lịch thi đấu bóng đá trực tiếp hôm nay UFC 210: Làm mai mối sau trận chiến cho người chiến thắng thẻ chính

Lần đầu tiên sau hơn 20 năm, UFC đã trở lại Buffalo cho UFC 210 Tối thứ bảy. Đó là một tàu lượn siêu tốc chiến đấu, đặc biệt là trên thẻ chính trước hơn 17.000 người tại Trung tâm KeyBank. Bây giờ là lúc để chơi mai mối và xác định ai là người tiếp theo cho những người chiến thắng thẻ chính.

Trong sự kiện chính của buổi tối, Daniel Cormier đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng UFC của mình, gửi Anthony Johnson đã nghỉ hưu với một cú nghẹt thở phía sau một lần nữa. Với Jon Jones và Jimi Manuwa tham dự, ai sẽ thách thức DC DC tiếp theo cho vàng?

Đối với sự kiện hợp tác chính, nó đã không kết thúc mà không tranh cãi khi Gegard Mousasi nhặt TKO qua Chris Weidman sau khi trọng tài coi một vài đầu gối bất hợp pháp hợp pháp. Weidman sẽ nhận được một trận tái đấu hay Mousasi sẽ tiếp tục?

Cũng trên thẻ chính, Cynthia Calvillo tiếp tục gây ấn tượng, một cách thô lỗ chào đón Pearl Gonzalez vào UFC với một bản đệ trình. Thiago Alves trở lại Welter weight và chọn Patrick Côte, người cũng đã nghỉ hưu, vì chiến thắng. Cuối cùng, Charles Oliveira đã làm việc nhanh chóng của Will Brooks khi trở về hạng nhẹ thông qua sự phục tùng. Ai sẽ là người tiếp theo cho ba người chiến thắng này?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trên phiên bản UFC 210 của Matchmaking sau trận chiến.

Charles Oliveira vs Rick Glenn

Trong sự trở lại nhẹ nhàng của mình, Charles Oliveira (22-7, 1 NC) đã gửi Will Brooks thông qua chiếc sặc khỏa thân phía sau vòng một để khởi động trả tiền cho mỗi lượt xem.

Sau đó, Bronx đã chộp lấy một trận đấu thua hai trận và nhận được bản đệ trình thứ chín của mình bên trong Octagon. Cựu chiến binh Brazil 27 tuổi cũng có được một màn trình diễn tiền thưởng ban đêm; Phần thưởng sau cuộc chiến thứ mười của anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy.

Sau cuộc chiến, Oliveira đã yêu cầu di chuyển trở lại hạng lông. Tuy nhiên, do lịch sử thiếu cân nặng của anh ấy, UFC sẽ khó cho anh ấy cơ hội đó.

Thay vào đó, Oliveira nên đi từ chiến đấu với một cựu vô địch Bellator đến chiến đấu với một cựu vô địch WSOF tiếp theo ở Rick Glenn (19-4-1).

Glenn, 27 tuổi, đã vượt qua Philippe Nover thông qua quyết định chia rẽ trong cuộc chiến cuối cùng của anh tại UFC 208 ở Brooklyn trở lại vào tháng 1. Kết quả là, The Gladiator, từ Iowa đã giành được chiến thắng UFC đầu tiên và giành được bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Thiago Alves so với Jake Ellenberger/Mike Perry

Thiago Alves (22-11) đã quét các bảng điểm cho quyết định nhất trí đối với Patrick Côte đã nghỉ hưu trong sự trở lại của người thợ hàn.

Ngay lập tức, Pit Pitbull đã dừng chuỗi trận thua ở hai tuổi và đã giành được ba trong số năm người cuối cùng kể từ khi trở về sau khi sa thải hai năm vào năm 2014. Máy bay chiến đấu ATT 33 tuổi là 14-8 kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2005.

Trong hai tuần, Jake Ellenberger (31-12) và Mike Perry (9-1) sẽ khởi động cuộc chiến đấu chiến đấu UFC: Thẻ chính của Nashville. Người chiến thắng nên đối mặt với Alves tiếp theo.

