bảng điểm việt nam Kết quả của UFC 211: Gadzhimurad Antigulov bóp cổ Joachim Christensen

Gadzhimurad Antigulov đã thực hiện công việc rất nhanh của Joachim Christensen trong cuộc chiến đầu tiên trên thẻ UFC 211.

Chà, những gì nhiều người đã nghĩ trong những tuần trước khi chiến đấu tối nay xảy ra. Đêm bắt đầu với một tiếng nổ. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng nó tiếp tục.

Gadzhimurad Antigulov đã giành được 14 chiến thắng vòng đầu tiên với một cuộn cảm phía sau khó chịu của Joachim Christensen ở Texas.

UFC 211 được dẫn đầu bởi cuộc chiến danh hiệu hạng nặng giữa Stipe Miocic và Junior Dos Santos và đồng danh cùng với cuộc chiến hạng nặng của phụ nữ giữa Joanna Jedrzeczek và Jessica Andrade.

Phải mất 140 giây để người Nga hoàn thành công việc. Antigulov hạ gục Christensen một cách dễ dàng, lấy lại một cái gì đó trong tình trạng nghẹt thở sâu thẳm và rất khó chịu đó. Một chiến thắng đầu tiên khác trong túi và hi ssecond trong UFC.

Bây giờ cưỡi một chuỗi chiến thắng siêu ấn tượng là 14, Antigulov rất có thể sẽ thấy một bước tiến lớn trong cuộc thi cho chuyến đi chơi tiếp theo của anh ấy. Tất nhiên là không bị đánh bại trong UFC sẽ giúp nguyên nhân đó.

Đối với Christensen, giờ anh đã bỏ hai trong ba trận chiến cuối cùng của mình bên trong Octagon. Trong khi anh ta có thể đã hạ cánh một bàn tay phải rất đẹp, đó là một đêm tồi tệ tại văn phòng cho ông lớn. Bây giờ cần chiến thắng để cứu sự nghiệp UFC của anh ấy, chúng tôi có thể thấy một Christensen rất khó chịu vào lần tới khi chúng tôi nhìn thấy anh ấy trong lồng.

Mọi người đều thích nhìn thấy các chàng trai lớn ném xuống.

Antigulov chuyển kỷ lục của mình lên 20-4 và Christensen giảm xuống còn 14-5.

Hai người đàn ông đã khởi động thẻ trong thời trang tuyệt vời. Giữ cập nhật với kết quả trực tiếp ở trên.