bóng đá tỷ lệ hôm nay Trận đấu mơ ước của UFC trong tuần: Neil Magny vs Nick Diaz

Các UFC nên làm Neil Magny Đánh nhau Nick Diaz Khi trở về Octagon

Người chậm chạp Stockton Nick Diaz cuối cùng sẽ đủ điều kiện để chiến đấu vào tháng 8 khi việc đình chỉ của anh ta hết hạn. Diaz sườn cản trở sự trở lại với Octagon có nhiều người tự hỏi đối thủ tiếp theo của anh ta nên là ai. Những cái tên như Robbie LawlerThì GSP, và Carlos Condit đã được thảo luận là đối thủ có thể. Một cái tên không được đưa lên mặc dù, là người thợ hàn đang lên tới Neil Magny.

Neil Magny sắp ra mắt một trong những chiến thắng vĩ đại nhất trong sự nghiệp UFC của anh ấy, đánh bại nghệ sĩ loại trực tiếp Hector Lombard tại UFC Fight Night 85. Một số người được coi là Lombard có một ứng cử viên tiêu đề có thể. Magny thể hiện trái tim thực sự trong cuộc chiến chống lại Lombard. Sau khi gần như được đưa ra trong vòng đầu tiên, Magny đã trở lại để hoàn thành chương trình Show Show, Via TKO ở vòng thứ ba.

Neil Magny đang bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho chính mình trong UFC, và phong cách chiến đấu của anh ấy là tuyệt vời. Người bản địa Colorado có quyền kiểm soát tốt trên mặt đất và một cuộc tấn công nổi bật hoàn hảo được thêm vào khung 6 333 với tầm với 80. Với những con số đó, anh ta giống như một phiên bản hạng nặng của Jon Jones. Magny là một lực lượng cho không có người đàn ông nào tính toán. Không có người đàn ông nào ngoại trừ Nick Diaz đó là.

Nick Diaz, người đào tạo cả ngày và lắng nghe podcast Joe Rogan suốt đêm, luôn sẵn sàng cho một cuộc chiến. Diaz là một trong số ít những người trong UFC liên tục đào tạo cho các tình huống chiến đấu, và nếu có ai có thể phù hợp với Magny, thì đó là Dia Diaz.

Diaz có đai đen Jiu-Jitsu của Brazil, và một số quyền anh tốt nhất trong UFC ngày nay. Stockton, California, bản địa xuất sắc trong việc phá vỡ những người xuống với cardio của anh ta, và khiến họ chiến đấu với tốc độ của anh ta. Anh ta sẽ cho đi lợi thế kích thước thông thường của mình, nhưng với khả năng thêm vào bên trong các cú đấm Neil, anh ta có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn.

Cuộc chiến này có ý nghĩa đối với Nick Diaz vì anh ta cần một ứng cử viên hàng đầu để chào đón anh ta trở lại UFC. Mặt khác, cuộc chiến này có ý nghĩa đối với Neil Magny vì anh ta cần một đối thủ hàng đầu. Với hầu hết các năm đầu hoàn toàn gắn liền, Diaz là người đứng đầu như nó được.

Trận đấu trong mơ hay không, đây chắc chắn là một cuộc chiến sẽ mang tính sử thi theo mọi cách. Cả hai người này đều là chiến binh. Cả Magny và Diaz đều đặt tất cả lên hàng mỗi khi họ vào chuồng. Bạn có thích trận đấu trong mơ này không? Hãy cho các trang lồng biết rằng bạn nghĩ.

Đảm bảo theo dõi Trang lồng Trên Twitter để biết thêm tin tức MMA. 

Quan tâm đến việc viết cho các trang lồng? Nhấp chuột nơi đây Để biết thêm thông tin.