bóng đá 88 việt nam Bellator 172: Cựu ngôi sao UFC Josh Koscheck trên hoàng hôn của sự nghiệp

Cựu vô địch đấu vật NCAA D1 Josh Koscheck đã dành hơn một thập kỷ trong bộ phận hạng nặng của UFC. Thời gian của anh tràn ngập tranh cãi và chiến thắng và không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ. Bây giờ với Bellator, các trận đánh của anh ấy có một ý nghĩa hoàn toàn mới và một cảm giác hoàn toàn khác.

Nó đã gần hai năm kể từ khi thất bại đệ trình cho Erick Silva kết thúc thời gian của mình với UFC, đó là tốt cho việc sa thải lâu nhất giữa các trận đánh trong sự nghiệp của anh ấy. bảng xếp hạng vl wc 2022 Đủ thời gian cho bây giờ-Bellator Đối thủ cạnh tranh Josh Koscheck nhìn lại sự nghiệp của mình và đánh giá lại ý nghĩa của cuộc chiến với anh ta trong cuộc sống của anh ta.

Sự nghiệp của Koscheck, với tư cách là một gót chân trong UFC chứa đầy một số sự kiện quảng cáo thành công nhất và tạo ra một số khoảnh khắc gây tranh cãi nhất của nó. Thời gian đó lên đến đỉnh điểm với chuỗi năm trận thua, một trong những chuỗi dài nhất trong lịch sử UFC.

Sau đó, tôi đã nói với bạn những bảng xếp hạng vl wc 2022 gì, tôi đã chiến đấu với một con trai khó khăn của một con chó cái hồi đó, ông Koscheck nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang Cage. Tất cả những kẻ đó đều khó khăn. Ba trong số những kẻ đó (trong chuỗi thua) Woodley, Lawler và Hendricks là những người khó tính, khó khăn, tôi đã chiến đấu với một trong những điều tốt nhất trong trò chơi trong toàn bộ sự nghiệp của tôi.

Để làm mới bộ nhớ của bạn, đó là ba nhà vô địch cuối cùng bảng xếp hạng vl wc 2022 của bộ phận hạng nặng UFC. Tuy nhiên, đó không phải là một tình huống ăn ở Kos Kos, Thay vào đó, nó chỉ ra bản chất năng động của môn thể thao mà bộ phận hạng nặng trong UFC thể hiện.

Kỷ nguyên Post-GSP đã đưa bảng xếp hạng vl wc 2022 điều này trên màn hình đầy đủ. Kể từ khi St. Pierre rời khỏi danh hiệu vào năm 2013, vành đai đã được bảo vệ thành công tổng cộng hai lần. Koscheck thậm chí còn ca ngợi St. Pierre là một thiên tài của người Hồi giáo vì đã rời khỏi trò chơi khi anh ấy làm (cuộc phỏng vấn được thực hiện trước đó tin tức ngày hôm qua).

Bellator Welter weight Josh Koscheck

Stephen R. Sylvanie-USA Today Sports

Vào cuối, Hendricks đã trông rất tuyệt nhưng đó chỉ là một phần bảng xếp hạng vl wc 2022 của trò chơi, bạn trải qua những thay đổi đó và nó chỉ là một sự thay đổi của người bảo vệ. Hendricks đã cháy trong một thời gian, sau đó đó là anh ta và Lawler, sau đó đó là Lawler và bây giờ nó là Wood Woodley và ai tiếp theo? Có phải đó là thời gian của Wonderboy không? Khi bạn chiến đấu ở cấp độ đó, bạn đang chiến đấu với các đinh tán mỗi khi mọi người giống như 'oh bạn đã thua một vài trận chiến liên tiếp' nhưng điều đó có thể thay đổi bất kỳ cái nhìn thứ hai nào về sự nghiệp của Robbie Lawler, anh ấy không phải là người vĩ đại nhất khi Điều này đã đến với UFC hơn là anh ta bắt được lửa, công cụ này thay đổi trên một xu.

Về phần mình trong lịch sử phân chia, KOS sở hữu một chiến thắng bây giờ light nặng Ứng cử viên danh hiệu Anthony Johnson, hai trận chiến với Georges St. Pierre, và một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất trong lịch sử UFC, trong đó Paul Daley đã mút anh ta sau trận chuông cuối cùng của chiến thắng quyết định nhất trí thống trị của anh ta.

Bây giờ với Bellator, cảm giác là một chút khác biệt. Đối với một anh chàng đã tập trung rất nhiều vào việc cùng nhau chạy trong bộ phận và xây dựng động lực ở đó, không có gì được coi là ngoài cuộc chiến này. Một chiến binh khét tiếng khi nói chuyện rác rưởi bước vào những cơn của mình, anh ta chỉ đánh giá cao cơ hội bước vào chuồng.

Tôi đã thực sự may mắn khi có cơ hội chiến đấu một lần nữa với Bellator, ông Kos Kos bày tỏ. “Họ không phải nắm lấy cơ hội với tôi, thật tuyệt khi thấy rằng tôi ở đây, 39 tuổi có cơ hội chiến đấu một lần nữa. Tôi đã học được rất nhiều trong những năm qua và đây chỉ là một người khác Chiến đấu cho tôi, tôi sẽ đi ra ngoài đó và cạnh tranh như mọi khi và cố gắng đưa tay lên.

Trong khi anh ấy luôn luôn là một vận động viên rất phân tích và nhận thức được những diễn biến trong bộ phận mà anh ấy thi đấu, nhưng tất cả đều không liên quan. Cuộc săn lùng danh hiệu tạo ra cơn đói của anh trong nhiều năm không nhất thiết phải ở đó và động lực hoàn toàn khác nhau. Anh ấy hồi tưởng về những gì anh ấy đã làm và chỉ đơn giản là tận hưởng những khoảnh khắc tiếp cận anh ấy.

Tôi phải là thật, tôi không biết nếu tôi có một, hoặc hai, hoặc ba trận đánh. Tôi 39 tuổi, tôi muốn có thể có một bộ não và tôi muốn có thể điều hành công ty của mình khi tôi đã thiết lập và thực hiện việc đào tạo là khó khăn. Đó là một người đàn ông trẻ thể thao và tôi nhận ra điều đó. Tôi sẽ ở đây một chút nhưng nó sẽ không còn lâu nữa, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có ảnh hưởng lớn đến bộ phận hạng nặng tại Bellator.

Sự tàn bạo của môn thể thao này là một bí mật đối với không ai, và với tác động mà chúng ta biết rằng những chấn động có thể có đối với não lâu dài, nó chắc chắn có trách nhiệm tiến hành thận trọng trong giai đoạn sau của sự nghiệp. Mục tiêu của Koscheck cho cuộc chiến này rất đơn giản:

Lấy tay tôi giơ lên, đó là nó. Đó là tất cả những gì tôi đang tìm kiếm.

Sau cuộc chiến này, Koscheck muốn trả lại cho quân đội một lần nữa giống như anh ta đã làm tại UFC Fight for Quân 1 hoặc với các cửa hàng từ thiện điển hình hơn. Anh ấy muốn bắt đầu một gia đình vào một lúc nào đó và sống một cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc và hiệu quả để kiếm sống bên ngoài chiến đấu trong một cái lồng.

Mặc dù anh ta có thể không chắc chắn khi cuộc sống sau chiến đấu đó sẽ bắt đầu, những ngày của Koscheck the Villan đã kết thúc và chiến binh sẽ vào lồng tại Bellator 172 sẽ rất khác so với người đàn ông chúng ta đã xem 10 năm.