bảng g vòng loại thứ hai world cup 2022 Nhà vô địch UFC Michael Bisping để bảo vệ chống lại Dan Henderson

UFC Tổng thống Dana White đã công bố trong chương trình sau trận chiến UFC 200 rằng nhà vô địch hạng trung Michael Bisping sẽ bảo vệ vành đai của mình trước Dan Henderson.

Thông báo có sẵn để xem nơi đây.

Nó đã thắng được Chris Weidman. Nó đã thắng được Luke Rockkeep. Nó đã thắng được là Yoel Romero. Nó đã thắng được Jacare Souza. Thay vào đó, nhà vô địch hạng trung UFC Michael Bisping sẽ chiến đấu với hạng trung hạng 13 Dan Henderson trong phòng thủ danh hiệu đầu tiên của anh ấy.

Tất nhiên, đây sẽ không phải là lần đầu tiên hai người này chia sẻ Octagon. Hai người là huấn luyện viên đối thủ vào mùa chín của Đấu sĩ cuối cùng, Sau đó, chiến đấu tại UFC 100. Henderson nổi tiếng đã hạ gục Brit trên sân khấu lớn nhất, và Bisping chắc chắn đã trả thù tâm trí anh ta.

Mặc dù không có ngày hoặc địa điểm được thiết lập cho sự kiện này, White tuyên bố rằng Manchester, Anh, là một trong những người đi đầu vào lúc này. 

Cả Bisping và Henderson đã chiến đấu tại UFC 199, và cả hai đều giành chiến thắng bởi KO. Dan Henderson đã làm nhiều người ngạc nhiên với cú đá đầu vào khuỷu tay của Hector Lombard. Tuy nhiên, Michael Bisping đã gây ngạc nhiên nhiều hơn với việc loại trực tiếp đáng thể thao 24h việt nam kinh ngạc của Luke Rockkeep để giành danh hiệu hạng trung UFC.

Thông báo này là tuyệt vời cho người hâm mộ, nhưng không quá nhiều cho bộ phận hạng trung. Khá nhiều máy bay chiến đấu dường như xứng đáng với cú sút đối với Henderson, bao gồm cả ứng cử viên hàng đầu Jacare Souza, người có một số điều để nói trên Twitter về thông báo.

Tweet thứ hai dịch sang tiếng Anh Nếu UFC muốn tôn vinh Dan Henderson, hãy đưa anh ta vào Đại sảnh Danh vọng UFC, don sắt lấy những gì tôi đã kiếm được !!

Thẳng thắn mà nói, Jacare thể thao 24h việt nam là đúng. Dan Henderson là 3-6 trong chín trận chiến gần đây nhất của anh ấy, trong khi Jacare là 6-1 trong UFC. Nhưng tất nhiên, quyết định của UFC không dựa trên công đức. Đây là một cuộc chiến được thực hiện với người hâm mộ trong tâm trí.

Bisping đã đạt đến tầm cao không thể tin được trong sự nghiệp UFC của mình sau 10 năm khó khăn. Nhà vô địch hạng trung đang trong chuỗi bốn chiến thắng trong cuộc chiến bao gồm chiến thắng trước thể thao 24h việt nam những người vĩ đại nhất mọi thời đại, Anderson Silva. Bisping gắn liền với nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử UFC với 19.

Dan Henderson đã nhận được hai cú đánh danh hiệu khi đến UFC với tư cách là nhà vô địch hạng nặng và hạng trung. Đầu tiên anh thua trong một trận chiến tuyệt vời với Rampage Jackson cho các danh hiệu hạng trung hạng nặng/tự hào của UFC. Sau đó, trong cuộc chiến thể thao 24h việt nam tiếp theo của mình, Anderson Silva đã nghẹt thở Henderson cho các danh hiệu hạng trung/tự hào của UFC. Lần thứ ba sẽ là sự quyến rũ cho Henderson?

Hãy theo dõi các trang Cage để tìm hiểu thêm chi tiết về thẻ chiến đấu sắp tới này.