Ellenberger đã phải chịu một TKO vòng một gây tranh cãi cho Jorge Masvidal trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy vào tháng 12 tại trận chung kết Fighter 24 Ultimate Fighter. Người Juggernaut, 33 tuổi, đã thua sáu trong số tám trận chiến gần đây nhất của mình.

Perry, 25 tuổi, đã thua lần đầu tiên trong cuộc chiến cuối cùng của mình, mất một quyết định nhất trí cho Alan Jouban vào tháng 12 tại UFC trên Fox 22 ở Sacramento. Một trong những trận đấu của anh ấy là 2-0 trong UFC và đã giành chiến thắng trong tất cả các trận đánh của anh ấy bằng (t) KO trước khi thua.

Cynthia Calvillo vs Tatiana Suarez

Trong cuộc chiến thứ hai của mình sau 35 ngày, Cynthia Calvillo (5-0) gửi Pearl Gonzalez qua vòng thứ ba khỏa thân. Triển vọng nam Alpha 29 tuổi Alpha vẫn bất bại và hiện là 2-0 trong UFC. Cả hai trận đánh đều ở trên các thẻ chính trả tiền cho mỗi lượt xem và kết thúc với cùng một bản đệ trình.

Trước khi cô bắt đầu bảng xếp hạng, Calvillo nên chiến đấu với một triển vọng bất bại khác ở Tatiana Suarez (4-0).

Suarez, 26 tuổi, đã không chiến đấu kể từ tháng 7 khi cô trở thành người chiến thắng nặng nề của Fighter 23 Strawkg. Giống như Calvillo, sản phẩm Milennia MMA đã gửi Amanda Cooper trong lần ra mắt UFC của cô thông qua vòng đầu tiên, nhưng với tình trạng nghẹt thở của DiênArce.

Gegard Mousasi so với Luke Rockkeep

Trong 50 của anh ấythứ tự Chiến đấu, Gegard Mousasi (42-6-2) đã chọn TKO vòng hai kỳ lạ qua Chris Weidman sau khi đầu gối hợp pháp được coi là bất hợp pháp. Có gây tranh cãi hay không, người Armenia Hà Lan 31 tuổi hiện đang trong chuỗi năm trận chiến thắng và đã giành được tám trong số mười trận chiến gần đây nhất của mình.

Ngay sau cuộc chiến, Mousasi đã đề nghị Weidman trận tái đấu. Tuy nhiên, với hợp đồng của Mousasi, có lẽ anh ta sẽ yêu cầu một đối thủ được xếp hạng cao hơn trong các cuộc đàm phán của mình. Nếu Mousasi vẫn ở cùng với UFC, thì chiến đấu tốt nhất tiếp theo mà anh ta xứng đáng chiến đấu là Luke Rockkeep (15-3).

Rockkeep, 32 tuổi, đã chiến đấu lần cuối vào tháng 6, khi anh mất chức vô địch hạng trung UFC của mình trong một cuộc buồn bã lớn khi Michael Bisping tại UFC 199 ở Inglewood. AKA Fighter là 5-2 trong UFC với bốn phần thưởng sau trận chiến.

Daniel Cormier vs Jon Jones 2

Một lần nữa, Daniel Cormier (19-1) đệ trình Anthony Johnson với một chiếc sặc khỏa thân phía sau trong trận tái đấu, lần này là vòng thứ hai để duy trì nhà vô địch hạng nặng của UFC. Ngay lập tức, DC DC đang trên chiến thắng bốn trận với hai hàng phòng thủ thành công. Đô vật đẳng cấp thế giới 38 tuổi là 6-1 kể từ khi chuyển xuống 205 lbs.

Sau UFC 210, chỉ có một cuộc chiến để tạo ra Cormier, và đó là trận tái đấu với Jon Jones (22-1).

Jones đã chiến đấu lần cuối vào tháng Tư năm ngoái tại UFC 196, nhận được quyết định nhất trí về Ovince Saint Preux.

Một người khác đã trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC tạm thời. Thật không may, anh ta sẽ bị tước danh hiệu sau khi vi phạm chính sách chống doping tiềm năng từ một cuộc kiểm tra ma túy ngoài cuộc thi. Cựu chủ sở hữu hạng nặng UFC 29 tuổi của UFC đang trong chuỗi 13 trận chiến thắng với bảy phần thưởng sau trận chiến.