bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu UFC: nhiều Ado về giảm cân

Mặc dù UFC London tương đối đã diễn ra ở Anh vào thứ Bảy, câu chuyện lớn ra mắt vào cuối tuần là một lần nữa cắt giảm cân. Cụ thể hơn, các thực tiễn hiện tại của Toll Toll đang tham gia vào trò chơi chiến đấu và chính các chiến binh.

Hãy nhớ Johny Hendricks kỳ quái, phỏng vấn trước khi UFC 207? Nếu bạn don, Xem nó, bởi vì nó là một người mở mắt về những gì máy bay chiến đấu mất nước đến mức tối đa mà cơ thể con người có thể xử lý sẽ làm với một người đàn ông. Trong đó, Hendricks nhúng bài phát biểu của mình, vấp ngã vì lời nói, là cáu kỉnh, và thực sự thách thức các thành viên truyền thông để giảm cân. Cựu nhà vô địch hạng nặng theo nghĩa đen có vẻ đang nằm trên bờ vực sụp đổ tại các điểm, lắc lư, như thể một làn gió mạnh có thể hạ gục người đàn ông.

Nếu không có gì khác, vụ việc có thể đã giúp Spur Hendricks tiến lên hạng trung sau trận thua tại UFC 207 trước Neil Magny. Một động thái mà, trong nhận thức muộn màng, có lẽ nên đến sớm hơn. Cuối cùng, nó đã dẫn đến chiến thắng đầu tiên của anh ấy sau gần hai năm. Hendricks đã giành chiến thắng quyết định nhất trí trước Hector Lombard tại UFC Halifax trong lần ra mắt hạng trung của anh ấy ở Canada, và trông có vẻ trẻ hóa khi làm như vậy.

Kelvin Gastelum, người đã đấu tranh để tạo ra giới hạn cân nặng trong nhiều năm, cuối cùng đã chuyển lên hạng trung, và đã tìm thấy thành công lớn. Anthony Johnson, người đã chiến đấu cao như hạng nặng, đã khét tiếng thương mại của mình tại Welterkg trong một thời gian, bỏ lỡ cân nặng trong nhiều lần. Cắt giảm trọng lượng xấu trước UFC 142, nơi các bác sĩ thực sự khuyên Johnson ngừng giảm cân, đã dẫn đến việc anh ta bị sa thải khỏi UFC. Khi trở lại vào năm 2014, anh ấy đã trở thành một lực lượng tuyệt đối ở hạng nặng nhẹ - một hạng cân tự nhiên hơn nhiều cho Rumble.

Trước UFC London, hai máy bay chiến đấu đã được rút khỏi thẻ London, những trận đấu của họ bị loại bỏ. Với Ian Entwistle, không có câu hỏi nào về việc giảm cân là đổ lỗi. Tại Cân sáng sớm Một ngày trước đó, Entwistle trông sẵn sàng để vượt qua, tại một thời điểm nắm lấy bối cảnh để ổn định. Hãy đứng thẳng không bao giờ là một vấn đề cho một chiến binh một ngày trước trận đấu. Nếu đúng như vậy, họ không nên chiến đấu.

Đó chính xác là những gì đã xảy ra với máy bay chiến đấu của Bantamker, và sau đó anh ta tuyên bố nghỉ hưu từ môn thể thao. Bản thân tôi đã giảm cân một lần nữa cho mình một số vấn đề về sức khỏe mà tôi cần khắc phục trước khi tôi có thể tiếp tục với cuộc sống của mình. Hãy tin tôi rằng chúng tôi không hiểu những rủi ro. Đây là sự nghỉ hưu của tôi, anh ấy nói thêm.

Với Tom Breese, chiến binh khác đã kéo vào phút cuối từ UFC London, tình huống này rất rõ ràng. Theo người quản lý của anh ấy, Nhịp tim cao là để đổ lỗi cho sự vắng mặt của hạng trung. UFC chỉ đơn giản thông báo rằng anh ta không phù hợp để cạnh tranh. Mặc dù bất kỳ số lượng điều kiện y tế nào cũng có thể gây ra sự tăng đột biến của một xung, mất nước hoàn toàn là một.

