉ làm phiền họ.

Khi được hỏi liệu Wyatt có bất kỳ sở thích nào bên ngoài MMA không, cô ấy giải thích rằng cuộc sống của cô ấy còn bận rộn hơn.

Tôi là một bà mẹ độc thân của bốn người. Họ là 26, 19, 18 và 16, và tôi là một nhà trị liệu massage và huấn luyện viên thể dục. Tôi rất thể chất, vì vậy MMA là tuyệt vời đối với tôi. Bất cứ khi nào tôi không làm việc hoặc với những đứa trẻ, tôi đã tập luyện mới. Đó là những gì làm cho tôi hạnh phúc. Tôi có gà, tôi thích đan. Tôi thực sự khắc một con đường xuyên qua rừng cho hàng xóm của tôi. Tôi có quá nhiều năng lượng cho một con người bình thường.

Khi được hỏi liệu những đứa trẻ của cô có nghĩ rằng thật kỳ lạ khi cô bắt đầu chiến đấu muộn trong cuộc đời không, Wyatt nói rằng đó là điều ngược lại.

Họ sẽ đến phòng tập thể dục với tôi. Họ biết tất cả các máy bay chiến đấu tại phòng tập thể dục vì vậy đó không phải là một thay đổi lớn. Tôi là mẹ của họ. Họ không thấy tôi là bà già này. Họ tự hào về tôi. Họ là những người ủng hộ lớn nhất của tôi. Tôi phải đi đến ngày sự nghiệp và giải thích cuộc sống của tôi như thế nào. Mọi người đều nghĩ rằng nó khá tuyệt. Tôi không chỉ có con, mà tôi còn có những đứa con lớn! Bạn có thể muốn kiểm tra tai bà của họ trước khi bạn gây rối với họ. Tôi cảm thấy thực sự may mắn vì đã tìm thấy một môn thể thao, ngay cả khi nó muộn này trong đời. Tôi sẽ làm điều đó cho đến khi nó không còn vui nữa, hoặc tôi không còn thành công nữa.

Một người lo lắng đã có với sự nghiệp của Wyatt, là cô ấy không chiến đấu trong tương lai do tuổi của cô ấy. Cho đến nay nó không phải là một vấn đề, cô ấy cũng không mong đợi nó.

Ở Missouri, họ rất tốt với tôi chiến đấu. Tôi đã nhận được nhiều thiệt hại đó. Jesse Finney và Shamrock FC đã rất ủng hộ tôi toàn bộ sự nghiệp nghiệp dư của tôi. Anh ấy là một người tuyệt vời. Thực tế là tôi bắt đầu chiến đấu ở tuổi 46 và họ thực sự đã cho tôi cơ hội bước vào ở tuổi tôi. Họ cung cấp các dịch vụ và địa điểm tuyệt vời. Một chọi một, anh ấy chấp nhận tôi. Chúng tôi luôn luôn đồng ý về mọi thứ, nhưng anh ấy luôn cho tôi cơ hội. Anh ấy là một người đàn ông rất bận rộn, nhưng vẫn có mối quan hệ với mỗi người chúng ta.

Trước khi rời đi để có xu hướng cuộc sống bận rộn của mình, Wyatt đã kết thúc với một số từ cảm động.

Tôi chỉ nghĩ rằng bất kể bạn chọn làm gì, bất cứ điều gì rơi vào lòng bạn, đừng sợ thử mọi thứ. Đặc biệt là cho phụ nữ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ là một võ sĩ hỗn hợp. Rất nhiều lần chúng tôi nản lòng bởi xã hội, bởi những người đàn ông, bởi những đứa trẻ của chúng tôi bởi vì những gì chúng tôi muốn làm không phải là công việc hay thể thao của phụ nữ cổ điển.

Cho đến nay, câu chuyện của Wyatt có vẻ phù hợp với một bộ phim Disney. Để theo dõi chương tiếp theo của câu chuyện không thể và đầy mê hoặc của Wyatt, hãy bắt đầu cuộc chiến của cô ấy trong Shamrock FC và theo dõi cô ấy FacebookThì InstagramTwitter.

Theo dõi các trang lồng trên Twitter!!

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Nhấp vào đường dẫn nơi đây Để biết thêm thông tin.