bóng đá tối nay mấy giờ đá COMBATE14: Froggy Froggy Estrada đã sẵn sàng để bắt đầu một truyền thống MMA Cinco de Mayo

Combate14 sẽ mở ra kỳ nghỉ Cinco de Mayo với sự kiện chính giữa Jose Hồi Froggy, Estrada đối đầu với Emilio Chavez trong bộ phận nhẹ.

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Hạt Ventura, một khu vực ở California với sự hiện diện rất mạnh của Mexico và Estrada, người chiến đấu ra khỏi Oxnard gần đó rất vui mừng khi có thể cạnh tranh trong sự kiện chính đầu tiên của anh ấy như một chuyên gia trước đám đông nhà của anh ấy .

Tôi đã lo lắng và sẵn sàng cho cuộc chiến để đến đây. Tôi đã hào hứng khi đưa vào một chương trình tốt trước đám đông quê hương của tôi. Sparring được thực hiện, trại huấn luyện được thực hiện; Bây giờ chỉ cần đối phó với việc cắt giảm cân và tôi đã sẵn sàng để đi. Tôi thực sự ở đây trong sân sau của tôi, tôi có không khí bãi biển và tôi không phải đối phó với lưu lượng truy cập L.A. Trang lồng.

Tôi đã bình tĩnh, thư giãn và thu thập. Tôi chỉ hào hứng mang tất cả gia đình và bạn bè của tôi lại với nhau vì điều này. Nó làm tôi nhớ đến những ngày nghiệp dư của tôi khi tôi sẽ chiến đấu ở Santa Barbara gần đó. Lần này, có những thứ lớn hơn đang bị đe dọa. Tôi bây giờ là một chuyên gia. Tôi đã xây dựng tên của mình với ba trận đấu cuối cùng này. Kết hợp nước Mỹ là một tổ chức tuyệt vời như vậy và họ đã giúp tôi xây dựng tên của mình thông qua phương tiện truyền thông xã hội, v.v. và tôi chỉ phấn khích.

Boxing từ lâu đã tổ chức truyền thống tổ chức các cuộc chiến lớn trong kỳ nghỉ Cinco de Mayo và cuối tuần này sẽ không khác gì với siêu sao quyền anh Mexico Canelo Alvarez bình phương với đồng hương, Julio Cesar Chavez, Jr. ở Las Vegas vào tối thứ Bảy.

Estrada khiêm tốn khi thi đấu vào kỳ nghỉ cuối tuần truyền thống cùng với Alvarez và hy vọng MMA có thể nhân đôi truyền thống quyền anh trong nhiều năm tới.

Một số người rất vinh dự được đại diện cho Mexico và Michoacán, nơi cả hai cha mẹ tôi đến và tôi được đại diện cho di sản của mình và chiến đấu vào cùng một ngày cuối tuần với Canelo. Kết hợp America America muốn đưa các máy bay chiến đấu Latino lên và tôi rất hào hứng với điều đó bởi vì chúng tôi mang lại rất nhiều trái tim cho bất kỳ cuộc chiến nào.

Boxing từ lâu đã có một lượng người hâm mộ mạnh mẽ, trung thành với các thế hệ Mexico lớn tuổi, nhưng MMA dường như đang dần bắt đầu, đặc biệt là với người hâm mộ trẻ tuổi và Estrada rất hào hứng khi trở thành một phần của phong trào đó.

Ông tôi đã cho tôi xem quyền anh trước khi tôi bắt đầu luyện tập MMA và thế hệ cũ hiện đang bắt đầu chú ý đến môn thể thao chiến đấu khác. Bây giờ có nhiều máy bay chiến đấu Mexico đến như Yair Rodriguez và các thế hệ cũ đang chú ý nhiều hơn.

Hầu hết các máy bay chiến đấu cạnh tranh trong các tổ chức nhỏ hơn dường như coi UFC là mục tiêu cuối cùng khi ban đầu bắt đầu sự nghiệp chiến đấu của họ, nhưng Estrada không nhìn quá xa trong tương lai, cho dù đó là trong UFC hay Bellator.

Mục tiêu của mỗi máy bay chiến đấu dường như là UFC hoặc Bellator khi họ bắt đầu và đó cũng là của tôi, nhưng tôi đã thực hiện một cuộc chiến một lúc, và thành thật mà nói, tôi không thấy mình rời khỏi chiến đấu bất cứ lúc nào sớm. Tổ chức này rất tuyệt và tất cả mọi người làm việc với họ cũng rất tuyệt và chỉ cần xem xét chiến đấu đã đi được bao xa trong hai năm qua.

Combate14 sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 5 tại Khu hội chợ quận Ventura ở Ventura, California và được phát sóng trực tiếp trên Azteca America và ESPN Latin America và sẽ có sẵn trên cách xếp đội hình fifa online 4 UFC Fight Pass vào một ngày sau đó.