bảng điểm vòng loại wc 2022 UFC sườn Conor McGregor đang trở thành một kẻ lừa đảo


UFC 196 đã qua lâu rồi và mọi người đang nhảy lên tàu Conor McGregor.

Tôi đã lưu ý trong Bài viết cuối cùng rằng nếu Conor McGregor được gửi bởi Nate Diaz, Thế giới MMA sẽ bị kích động. Tôi chưa bao giờ đúng hơn về bất cứ điều gì trong 22 năm của tôi.

Conor McGregor không phải là chiến binh mà anh ta lừa đảo mọi người tin tưởng. Anh ta là một kẻ lừa đảo, anh ta đã bán mình dưới dạng vàng và xử lý mọi người đánh lừa vàng. Đừng hiểu lầm, anh ta là một đối thủ cạnh tranh phấn khích và với tất cả sự tôn trọng với anh ta, những gì anh ta đã tăng lên hai hạng cân chỉ là đồng thau thuần túy. Tuy nhiên, anh ta không biết gì khi đánh giá thấp người mà anh ta đang đối phó. Khi bạn tự xưng là một vị vua và bạn thua, bạn là một vị vua không có gì. Một vị vua giả là gì? Một gian lận.

Vòng đầu tiên đó là những gì mọi người mong đợi, Conor bắt nạt về phía trước và săn lùng như anh ta luôn làm. Sau đó, anh ta đã rút máu đầu tiên, nhưng đằng sau chiếc mặt nạ đỏ là một kẻ giết người theo loại chính của nó. Một kẻ săn mồi khác sẽ không bao giờ bị đe dọa bên trong Octagon.

Vòng thứ hai là vòng tốt nhất của năm mới, xuống tay. Sự đến từ phía sau đẩy của Nate Diaz thật ngoạn mục. Nate kết thúc là sách giáo khoa jiu jitsu, và sau khi mất Diaz, ý nghĩ về Conor McGregor di chuyển lên đối mặt Rafael dos Anjos chỉ là asinine. Không có cách nào trên trái đất xanh của Chúa mà Conor có thể đánh bại Rafael.

Nó rất đơn giản là khoa học chiến đấu, Rafael đáng xấu hổ tháo gỡ Diaz và Diaz nghẹt thở Conor. Ưu điểm lớn nhất của Conor, là động lực của anh ta, bắt nguồn từ sự đe dọa của anh ta, và Nate Diaz đã tước đi điều đó. Nó tương tự như cảnh trong Trò chơi ngai vàng nơi Cersei Lannister xấu hổ và phải đi bộ trên đường phố trần truồng và cô ấy đã tước đi sức mạnh của mình. Đó là những gì Nate đã làm với Conor. Anh xấu hổ về anh. Nếu việc nộp đơn không đủ nhục nhã, thì dòng mở đầu của Nate, tôi không ngạc nhiên khi cuộc chiến bị xúc phạm.

Conor nên chiến đấu tiếp theo là ai? Jose Aldo. Conor McGregor cần phải lấy lại tín dụng đường phố của mình, và với vụ hành quyết gần đây của anh ta, mọi người hiện đang nghi ngờ khả năng thực sự của anh ta. Do đó, để lấy lại uy tín của mình, anh ta cần phải tái đấu Jose, bởi vì, hãy thành thật, cuộc chiến đầu tiên đã gây thất vọng. Nếu Conor McGregor có thể tiêu diệt Jose Aldo một lần nữa, anh ta sẽ lấy lại những người hâm mộ bị bỏ rơi.

Một trận tái đấu tiềm năng với Nate Diaz là một canh bạc khổng lồ mà Conor McGregor nên được thông báo. Nếu anh ta thua một lần nữa cho Nate, cổ phiếu của anh ta sẽ bị phá hủy. Là nhà vô địch hạng lông hiện tại, hai người hâm mộ chiến đấu trở lại không chính đáng. Rõ ràng, một chiến thắng sẽ đưa tất cả các tín đồ trở lại nhưng một trận thua thứ hai sẽ là bi thảm đối với anh ta. Nate sẽ chỉ trở thành một thách thức lớn hơn với một trại huấn luyện đầy đủ và tỷ lệ chuộc của Conor, sẽ thậm chí còn không thể vượt qua hơn.

Anh ấy cũng có thể sử dụng Frankie Edgar Là một bước đệm, nhưng cuối cùng anh ấy sẽ phải tái đấu Jose. Jose là một trận hòa lớn hơn, một cuộc săn lùng lớn hơn và phần thưởng lớn hơn. Mặt khác, Frankie đã kéo mình vào một góc, nếu anh ta bị đánh bại, anh ta sẽ có một cuộc leo núi to lớn trở lại để tranh chấp tiêu đề sau khi tất cả những tiếng sủa mà anh ta đã thực hiện.

Những gì tiếp theo cho Nate Diaz? Ai biết? Anh ta có thể vừa đạt đến đỉnh điểm. Anh ta có lẽ không thể giành được danh hiệu từ Rafael, nhưng anh ta đã làm nghẹt thở cái tên lớn nhất trong UFC.

Đảm bảo theo dõi Trang lồng Trên Twitter để biết thêm tin tức MMA. 

Quan tâm đến việc viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.