UFC

bóng đá trực tiếp c1 UFC 215: Ashlee Evans-Smith và UFC biến những người đàn ông trẻ tuổi

Với rất nhiều chiến binh lớn sẵn sàng bước vào Octagon tối thứ bảy, UFC đã dành thời gian để trả lại cho một chiến binh nhỏ và cuộc chiến cá nhân của anh ấy

Trong thế giới của võ thuật hỗn hợp, nó thường là những cú đánh tàn bạo và những cuộc chiến tranh mệt mỏi thu hút đôi mắt của những người hâm mộ chiến đấu. Cuối tuần này tại Edmonton, Alberta, Canada UFC Và đối thủ cạnh tranh của phụ nữ Bantamkg, Ashlee Evans-Smith, đã mở ra Octagon, và trái tim của họ, cho một cậu bé đặc biệt.

Evans-Smith đã được tiếp cận bởi nhân cách MMA Jennifer Swift liên quan đến một cậu bé sáu tuổi tên Kalum. Kalum sống gần nơi Rogers, địa điểm của UFC 215 và Swift hy vọng UFC có thể tiếp tục truyền cảm hứng cho chàng trai trẻ này với một cuộc gặp gỡ gần gũi. Kalum sống với một bệnh tự miễn hiếm gặp được gọi là viêm da sinh học vị thành niên.

Kalum sống gần nơi Rogers, địa điểm của UFC 215 và Swift hy vọng UFC có thể tiếp tục truyền cảm hứng cho chàng trai trẻ này với một cuộc gặp gỡ gần gũi. Kalum sống với một bệnh tự miễn hiếm gặp được gọi là viêm da sinh học vị thành niên.

Cảm ơn UFC và Ashlee Evans-Smith vì đã giúp tôi mang lại niềm vui cho JDM Warrior Kalum. Kalum bị một ô tô hiếm hoi

Gửi bởi Jennifer Swift trên Thứ Năm, ngày 7 tháng 9 năm 2017

Khi biết về Kalum và cuộc chiến của mình, Evans-Smith đã tiếp cận với các giám đốc điều hành của UFC, cụ thể là Phó Tổng thống Reed Harris. Giữa họ, họ tổ chức cho Kalum và gia đình anh ấy là những vị khách đặc biệt trong thời gian cân. Kalum đã có thể gặp Evans-Smith trực tiếp và thậm chí có được một chuyến tham quan mọi thứ mà họ phải cung cấp ở hậu trường và hơn thế nữa.

Kalum không chỉ được đưa ra tour du lịch VIP mà bên trong Octagon, Kalum có một bức ảnh với phụ nữ, người thách đấu tiêu đề của Bantamkg Valentina Hồi The Bullet Hồi Shevchenko. Tuy nhiên, Shevchenko là chiến binh UFC duy nhất chờ đợi để chào đón Kalum dưới ánh sáng rực rỡ của Rogers Place. Nhà vô địch hạng nặng UFC trị vì Stipe Miocic đã đối mặt với Kalum ở trung tâm của chiếc lồng.

Viêm da sinh học vị thành niên (JDM) là một bệnh tự miễn, tấn công và làm suy yếu cơ bắp. Thông thường, hệ thống miễn dịch cơ thể hoạt động suốt ngày đêm để bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng. JDM gây ra phát ban da và viêm cơ gây ra sự suy yếu của cơ và ảnh hưởng đến ba trong số một triệu trẻ em trung bình mỗi năm.

Với sự hỗn loạn và suy nghĩ cạnh tranh thường vượt qua Tuần chiến đấu, đó là một cảnh thú vị để chứng kiến ??Evans-Smith và chương trình khuyến mãi đi ra ngoài để chào đón Kalum và gia đình anh ta với vòng tay rộng mở. Evans-Smith bây giờ sẽ chuyển sự chú ý của cô ấy sang trận đấu của cô ấy chống lại Sarah Moras của Canada.