UFC

bóng đá trực tuyến vip McGregor vs Mayweather: Xếp hạng McGregor, Top 5 trận đấu UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

5. Conor McGregor vs Nate Diaz 1

Sau khi đánh bại Jose Aldo cho Giải vô địch hạng lông UFC, McGregor đã được lên kế hoạch chiến đấu với Rafael Dos Anjos cho Giải vô địch hạng nhẹ.

Tuy nhiên, Dos Anjos đã rút khỏi cuộc chiến do chấn thương và Nate Diaz trở thành người thay thế cho McGregor. McGregor trông hạnh phúc và tự tin trong suốt tuần chiến đấu. McGregor tuyên bố anh sẽ hạ gục Diaz ở vòng đầu tiên. Anh ta thậm chí còn quyết định đối mặt với Diaz ở hạng nặng, hai hạng cân trên chính mình.

Cuộc họp báo với hai người này một mình trở nên mong đợi hơn là Conor đối mặt với đối thủ ban đầu của anh ta, Dos Anjos. Một khi cuộc chiến xảy ra, McGregor bắt đầu thực sự mạnh mẽ. Anh ta đang ném những cú đá hào nhoáng, những cú đấm mạnh và khuỷu tay. Điều này thường sẽ loại bỏ bất kỳ đối thủ nào trong bộ phận hạng lông. Anh thậm chí còn máu Diaz trong vòng đầu tiên. Nó trông xấu cho Diaz. Khi vòng thứ hai bắt đầu, nó trở thành một cuộc chiến khác. McGregor gass ra ngoài thực sự sớm. Diaz cảm nhận được sự mệt mỏi trong nhà vô địch và bắt đầu xông vào McGregor. McGregor sau đó đã đi gỡ xuống, chỉ để nó được nhồi và sau đó được gửi bởi Diaz.

Sau thất bại, McGregor đã khiêm tốn và cho Nate tín dụng mà anh xứng đáng. Phương châm cho Conor là bạn chiến thắng hoặc bạn học được. Đối với Conor, anh ta đã học được những sai lầm của mình và trở nên chắc chắn rằng anh ta sẽ không lặp lại chúng cho trận tái đấu.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt