bóng đá lu trực tiếp Titan FC: Abdiel Velazquez đã sẵn sàng cho Title Fight

Sắp ra mắt hai chiến thắng thẳng, hàng đầu Titan FC Fly weight Abdiel Velazquez, gặp Jose, Shorty, Torres tại Titan FC 40 trong một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng tạm thời.

Sau chiến thắng đa số quyết định trước Alexis Villa tại Titan FC 39- cuộc chiến đầu tiên của anh ở Titan Fc- Velazquez hiện đang giành chiến thắng chuyên nghiệp thứ ba liên tiếp cùng với danh hiệu tạm thời.

Tất cả trận đấu này đã được thiết lập bởi nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi, Tim Elliott, tham gia dàn diễn viên mùa tới của Đấu sĩ cuối cùng, và để lại ít nhất một vị trí tuyển dụng tạm thời trên đỉnh phân khu 125 pound.

Velazquez đã tham gia các trang Cage để nói về cuộc chiến danh hiệu sắp tới của anh ấy chống lại một trong những chiến binh hạng nặng hàng đầu trong tất cả MMA.

Theo như khóa đào tạo của Velazquez, cho cuộc chiến này, anh ta nói rằng anh ta không có thời gian trại được chỉ định, nhưng đã được đào tạo theo cách như vậy kể từ khi anh ta giành chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng.

Ngay bây giờ, tôi đã giành chiến thắng trước Villa. Tôi đã có cơ hội này cho cuộc chiến năm vòng này cho danh hiệu này và tôi nghĩ, "Đây là cơ hội của tôi. Tôi đã thực sự hào hứng với nó. Tôi đã được đào tạo ba đến bốn ngày một tuần và tôi cảm thấy tự tin.

Bên cạnh lợi ích rõ ràng khi giành được một danh hiệu chiến đấu chuyên nghiệp, Velazquez cũng coi cuộc chiến này là một cách để cho mọi người thấy anh ta thực sự là ai và truyền bá tên của mình nhiều hơn.

Tiêu đề này bắn có ý nghĩa rất nhiều. Tôi sẽ được công nhận. Tôi sẽ không phải là kẻ yếu mọi lúc. Mọi người sẽ nhìn tôi như một chàng trai, người đang chiến đấu khó khăn, đánh gục những người. Khi tôi nhận được vành đai, và Tim Elliott không giành được TUF, tôi biết chúng tôi sẽ chiến đấu, vì tôi biết tôi sẽ có được chiếc thắt lưng đó và nó sẽ là một người tốt.

Anh ta cho Torres tín dụng nơi mà nó đến hạn, nhưng không phải là người cho rằng ý tưởng rằng nó sẽ là một cuộc chiến dễ dàng cho một cuộc chiến ngắn.

Tôi biết Jose có một nền tảng tốt với hơn 20 trận đánh Amatuer, và đã giành chiến thắng trên hai chiến binh (như một chuyên gia). Đây sẽ là cuộc chiến thứ hai của tôi ở Titan, và tôi cảm thấy như mọi người đang đánh giá thấp tôi. Họ nghĩ rằng nó sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho anh ta nhưng nó không phải là. Tôi sẽ gây áp lực lên anh ấy, và anh ấy sẽ biết rằng bạn có thể gây rối với ‘The Nightmare. '

Velazquez cũng giải thích cách độc đáo mà anh bắt gặp biệt danh của mình.

Trong cuộc chiến Amatuer thứ tư của tôi, tôi đã chiến đấu cho danh hiệu RCF, và trong vòng đầu tiên, tôi đã bóp cổ đối thủ của mình và anh ta bất tỉnh. Anh tỉnh dậy và nói, "Đó là một cơn ác mộng.

Với Torres lần đầu tiên rơi xuống Fly Weight, Velazquez thấy rằng đó là một lợi thế về kết thúc của mình.

Tôi đã tự tin vào cuộc chiến này. Tôi biết ‘Shorty, Torres sẽ mang nó, nhưng anh ấy có thể kéo dài với tôi trong bốn hoặc năm vòng. Anh ấy đã cắt giảm xuống còn 125 lần đầu tiên, và tôi biết rằng, sẽ rất nhiều việc cắt giảm cho anh ấy. Anh ấy sẽ mất rất nhiều sức mạnh. Nó có một sự khác biệt lớn từ chiến đấu ở 135.

Nhìn xa hơn cuộc chiến này, Velazquez thấy một chiến thắng danh hiệu chỉ là một bước đệm để thúc đẩy sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình.

Cẩu Nó sẽ là một chiến thắng lớn khi tôi giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Rất nhiều người sẽ nhìn tôi, và hy vọng tôi sẽ có cơ hội trong UFC. Tôi không nhận được hy vọng của mình, nhưng tôi không biết những gì sẽ xảy ra sau khi tôi chiến thắng trong cuộc chiến này. Tôi sẽ bảo vệ danh hiệu nếu có ai muốn thách thức tôi. Tôi sẽ chỉ thực hiện một cuộc chiến một lúc và xem điều gì sẽ xảy ra.

Vào cuối ngày, Velazquez nghĩ rằng lợi thế của anh ấy đi kèm với trải nghiệm chiến đấu chuyên nghiệp mà anh ấy có trên Torres.

Tôi có nhiều kinh nghiệm hơn ‘Shorty Torres Torres. Tôi biết anh ấy có một nền tảng tốt trong Amatuer, nhưng Amatuer không có ý nghĩa gì với tôi, đó là tất cả về Pro Pro. Nó có một trò chơi khác, nó là một cấp độ khác, và anh ấy sẽ thấy rằng giảm xuống còn 125 và gọi tôi ra - anh ấy sẽ hối hận.

Velazquez không phải là một chiến binh mà anh ta nghĩ rằng người khác nên xem nhẹ, và có kế hoạch thể hiện điều đó chống lại Torres.

Don Don đánh giá thấp tôi và don bỏ qua tôi. Tôi thực hiện những thử thách khó khăn. Tôi không gọi mọi người ra ngoài, họ gọi tôi ra. Chỉ cần nhìn vào hồ sơ của tôi, tôi chiến đấu tốt. Nếu ‘Shorty, thì sẽ mang nó đến cho tôi, và tôi hy vọng rằng anh ấy mang nó, nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy nên coi chừng vì tôi có một bên trái mạnh mẽ.

Bạn có thể xem cuộc chiến tiêu đề Fly weight này, cùng với phần còn lại của thẻ Titan FC 40 xếp chồng lên nhau, chỉ trên UFC Fight Pass Ngày mai, ngày 5 tháng 8.