bóng đá việt nam fifa UFC Rotterdam: Cindy Dandois Eyes trở lại với Lina Lansberg

Nếu UFC quyết định cấp cho Bỉ Cindy Dandois một chuyến đi chơi thứ hai, cô ấy đã có một đối thủ và địa điểm trong tầm ngắm của mình.

Người mới quảng cáo, Cindy Dandois, hiện đang dành thời gian nghỉ ngơi xứng đáng sau khi cô ấy UFC Ra mắt tại Nashville, Tennessee vào tháng trước.

Trong khi cô ấy có thể ước thời gian nghỉ là ý tưởng của cô ấy thì không. Dandois hiện đang chữa lành một bàn chân bị gãy mà cô phải chịu trong trận thua ba vòng trước Alexis Davis ở Nashville. Chấn thương xảy ra trong khi Cindy bắn vào cuộc triệt phá đầu tiên của cuộc chiến.

Theo Dandois, cô sẽ không được phép đào tạo cho đến ít nhất là ngày 1 tháng 7 và sẽ nghỉ làm trong khoảng một tháng hoặc lâu hơn.

Trong lần gỡ xuống đầu tiên của cuộc chiến, xương bên trong bàn chân bị nứt vì áp lực tôi đặt lên nó, ông Dand Dandois nói với CagePages. Tôi thường vật lộn trên một tấm thảm rất mềm với giày đấu vật và tôi gây áp lực quá nhiều để nó thực sự bị nứt. Tôi đã không cảm thấy nó quá nhiều vì adrenaline nhưng sau cuộc chiến, nó tiếp tục sưng lên và nó trông rất tốt.

Khi tôi trở về Bỉ, nó tiếp tục bị tổn thương nên tôi phải gặp bác sĩ ở đây. Tôi đã làm, và anh ấy đưa tôi vào một diễn viên. Tôi không thể đi trên nó hoặc không gây áp lực lên nó trong ít nhất hai tuần. Sau đó, họ sẽ đặt một đôi giày đặc biệt cho tôi. Bác sĩ nói rằng nếu tôi làm mọi thứ mà họ nói tôi sẽ có thể bắt đầu tập luyện vào đầu tháng Bảy. Tổng phục hồi chức năng nên là 8 tuần.

Với tất cả thời gian để nghỉ virtus pro dota 2 ngơi và hồi phục không chỉ về mặt thể chất mà còn về mặt cảm xúc, Cindy tin rằng cô sẽ trở lại một phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn của phiên bản mà chúng ta đã thấy ở Tennessee. Điều đó được nói rằng cô đã có một đối thủ và địa điểm khác trong tầm ngắm của mình nên được đưa ra một chuyến đi chơi UFC khác.

Kế hoạch của tôi là vào thẻ Rotterdam, ông Dand Dandois nói. Cẩu Nó gần và sẽ không có vấn đề du lịch virtus pro dota 2 hoặc độ trễ máy bay. Nó có khoảng 40 phút lái xe và đối với người hâm mộ, nó gần gũi, toàn bộ Bỉ sẽ muốn xem cuộc chiến đó. Nó có thể ở mức 135, hoặc 145 tôi thực sự không quan tâm.

Tôi vẫn sẽ có 8-9 tuần để chuẩn bị cho thẻ đó sau khi chấn thương của tôi chữa lành để tôi có thể tạo ra bất kỳ hạng cân nào nếu họ [UFC] cho tôi cơ hội đó. Tôi rất thích bởi vì nó ở châu Âu, để chiến đấu với một cô gái virtus pro dota 2 châu Âu vì nó sẽ dễ dàng thổi phồng cuộc chiến. Tôi rất thích chiến đấu với Lina Lansberg, đó là một cô gái mà tôi muốn chiến đấu.

Lansberg (7-2) đang đưa ra một chiến thắng quyết định rất gây tranh cãi trước Lucie Pudilova ở London. Máy bay chiến đấu Thụy Điển 35 tuổi đã thả UFC ra mắt UFC xuống Cris Cyborg năm ngoái, điều đó đã giành được chuỗi sáu trận chiến thắng mà cô ấy đã tham gia.

Dandois (8-3) đã giành chiến thắng ba lần và đang tìm cách hồi phục và cho người virtus pro dota 2 hâm mộ và những người nghi ngờ cô rằng cô thuộc về UFC.

Tôi chỉ đi ba vòng với cô gái xếp hạng mười trên thế giới. Tôi chắc chắn rằng tôi thuộc về đây.

Thụy Điển so với Bỉ ở Amsterdam rất có ý nghĩa. Cuộc chiến sẽ dễ dàng bán được và đó sẽ là một người hâm mộ rất thích xem. Hãy cùng xem những gì các nhà mai mối UFC có tay áo của họ.