bóng trực tiếp UFC được báo cáo ký wsof nhà vô địch hạng nhẹ, Justin Gaethje

Tin đồn đang xoay quanh một vụ mua lại mới cho bộ phận hạng nhẹ xếp chồng của UFC, và nếu đúng thì nó hứa hẹn một lượng lớn bạo lực.

Với một công bố thay đổi định dạng Và 12 tháng khó khăn sau họ, World Series of Fighting, sự không chắc chắn đã dẫn đến những cuộc đấu tranh với việc khóa chặt nhiều nhà vô địch của họ. Marlon Moraes và Dave Branch đã hướng đến những đồng cỏ dường như xanh hơn trong UFC có báo cáo về một người bạn cũ có khả năng tham gia cùng họ.

Justin Gaethje (17-0) đã giành được danh tiếng đáng sợ tại WSOF. Phong cách chiến đấu bằng gạch, gung-ho của anh ấy đã khiến anh ấy yêu thích nhiều người hâm mộ, và khi chuyển đến UFC Tiềm năng đổ máu vừa tăng gấp mười lần.

Xu hướng bạo lực của Gaethje, nên thiết lập anh ta cho một cuộc chiến cao cấp khi anh ta đến và anh ta chắc chắn đã thắng được các đối tác khiêu vũ phù hợp. Với những người Scrappers cố ý trong đội hình UFC như Al Iaquinta, Evan Dunham, Michael Johnson và Jim Miller, để kể tên nhưng một số ít, nó làm cho người hâm mộ bão hòa nhất nước mắt nhất.

Tại WSOF, Gaethje đã đạt được một kỷ lục 10-0 ấn tượng trong vòng bốn năm, trong đó có chín điểm dừng địa ngục. Bản năng giết người của anh ta là rõ ràng. Với những cái tên dưới vành đai của mình như Gesias Cavalcante, Melvin Guillard, Brian Foster, Luiz Firmino và Luis Palomino, Gaethje đã điều hành một găng tay của tài năng cấp cao. Đặc biệt là kẻ thù yêu thích của anh ta, Palomino.

Cuộc chiến Palomino đầu tiên thực sự nên được chỉ ra khi Gaethje xông ra ngoài bữa tiệc. Anh ấy đã tận hưởng thành công cho đến thời điểm đó nhưng chính cuộc chiến đó đã gây được tiếng vang nhiều nhất với người hâm mộ. Đó là một cuộc qua lại tàn khốc, và chết tiệt đó là vui khi xem.

Trong khi việc ký kết Gaethje là nhưng Để được chính thức xác nhận một thỏa thuận trông rất gần. Ngay cả người đứng đầu WSOF, Ray Sefo cũng chúc mừng Gaethje trên phương tiện truyền thông xã hội.

Một số phương tiện truyền thông MMA đã nhanh chóng chỉ ra rằng nó chưa được hoàn thiện.

Ariel Helwani cũng hỗ trợ thỏa thuận này đã được thực hiện nhưng hy vọng nó sẽ sớm được ký kết, và cho rằng UFC thậm chí còn có một đối thủ trong tâm trí khi ra mắt.

Đây là một câu chuyện chất lỏng và có khả năng sẽ được xác nhận trong những ngày sắp tới. Hãy chắc chắn rằng bạn quay trở lại trang Cage để cập nhật.