bảng h vòng loại world cup 2022 Valor Fights: Cody Gabelman phấn khích cho cơ hội tiêu đề

Chiến thắng hai trận chiến cuối cùng của anh ấy, Valor chiến đấu với Fly Weight Cody Gabelman Sẽ tìm cách tiếp tục chiến thắng của mình trong cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay, vì danh hiệu 125 pound nằm trên đường chống lại C.J. Hamilton tại Valor Fights 36.

Giữ một kỷ lục chuyên nghiệp nghề nghiệp là 5-2, Gabelman, người đang ra mắt Valor Fights, đã có một phần kinh nghiệm công bằng của mình như một chiến binh chuyên nghiệp, và đã có vàng quanh eo như một người nghiệp dư trước đây, nhưng bây giờ là điều thực sự quan trọng cho anh ấy.

Cody đã dành một thời gian để nói chuyện với Trang lồng về cuộc chiến sắp tới của anh ấy và lý do tại sao anh ấy cảm thấy như anh ấy sẽ bước ra khỏi VF 36 với danh hiệu hạng nặng.

Như đã đề cập trước đây, Gabelman đã giữ vàng như một người nghiệp dư, và cho biết cảm giác của một cuộc chiến tiêu đề là điều thực sự khiến anh ta bị bơm lên.

Tôi đã phấn khích vì nó là một cuộc chiến danh hiệu. Tôi đã có bốn danh hiệu nghiệp dư và bảo vệ tất cả chúng nhiều lần. Tôi rất phấn khích khi có một cuộc chiến danh hiệu một lần nữa. Nó chỉ cần tôi lên, nó giống như đóng băng trên một chiếc bánh.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy nghĩ rằng trận đấu giữa anh ấy và Hamilton sẽ làm cho một cuộc chiến thú vị.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ thực sự thú vị. Tôi cảm thấy phấn khích hơn khi chiến đấu với các máy bay chiến đấu tốt hơn so với các máy bay chiến đấu có kỹ năng ít hơn, tôi không thực sự quan tâm đến những trận đánh đó quá nhiều. Tôi cảm thấy như C.J. Hamilton sẽ đưa ra chiến binh tốt nhất trong tôi mà có thể và tôi thực sự phấn khích vì điều đó và tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc chiến thực sự thú vị.

Trong khóa đào tạo cho cuộc chiến này, Cody chủ yếu tập trung vào tim mạch và thể lực của chính mình, biết rằng một khi cánh cửa lồng đó đóng lại, gameplans đi ra ngoài cửa sổ.

Tôi đã thực sự nhấn mạnh bài tập cardio để đi năm vòng. Tôi luôn luôn giữ cardio khá tốt và tôi biết Hamilton giữ cardio tốt. Nhưng bạn luôn muốn có cardio tốt hơn vào đầu vòng năm nếu nó đi lâu như vậy. Tôi đi vào đó và tôi biết một cuộc chiến có thể đi một trong hai cách. Nó có thể kết thúc bằng một cú đấm, cho dù đó là của tôi hay của anh ta, hoặc nó có thể đi tất cả năm vòng và để cho các thẩm phán quyết định nó. Bạn không bao giờ biết, và đó là những gì tôi yêu thích về MMA.

Cuối cùng, Cody thấy kinh nghiệm của mình về chiến đấu một chọi một, kết hợp với trái tim anh ta mà anh ta chiến đấu, là những gì sẽ khiến anh ta trở thành người với bàn tay giơ lên ??sau trận chiến.

Tôi đã có rất nhiều trái tim. Tôi thực hiện tốt hơn trong chuồng so với tôi trong phòng tập thể dục. Tôi đã thực hiện cuộc thi một chọi một trong suốt cuộc đời mình, nhiều hơn tôi có thể thao đồng đội. Tôi thực sự thích cuộc thi một chọi một. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi đã có trái tim và tôi chỉ thấy nó xảy ra.

Bạn có thể xem Cody Fight C.J. cho danh hiệu Fly weight tại Valor Fights 36 vào ngày 13 tháng 8, chỉ trên flocombat.com!