bóc thăm wc Bellator 180 thêm Fedor-Mitrione, Sonnen-Wanderlei vào thẻ PPV

Bây giờ, Don lồng nhìn, nhưng Bellator 180, cuộc tấn công trả tiền thứ hai của chương trình khuyến mãi, đang được xếp chồng lên nhau với những cái tên như Fedor Emelianenko và Chael Sonnen trong hai trận đấu hàng đầu.

Associated Press đã công bố Bellator 180 Sự kiện chính giữa Chael Sonnen và Wanderlei Silva, trong khi tờ New York Post công bố sự kiện hợp tác giữa Matt Mitrione và Fedor Emelianenko. Điều này xuất hiện sau khi các báo cáo tile tructiep chưa được xác nhận rằng chương trình khuyến mãi đang tìm kiếm một đối thủ mới cho Fedor.

Chael Sonnen và Wanderlei Silva đã có một cuộc cạnh tranh trong nhiều năm mà không có bất kỳ khoản tiền nào (trừ khi bạn đếm cuộc cãi lộn của họ với TUF Brazil). Bây giờ cuối cùng họ sẽ có thể chiến đấu trong đấu trường nổi tiếng nhất thế giới, Madison Square Garden, vào ngày 24 tháng 6. .

Fedor Emelianenko và Matt Mitrione đã được thiết lập tile tructiep để tiêu đề Bellator 172 trước khi Mitrione rút ra vào ngày chiến đấu do đá thận. Nó được thiết lập để ra mắt quảng cáo của Emelianenko, hạng nặng nhất đồng thuận từ trước đến nay, và thực sự đã đưa các cánh buồm ra khỏi sự kiện. Ánh sáng ở cuối đường hầm để quảng bá bây giờ là họ có hai trận đánh rất được mong đợi ở đầu trang web trả tiền của họ thay vì chỉ một.

Giám đốc điều tile tructiep hành của Bellator, Scott Coker, tuyên bố rằng ông hy vọng sẽ ra mắt các đại lý miễn phí lớn gần đây của mình như Lorenz Larkin và Ryan Bader. Ryan Bader và Phil Davis đã qua lại về một trận tái đấu có thể, điều này chắc chắn sẽ phù hợp với thẻ trả tiền cho mỗi lượt xem này. Davis hiện là nhà vô địch hạng nặng Bellator Light và Bader gần đây đã rời UFC là hạng nặng hạng nhẹ thứ tư của họ.

Bellator 180 diễn ra vào ngày 24 tháng 6 từ Madison Square Garden ở thành phố New York. Hy vọng Scott Coker sẽ rút hết tất cả các điểm dừng cho thẻ này.