Ngay cả khi loại bỏ tình hình Breese vào lúc này, nó đã rõ ràng các chương trình khuyến mãi lớn trên thế giới và các ủy ban thể thao cần phải vượt qua mức giảm cân, và nhanh chóng. Nghỉ hưu của Entwistle đến chỉ vài ngày sau khi một báo cáo của BBC cho thấy việc cắt giảm cân đã đặt máy bay chiến đấuKhông xa cái chết.Và hãy để cho tôi bị cùn ở đây: Máy bay chiến đấu đã chết giảm cân. Nó đã xảy ra với một chức vô địch Yang Jian Bing. Chương trình khuyến mãi sau đó đã cấm giảm cân bằng cách mất nước, và thậm chí bắt buộc các máy bay chiến đấu lên một hạng cân. Tất cả các máy bay chiến đấu. Một lời giải thích tuyệt vời của nhà vô địch Atom weight Angela Lee (người thực sự chiến đấu ở mức 115 pound) là đáng đọc.

Phản ứng của UFC đối với cuộc khủng hoảng giảm cân, khi nó trở nên rõ ràng, tình hình không phải là điều tốt hơn, là cấm sử dụng IVS để bù nước Máy bay chiến đấu. Tuy nhiên, tất cả những gì thực sự làm là lấy đi một lựa chọn lành mạnh để đưa máy bay chiến đấu trở lại trạng thái ngậm nước bình thường. Nó không ngăn cản họ chấp nhận rủi ro điên rồ để có được một chân ở hạng cân thấp hơn. UFC cũng di chuyển cân vào buổi sáng, biến buổi tối truyền thống trở thành một cuộc tình nghi lễ. Điều đó, tuy nhiên, dường như không có vẻ như đã giúp ích cho tình hình nhiều.

Tại sao, khi có rất nhiều câu chuyện thành công - Rumble Johnson, Kelvin Gastelum, và bây giờ là Hendricks - các máy bay chiến đấu không chú ý đến sự nguy hiểm khi cắt giảm cân? Tại sao chúng ta tiếp tục gặp phải các tình huống như của Khabib Nurmagomedov, người đã được đưa đến bệnh viện trước trận đấu vô địch hạng nhẹ UFC 209 của anh ta với Tony Ferguson? Vụ nổ đã bị loại bỏ, và Eagle Eagle hiện là một dấu hỏi trong bộ phận. Có vẻ như một tình huống mà năm 2017 thực sự có thể tránh được.

Câu trả lời ngắn gọn là, nó là một cuộc đua vũ trang. Không ai muốn trở thành máy bay chiến đấu đầu tiên tăng cân, và thấy mình bị đàn ông và phụ nữ vượt xa vẫn cắt giảm trọng lượng nước khổng lồ để có được lợi thế.

Vì vậy, đi theo một tuyến đường FC. Hoặc, tốt hơn nữa, mỗi máy bay chiến đấu đã ký một vật lý và có một bác sĩ đặt trọng lượng tối thiểu thích hợp mà máy bay chiến đấu có thể cạnh tranh. Buộc vấn đề. Ngay cả sân chơi, EN Mass. Vâng, bạn có thể thấy tài năng trong một số hạng cân thấp hơn - nhưng có lẽ không. Trên thực tế, bạn có thể thấy một số tài năng mới xuất hiện, không còn phải đối mặt với việc bị đánh giá thấp vì những gì nên là hạng cân tự nhiên của họ.

Điều này, tất nhiên, sẽ dễ dàng hơn để thực hiện ở cấp độ quảng cáo, nhưng các ủy ban thể thao khác nhau cũng có thể và cũng nên gặp vấn đề, với một mặt trận thống nhất. Không xa cái chết là nơi mà bất kỳ máy bay chiến đấu nên có. Hãy để một mình một ngày trước khi vào cái lồng đó.